Cách Tắt Quảng Cáo Trên Firefox

Một số website thường xuyên tích hợp Việc hiện nay lăng xê Khi họ lướt web đọc báo tạo tức giận, cùng với mẹo nhỏ đơn giản dễ dàng sau đây các bạn sẽ chặn được phần lớn PR, tăng nhanh vận tốc truy vấn web gấp 2 lần.

Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo trên firefox

Để ngăn quảng cáo trên những trang trình để ý, vứt bỏ những banner quảng cáo không thể lộ diện vào quy trình chúng ta lướt web đọc báo lúc setup Adblochồng – 1 phần mềm chặn PR tác dụng hiện giờ. Adbloông chồng rất giản đơn sử dụng cùng tích phù hợp bên trên nhiều trình phê chuẩn website khác biệt. Thêm Adblochồng vào Firefox rất thuận lợi, bọn họ hãy tiến hành nó bằng công việc đơn giản và dễ dàng sau.

Dowload Adblochồng, chặn lăng xê bên trên Chorme, Firefox, CocCoc

-Msinh sống trình duyệt y Firefox. Trong hình ảnh của trình chuẩn y, chọn thực đơn bằng cách click vào hình tượng phía góc nên trình để mắt tới cùng chọn “tiện thể ích”(Quý Khách rất có thể thừa nhận Ctr+Shift+A hoặc dán “about:addons” vào tkhô nóng ảnh hưởng URL)

*

-Tại mục Quản lí tiện ích, các bạn nhận “Tìm thêm tiện thể ích”

*

- Khi trang web phầm mềm của Firefox sẽ lộ diện, các bạn hãy gõ vào ô tìm kiếm kiếm “Adblock” và nhận Enter.

*

- Một loạt danh sách ứng dụng Adblochồng sẽ lộ diện đến các bạn sàng lọc, hãy lựa chọn 1 Adblchồng tương xứng cùng với yêu cầu của chúng ta (Chúng tôi khuyên các bạn nên chọn lựa ứng dụng làm sao có khá nhiều người sử dụng nhất) với cliông chồng vào nó.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Acronis True Image 2016, Hướng Dẫn Sử Dụng Acronis True Image Từ A

*

- Sau Khi vẫn gồm phiên phiên bản cân xứng cho riêng rẽ bản thân, các bạn hãy thừa nhận Add to Firefox

*

- Tiếp theo nên chọn ô Thêm

*

- Các chúng ta chỉ việc đợi trong giây lát, công tác sẽ tự động hóa được tích hòa hợp vào Firefox và vẫn thông tin mang đến chúng ta biết.

bởi vậy, với lý giải đơn giản dễ dàng nhỏng bên trên các bạn đang thiết lập được Adbloông xã vào Firefox để chặn truyền bá rồi đó.Hãy thử mở 1 trang web Youtube nhưng chúng ta xuất xắc than phiền về đầy đủ truyền bá tạo tức giận xem bọn chúng còn mở ra ko.

Và đây là kết quả!

*

Nlỗi các bạn thấy, Adblock vẫn ngăn được 5 truyền bá thông qua vấn đề hiển thị các số lượng bên trên đó. Hãy share cho hồ hết fan cùng tiến hành nhé.