CÁCH TẮT MẠNG MÁY TÍNH

Kết nối và ngắt kết nối ngoài mạng WiFi trên Windows 10 khá dễ dãi. Tất cả đông đảo gì các bạn đề nghị làm cho là mnghỉ ngơi bảng tinh chỉnh và điều khiển mạng WiFi tự hình tượng kgiỏi hệ thống WiFi, lựa chọn mạng WiFi bạn muốn ngắt kết nối với nhấp vào nút Ngắt kết nối. Với Ethernet, bạn cũng có thể ngắt liên kết mạng bằng phương pháp rút ít phích cắn. Bạn cần thiết ngắt liên kết mạng trong khi cắm cáp. Nếu đó là điều bạn muốn làm, các bạn sẽ phải tắt kết nối Ethernet.

Bạn đang xem: Cách tắt mạng máy tính

Tắt liên kết Ethernet

Ứng dụng Cài đặt trong Windows 10 không tồn tại bất kỳ điều khiển và tinh chỉnh nào đến kết nối Ethernet. Ứng dụng Bảng điều khiển là địa điểm bạn phải mang đến. Vì bạn dạng dựng Windows 10 ổn định ngày nay khiến việc tìm và đào bới Control Panel trnghỉ ngơi buộc phải trở ngại, tùy lựa chọn nhanh duy nhất để msinh hoạt Control Panel là dán ngôn từ sau vào File Explorer cùng nhận Enter.

Control PanelNetwork & InternetNetwork and Sharing CenterTại phía trái, hãy kiếm tìm cùng nhấp vào ‘Thay thay đổi cài đặt cỗ điều hợp’.

*

Thao tác này đã hiển thị cho mình toàn bộ các cỗ điều thích hợp mạng được định thông số kỹ thuật bên trên khối hệ thống của chúng ta cùng bộ điều phù hợp làm sao trong các chúng bao gồm liên kết sẽ vận động. Điều này đã bao gồm bộ điều hợp mạng WiFi tương tự như bộ điều hòa hợp mạng Ethernet của chúng ta.

Trước khi chúng ta triển khai tắt kết nối Ethernet, trước tiên họ cần xử lý cách khắc tên với dấn dạng mạng. Thông thường, nếu khách hàng được liên kết qua cáp Ethernet dễ dàng và đơn giản, cỗ điều hòa hợp Ethernet sẽ hiển thị cho mình tên mạng. Trong ảnh chụp screen bên dưới, bạn có thể thấy điều tựa như so với mạng WiFi cùng cỗ điều vừa lòng mạng WiFi.

Xem thêm: Cách Tính Giá Trị Nhỏ Nhất Của Biểu Thức Chứa Dấu Căn, Tìm Giá Trị Lớn Nhất, Nhỏ Nhất Của Một Biểu Thức

Bộ điều hòa hợp mạng WiFi là Hãng Intel (R) Dual Bvà Wireless-AC 3165 rất có thể được xác định bằng thương hiệu của chính nó nhưng mà nó cũng được kết nối với mạng WiFi cùng bạn cũng có thể gọi thương hiệu ngay phía trên tên của thẻ mạng Tức là Hang Dơi. Đây là giải pháp nó chuyển động đối với Ethernet nếu như bạn được liên kết cùng với mạng qua cáp Ethernet, tuy nhiên, các mạng Ethernet không giống rất có thể xuất hiện thêm ở đây tương tự như điểm phân phát sóng cơ mà chúng ta đã liên kết qua cáp USB. ví dụ như, chúng ta có thể trong hình dưới rằng Ethernet 2 xuất hiện bên dưới dạng giao diện Ethernet đồ vật hai với liên kết được đặt tên là ‘Fatima’s iPhone’. Đây là vấn đề bạn cần biết để hoàn toàn có thể xác minh đúng mực cùng tắt kết nối Ethernet.

Để tắt liên kết Ethernet, hãy click chuột buộc phải vào nó với chọn Tắt trường đoản cú thực đơn ngữ cảnh. quý khách hàng đang cần quyền Quản trị nhằm tắt liên kết Ethernet.

*

Nếu bạn tắt cỗ điều phù hợp mạng Ethernet, bất kỳ với tất cả các liên kết Ethernet liên kết qua nó sẽ ảnh hưởng loại bỏ hóa. Bộ điều thích hợp Ethernet, y như bộ điều đúng theo ko dây có thể liên kết cùng với những mạng khác biệt mà lại nếu bạn tắt bộ điều phù hợp, không quan trọng mạng bạn cắm vào khối hệ thống của bản thân mình, nó sẽ không còn kết nối.

Để phát âm vấn đề đó một cách dễ dàng và đơn giản rộng, hãy tưởng tượng chúng ta đóng chặt lối vào nhà duy nhất của mình (chớ hỏi tôi tại sao), và kế tiếp nỗ lực đặt bánh pizza. Dù chúng ta nỗ lực đặt bánh pizza từ đâu, các bạn sẽ cấp thiết nhận ra nó.