CÁCH TẮT CHẾ ĐỘ HẠN CHẾ

Chế độ tiêu giảm YouTube sẽ tiến hành kích hoạt vào trường vừa lòng bạn có nhu cầu lọc giảm câu chữ thiếu lành mạnh và chỉ vướng lại rất nhiều gì bạn thích xem. Vậy làm cho cố gắng làm sao để tắt cơ chế hạn chế YouTube này?


lúc tiến hành làm việc kiếm tìm kiếm vào kho video clip lớn lao YouTube, bạn thường xuyên tìm kiếm tìm đúng chuẩn nội dung bản thân mong ước tuy thế nhiều lúc các bạn sẽ ko tiến hành được điều ấy do tỉ trọng sai sót trong bài toán khuyến cáo đoạn Clip của YouTube vẫn mãi sau. Có thể các bạn sẽ gặp mặt đề xuất các văn bản nhưng mà chúng ta không muốn thấy, vị vậy các bạn sẽ áp dụng chính sách hạn chế YouTube. Dưới đấy là một vài thông báo cần phải biết về chế độ này cũng tương tự giải pháp tắt nó đi lúc không cần thiết.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ hạn chế

Chế độ giảm bớt YouTube là gì?

Muốn thanh lọc bớt những đoạn Clip YouTube mà lại các bạn không thích lộ diện vào thông tin tài khoản cá nhân của chính mình, bạn sẽ đề xuất mang lại chính sách tinh giảm YouTube này. Nó sẽ chất nhận được bạn lọc ra “các câu chữ tín đồ béo có tác dụng xuất hiện” bên trên YouTube như tiêu đề - biểu đạt - giới hạn giới hạn tuổi trong mỗi đoạn phim. Tuy nhưng, đông đảo bộ lọc này vẫn đang còn tỉ trọng sai sót chứ không cần đúng mực hoàn hảo 100%.

Đồng thời, chế độ hạn chế YouTube cũng chặn luôn luôn các bình luận lộ diện trong số video clip bị lọc ra.

Nếu các bạn vướng mắc liệu gồm tắt được cơ chế tiêu giảm YouTube hay không thì câu vấn đáp là bao gồm, các bước tiến hành lại cực kỳ dễ ợt nữa.

Cách tắt chính sách tinh giảm YouTube

1 – Tắt cơ chế hạn chế YouTube bên trên lắp thêm tính

Thứ nhất, các bạn hãy truy vấn vào trang chủ YouTube.

*

Bấm vào biểu tượng hình ảnh đại diện của doanh nghiệp ở góc cạnh trên cùng bên nên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khử Mùi Nhựa Cao Su 2022, 13 Mẹo Đánh Bay Mùi Nhựa Mới Cực Dễ Lại Hiệu Quả

*

Tại chiếc ở đầu cuối của mục này là Restricted Mode: On, các bạn hãy nhấp chuột đây rồi đưa thanh lịch Off làm việc cái ACTIVATE RESTRICTED MODE nhằm tắt chính sách giảm bớt YouTube.

*

2 – Tắt chế độ tinh giảm YouTube trên điện thoại

*

Bấm vào biểu tượng hình ảnh đại diện ở góc trên thuộc mặt nên, chọn Settings.

*

Chọn tiếp General.

*

Kéo xuống bên dưới với tắt mục Restricted Mode đi.

*

Trên đây là bí quyết tắt chết độ tiêu giảm Youtube dễ dàng mà người nào cũng hoàn toàn có thể tiến hành. Nếu còn hiểu thêm cách làm sao khác, bạn cũng có thể share cho đều tín đồ thuộc biết nhé.