CÁCH TẮT ICON TRÊN TASKBAR

Trên thanh khô taskbar Win 11, Microsoft vẫn tùy chỉnh thiết lập khoác định một trong những ibé áp dụng. Đó là các icon nhỏng chat, widgets, Microsoft Store… Hình như vào quy trình sử dụng, hoàn toàn có thể bạn đã thêm ứng dụng vào tkhô giòn taskbar Win 11. Việc này để giúp sinh sản sự thuận tiện khi bạn áp dụng laptop.

Bạn đang xem: Cách tắt icon trên taskbar

Nhưng, cho một thời điểm làm sao kia, bạn thấy tất cả rất nhiều ibé vận dụng nằm ở vị trí thanh hao taskbar (thanh khô tác vụ). việc này đang khiến cho bạn thấy rối đôi mắt, thậm chí là không thể “đất” nhằm hiển thị các icon ứng dụng cơ mà các bạn msinh hoạt. Khi kia, bạn cần gỡ bỏ inhỏ bên trên thanh taskbar để thanh khô này nhìn thoáng rộng hơn, gọn rộng. Vậy, phương pháp xóa icon trên thanh khô taskbar Win 11 nhỏng nào? Mời chúng ta đón xem chi tiết trong nội dung dưới đây:


Video share phương pháp xóa ứng dụng bên trên tkhô hanh taskbar Win 11

Ở video này, Đỗ Bảo Nam Blog share vô cùng nkhô hanh cùng ngắn thêm gọn thao tác khiến cho bạn gỡ vứt các icon ko dùng mang đến. lấy ví dụ như, những icon mang định nlỗi chat, widgets, Microsoft Store, hay các vận dụng mà lại chúng ta vẫn pin vào tkhô nóng taskbar. Mời chúng ta đón coi văn bản trong video clip dưới đây:


Cách gỡ quăng quật icon áp dụng Chat, Widgets… với những vận dụng nhưng bạn phân phối thanh hao taskbar.

Cách xóa biểu tượng trên thanh khô taskbar Win 11 chi tiết

Dưới phía trên, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia thành 02 trường đúng theo. Mỗi một trường đúng theo sẽ sở hữu bí quyết gỡ bỏ vận dụng trên thanh khô taskbar khác biệt. Cụ thể, những ngôi trường hợp nlỗi sau:


*
Quý Khách có thể chuyển tâm trạng quý phái Off để ẩn các icon chat, Widgets…

Trong mục Taskbar items, các bạn cliông chồng Off vào những ibé ứng dụng mong ẩn. Trong ngôi trường vừa lòng bạn muốn nhảy lại, bạn chỉ cần bật On là được.

Trường hòa hợp 2: Các ibé ứng dụng các bạn pin vào taskbar

Đối cùng với ngôi trường hợp này, câu hỏi gỡ bỏ ibé ứng dụng ngoài thanh taskbar được triển khai khôn cùng đơn giản dễ dàng. quý khách chỉ cần nhấp chuột buộc phải vào ứng dụng trên thanh hao taskbar. Sau kia, bạn lựa chọn Unpin from taskbar.

Xem thêm: Cách Tính Điểm Thi Tốt Nghiệp Đại Học, Công Thức Và Cách Tính Điểm Tốt Nghiệp Thpt 2021


*
Quý Khách bấm vào phải vào áp dụng, chọn Unpin from taskbar.

bởi vậy, chỉ với một vài ba thao tác chuột nlỗi bên trên, chúng ta có thể ẩn/gỡ bỏ ngẫu nhiên ibé áp dụng làm sao trên thanh taskbar Win 11. Thao tác này vô cùng dễ dàng và đơn giản đúng không bạn? Ngoài gần như đọc tin này, các bạn hãy ĐK kênh Đỗ Bảo Nam Blog nhằm dấn thêm những kỹ năng và kiến thức thú vui nữa đấy.

Kênh Youtube thiết yếu thức: Youtube.com/diemayxanh.com


*

Đỗ Bảo Nam Blog

Đỗ Bảo Nam Blog là một trong những kênh share kỹ năng và kiến thức tổng đúng theo hữu ích chủ yếu sống lĩnh vực tin học, nhỏng tin học văn uống phòng, mẹo nhỏ máy tính xách tay, style Proshow Producer... Những lên tiếng được chia sẻ bên trên kênh hồ hết được tinh lọc góp mang lại cho bạn phần lớn kỹ năng và kiến thức tốt với hữu ích.


*