Cách Tạo Video Clip Từ Hình Ảnh

Windows 10 bao gồm trình biên soạn thảo đoạn phim, một tập phù hợp không thiếu những công cụ sinh sản Clip với sửa đổi mang lại mẩu truyện của chúng ta cùng với những cảm giác âm nhạc, văn uống phiên bản, hoạt động cùng 3 chiều. Trình biên soạn thảo đoạn phim là tín đồ kế thừa mang lại Movie Maker bên trên Windows 10, với tiêu điểm bên trên những khí cụ tiện lợi sử dụng sáng tạo có thể chấp nhận được chúng ta nói mẩu chuyện của mình.

Bạn đang xem: Cách tạo video clip từ hình ảnh

Tạo video clip của bạn

*

Để tạo thành Clip new mà lại bạn cũng có thể sửa từ trên đầu cho cuối

Nhập trình biên soạn thảo video vào tkhô cứng tìm kiếm tìm, rồi lựa chọn trình soạn thảo video nhằm khởi chạy áp dụng hoặc khởi chạy trường đoản cú thực đơn ban đầu .

Chọn dự án video mới.

Đặt thương hiệu đến Clip của chúng ta.

Chọn hình ảnh cùng video mà bạn có nhu cầu thêm vào đường hình của bản thân. quý khách hàng thậm chí còn hoàn toàn có thể áp dụng Thêm từ web nhằm tìm nội dung bên trên Bing.

Sau khi bạn đã tổ chức những mặt đường hình của bản thân mình,bạn có thể chuyển đổi dung mạo cùng cảm giác của từng clip hình họa hoặc đoạn Clip.

Chọn một nút ít nlỗi Trim hoặc Split để sửa đổi (chỉ những clip video).

Xem thêm: Bỏ Túi Những Cách Nhan Tin Tán Gái Hiệu Quả, Cách Để Tán Gái Qua Tin Nhắn

Chọn thời lượng để đổi khác độ dài của thời gian hình họa được hiển thị, hoặc chọn nhiều ảnh, rồi chọn thời lượng nhằm biến hóa thời lượng của bọn chúng và một thời điểm.

Thêm vnạp năng lượng bản

*

quý khách hàng rất có thể thêm vnạp năng lượng bạn dạng vào ảnh và clip đoạn Clip thuận lợi. quý khách cũng rất có thể tạo ra thẻ tiêu đề từ bỏ đường hình nếu muốn thêm vnạp năng lượng bạn dạng vào nền màu đồng bởi. 

Chỉ đề xuất chọn văn bản, hãy nhập tiêu đề hoặc các từ bỏ, tiếp nối lựa chọn 1 thứ hạng và sắp xếp. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể có thời hạn vnạp năng lượng bản xuất hiện thêm chính xác Lúc bạn có nhu cầu trong phyên ổn của bạn.

Thêm nhạc

*

Chọn nhạc nền nhằm chọn từ 1 vài ba bài xích hát với đồng nhất hóa đoạn Clip của công ty vào mục khắc ghi hoặc lựa chọn âm thanh hao tùy chỉnh để thêm và thời hạn theo dõi âm thanh, trần thuật hoặc cảm giác âm tkhô nóng của riêng các bạn. 

Thêm hiệu ứng

Sử dụng Power nguồn of Windows 10, chúng ta có thể thêm các đối tượng người tiêu dùng 3D hoặc các cảm giác đặc biệt quan trọng mang đến hình ảnh cùng clip Clip của người tiêu dùng. Sử dụng cỗ thanh lọc nhằm thay đổi đoạn Clip clip hoặc ảnh của khách hàng thành màu black và white hoặc các phương thức khám chữa trực quan khác. Chọn vận động nhằm hỗ trợ mang đến hình họa quan tâm trực quan liêu rộng. Chọn Speed to lớn Speed Up or Slow Down a video clip. Nếu bạn có nhu cầu biến hóa hướng của hình ảnh hoặc đoạn Clip, chỉ cần chọn biểu tượng chuyển phiên . Nếu hình ảnh hoặc đoạn Clip của người tiêu dùng là 1 trong tỷ lệ tinh tế khác cùng với dự án của chúng ta, bạn cũng có thể lựa chọn hình tượng đào thải hoặc hiển thị những thanh hao color đen để phóng lớn cùng sa thải hiệu ứng letterboxing.

*

Để thêm đối tượng người dùng 3D

Chọn Tlỗi viện 3D.

Xoay và form size đối tượng người tiêu dùng và thêm cảm giác phim hoạt hình. Bạn cũng rất có thể thêm, di chuyển với size những cảm giác 3D. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể neo một cảm giác vào một điểm vào video clip và xem hiệu ứng di chuyển dọc từ.

Phát hành đoạn phim của bạn

*

khi bạn đang hoàn thành dự án của bản thân, nên chọn hoàn tất video để kiến tạo phlặng của người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển unique video clip nếu muốn.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể giống nhau dự án nhằm xào nấu video clip của công ty với áp dụng dự án sao lưu để chia sẻ dự án công trình của chúng ta với hoặc lưu giữ quá trình của doanh nghiệp để share thân các người dùng cùng sản phẩm. Quý khách hàng rất có thể sử dụng nhập bản sao lưu nhằm mtại một trong các dự án vẫn sao lưu lại của chúng ta với tiếp tục thao tác.

Để biết gợi ý chi tiết hơn về trình biên soạn thảo video clip, bạn cũng có thể kiểm tra aka.MS/videoeditoredu cùng cho Cửa Hàng chúng tôi biết phương pháp bạn thích trình soạn thảo video clip bằng cách sử dụng phản hồi gửi