Hướng dẫn thay đổi địa chỉ ip để vào facebook

Hướng dẫn cụ thể phương pháp thay đổi liên can IPhường trên Windows, tuy thế dễ dàng tuy thế bản thân vẫn hướng dẫn đến những các bạn newber mới bước đầu thực hiện máy tính. Và nếu bạn là dân văn phòng thì các việc tưởng chừng như thế này tuy nhiên lại thực sự đặc trưng đó.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thay đổi địa chỉ ip để vào facebook


Làm ráng làm sao nhằm đổi khác tương tác IPhường lắp thêm tính?

NOTE: Các các bạn lưu ý đấy là tác động IP. nội bộ trong mạng LAN nhé các bạn, còn xúc tiến IP. nhưng nhà mạng hỗ trợ thì bạn có thể xem trên đây nha !

+ Bước 1: Trước tiên các bạn con chuột yêu cầu vào hình tượng mạng chọn mở cửa Network and Sharing Center.

*
*
*
*
*
*
*
*

Tại trên đây thì bạn cũng có thể biết được:

Tại mẫu IPv4 Address: Địa chỉ IP. của sản phẩm tính là 192.168.0.102Default Gateway là: 192.168.0.1….. cùng tương đối nhiều lên tiếng khác nữa.

Xem thêm: Top 10 Cách Tẩy Vết Ố Vàng Trên Răng Ngay Tại Nhà Hiệu Quả, Mẹo Tẩy Vết Ố Vàng Lâu Năm Trên Răng Cực Nhanh

_______________________________

Xong phần đặt địa chỉ IPhường., tiếng bạn muốn biến đổi DNS thì tíck vào ô ” Use the following DNS sever address” nhằm sửa nhé. Quý khách hàng rất có thể đặt với 2 hàng số là:

> Dãy trên: 8 – 8 – 8 – 8> Dãy dưới: 8 – 8 – 4 – 4

Với dãy DNS này những chúng ta cũng có thể truy vấn Facebook Lúc bị ngăn kia. Trên đó là gợi ý đổi IP cồn sang IPhường tĩnh.

Lời kết

Okey, như vậy là mình đã chia sẻ hết sức chi tiết cho các bạn về cách biến hóa liên hệ IPhường đến laptop rồi nhé.

IPhường. đụng với IP. tĩnh là phần lớn khái niệm, kiến thức cực kỳ cơ phiên bản khi bạn áp dụng laptop mà lại nó lại cực kì quan trọng cơ mà mình nghĩ là bạn cần phải biết để sử dụng laptop với mạng được tác dụng hơn.