Cách tắt chuột cảm ứng

Với mỗi keyboard lapptop các thương hiệu thì cách tắt Touchpad cũng khác biệt, nếu khách hàng lạ lẫm cần sử dụng Touchpad xuất xắc bàn di con chuột cảm ứng trên những loại Laptop bây giờ, thì biện pháp rất tốt là vô hiệu hóa hóa giỏi tắt keyboard Touchpad đi. Nội dung bài viết tiếp sau đây sẽ chỉ mang lại chúng ta một số trong những cách tắt con chuột cảm ứng nhằm thực hiện mang đến ngẫu nhiên loại máy tính nào.

Bạn đang xem: Cách tắt chuột cảm ứng


Touchpad trên máy tính đôi lúc khiến người sử dụng Cảm Xúc khó tính chỉ vì chưng lỡ tay va vào thì bé trỏ bị di chuyển mang lại chỗ khác có tác dụng tác động mang đến quá trình của khách hàng độc nhất vô nhị là lúc đang biên soạn thảo văn uống bản.

*

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, chúng ta có thể dìm Start Menu > gõ Services với thừa nhận tức thì vào hiệu quả tìm kiếm.

Cách 2: Trong các dịch vụ Services, chúng ta tìm về mục cảm ứng Keyboard and Handwriting Panel Service. Đây là khu vực quản lý touchpad của máy tính xách tay nhưng bạn cần tắt.

*

Bước 3: Nhấp loài chuột nên và chọn Properties hoặc clichồng đúp vào mục này. Trong ô tùy chỉnh cấu hình quý giá, nhấn Stop để dừng hình thức, bên cạnh đó vô hiệu hóa hiệu hóa bàn di chuột, touchpad bên trên máy tính ngay lập tức.

*

Tuy nhiên nếu như muốn tắt touchpad lâu dài mỗi khi khởi hễ sản phẩm công nghệ, các bạn hãy dấn tùy chọn Disabled trong mục Startup type nhé. Nhấn Apply >OK nhằm lưu lại.

Cách 3: Đổi thương hiệu của file xúc tiến TabTip. exe

Đây là 1 trong những cách không giống nhằm tắt touchpad khá hữu ích tuy nhiên cùng với rất nhiều người tiêu dùng bình thường, ko có nhu cầu tò mò rất cao có thể không yêu cầu tới giải pháp tham khảo này.

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R nhằm mnghỉ ngơi hộp lệnh Run > gõ hoặc dán đường link tiếp sau đây và nhấn Enter:

C:Program FilesComtháng Filesmicrosoft sharedink

*

Cách 2: Trong tlỗi mục Microsoft Shared/Ink các bạn tìm đến mục TabTip.exe Hoặc bí quyết nhanh khô tuyệt nhất là gõ hoặc dán tên TabTip.exe vào mục Search ở góc buộc phải thư mục.

*

Bước 3: Nhấp chuột bắt buộc lên mục này cùng lựa chọn Properties. Chọn tiếp tab Security >Advanced.

Xem thêm: Cách Làm Tăng Sóng Wifi Cho Dien Thoai, Cách Giúp Điện Thoại Bắt Wifi Tốt Hơn

*

Cách 4: Trong mục Advacned Security Settings for TabTip, nhấn Change trên mục Owner. Hiện giờ chúng ta phải đưa cực hiếm tự TrustedInstaller sang Administrator.

*

Gõ thương hiệu Administrator vào mục Enter the object name khổng lồ select. Nhấn OK

*

Bước 5: Msinh sống lại thỏng mục Advacned Security Settings, hôm nay Owner đang đưa quý phái thương hiệu chủ mua mới.

*

Nhấn Change permission ở dưới. Tiếp tục cliông chồng vào Full control nhằm điều hành và kiểm soát toàn cục quyền biến đổi trên TabTip.exe

*

Bước 6: Quay quay lại thư mục Microsoft Shared, chúng ta thừa nhận con chuột buộc phải lên TabTip.exe với thay tên mang đến mục này thành TapTip.exe cộ.bak. Như vậy bạn đã sở hữu thể vô hiệu hóa bàn di chuột, tắt touchpad thành công xuất sắc.

*

Lưu ý: Nếu ao ước phục sinh touchpad sau khoản thời gian bị tắt, chúng ta triển khai lại các bước và vứt đuôi .bak.

Cách 4: Vô hiệu hóa Touchpad từ trình tinh chỉnh và điều khiển driver

Với giải pháp này đó là Việc bạn tắt Driver Touchpad (trình tinh chỉnh và điều khiển Touchpad) để nó không thể vận động trên laptop của công ty nữa. Ở phương pháp này bạn tuân theo các bước sau:

Bước 1: Vào Menu Start, nhtràn vào từ: device manager rồi Enter.

lúc kia hành lang cửa số Device Manager xuất hiện

*

Bước 2: Chọn Mice & Other Pointing Devices.

Phải con chuột vào mục Synaptics PS/2 Port TouchPad rồi chọn Disable

*

Cách 3: Thoát khỏi hành lang cửa số Device Manager, khởi đụng lại máy tính xách tay cùng Kiểm tra kết quả.

Cách 5: Vô hiệu hóa Touchpad bên trên Laptop bằng phương pháp thiết lập driver touchpad

Trong trường hòa hợp chúng ta không vô hiệu hóa hóa được Touchpad trên Laptop bởi những tổng hợp phím tắt, có thể vì chưng chúng ta không sở hữu driver đúng cho touchpad. Các bạn truy cập những trang cung cấp sở hữu driver cho mẫu máy tính xách tay đã áp dụng với sở hữu về driver touchpad tương xứng với Hartware của bạn.

 - Tải driver Touchpad máy tính Dell Tại đây

 - Tải driver Touchpad máy vi tính ASUS Tại đây

 - Tải driver Touchpad laptop Acer Tại đây

 - Tải driver Touchpad laptop Lenovo Tại đây

 - Tải driver Touchpad máy tính xách tay HPhường. Tại đây

Sau Lúc mua về cùng setup driver touchpad, bạn có thể đặt chính sách vô hiệu hóa hóa touchpad Khi kết nối con chuột bên phía ngoài vào laptop để thay thế sửa chữa.

*

Các chúng ta tichồng vào mục Disable when external USB pointing device plugin

*

Cách 6: Sử dụng phần mềm quanh đó để khóa bàn di loài chuột trên laptop

Có rất nhiều các phần mềm bên cạnh cung cấp khóa bàn di loài chuột trên máy tính nlỗi Touchpad Pal, cảm ứng Freeze hoặc Touchpad Blocker.…Những phần mềm này sẽ tất cả sẵn công dụng loại bỏ hóa touchpad cùng một số trong những thiết lập nâng cấp không giống với giao diện rất đơn giản dễ dàng.

*

Bài viết này đang hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hóa hóa bàn di chuột máy vi tính. Hình như, lúc áp dụng touchpad máy vi tính cũng có thể chạm chán một trong những lỗi nhỏng touchpad scroll bị ngược, các bạn có thể tham khảo bài viết lý giải Sửa lỗi touchpad trên laptop trên đây

phần lớn ngôi trường phù hợp Touchpad tốt con chuột chạm màn hình máy tính xách tay bị loạn khiến cho các bạn cần thiết dừng lại được, cứ như thế, các ứng dụng sẽ tự động hóa bị nhảy lên, nhằm sửa lỗi chuột cảm ứng máy tính bị loạn, bạn có thể xem thêm nhiều cách khác biệt nhỏng dùng ứng dụng hoặc tắt Touchpad bên trên máy tính của bản thân đi.