Englishالعربية/عربيবাংলাČeštinaEspañolپارسیFrançaisHrvatskiMagyarBahasa IndonesiaItalianoPусскийSlovenčinaWikang TagalogTiếng ViệtNào chúng ta cùng học cách thêm số slide vào slide PowerPoint của bạn, Đây là một mẹo nhanh gọn để giúp bạn theo dõi vị trí của mình trong bài trình diễn" /> Englishالعربية/عربيবাংলাČeštinaEspañolپارسیFrançaisHrvatskiMagyarBahasa IndonesiaItalianoPусскийSlovenčinaWikang TagalogTiếng ViệtNào chúng ta cùng học cách thêm số slide vào slide PowerPoint của bạn, Đây là một mẹo nhanh gọn để giúp bạn theo dõi vị trí của mình trong bài trình diễn" />

Cách Tạo Thêm Trang Mới Trong Powerpoint

Difficulty:BeginnerLength:ShortLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيবাংলাČeštinaEspañolپارسیFrançaisHrvatskiMagyarBahasa IndonesiaItalianoPусскийSlovenčinaWikang TagalogTiếng Việt

Nào bọn họ cùng học cách thêm số slide vào slide PowerPoint của người sử dụng. Đây là 1 mẹo nkhô hanh gọn gàng sẽ giúp các bạn theo dõi địa điểm của chính mình trong bài bác biểu diễn.

Crúc ý:  Trong bài lí giải này, họ sử dụng mẫu PowerPoint Simplicity. quý khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đều mẫu thuyết trình xuất sắc trên GraphicRiver hoặc khuyên bảo cơ phiên bản về đều chủng loại Microsoft PowerPoint tốt nhất của Cửa Hàng chúng tôi.Quý khách hàng vẫn xem: Cách sinh sản thêm trang new vào powerpoint

Làm thay như thế nào để thêm số slide vào slide PowerPoint (một cách nhanh chóng)


*

Chú ý: Xem bài xích khuyên bảo nthêm screencast (xoay đoạn Clip thẳng trên screen vật dụng tính) hoặc theo công việc ngắn gọn gàng trích ra trường đoản cú đoạn Clip này.

Bạn đang xem: Cách tạo thêm trang mới trong powerpoint

1. Click con chuột vào tab Insert để msinh sống ngôi trường Slide

Thêm vào số lắp thêm trường đoản cú của một slide rất có thể hoàn thành chưa đến một vài cú cliông chồng nkhô hanh gọn gàng mang đến toàn cục bài miêu tả của người tiêu dùng. Chúng ta cùng cung ứng số thiết bị trường đoản cú của một slide bằng cách nhấp chuột vào tab Insert vào tkhô hanh phương pháp PowerPoint, cùng kiếm tìm biểu tượng # cạnh bên phần Word Art.


*

*

*

Trong tab Insert của PowerPoint, nhấn vào lựa chọn biểu tượng # để mngơi nghỉ trường Slide.

2. Áp dụng hộp viết số slide của PowerPoint vào tất cả những trang.


*

Chọn vỏ hộp số trang slide Slide Number và clichồng chọn Apply to lớn all trong PowerPoint.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Chữ Ký Email Trong Outlook 2013, 2016, Cách Tạo Chữ Ký Trong Outlook 2010, 2013, 2016

3. PowerPoint sẽ tự động đánh số máy tự các trang 

Bây giờ bạn cũng có thể thấy số slide trên phía trên phía góc dưới bên buộc phải của mỗi slide, Powerpoint sẽ auto thêm phần đông con số theo thứ tự vào mỗi trang slide, cho nên vì vậy bạn ko quan trọng phải update thiết lập này cho từng slide nữa.


Đánh số trang đã có được vận dụng mang đến toàn bộ các trang slide PowerPoint của chúng ta.

Hoàn thành!

Một mẹo nữa, ví như bạn muốn xóa số sản phẩm trường đoản cú slide của một slide vẫn lựa chọn, bạn luôn luôn có thể click vào vỏ hộp, vị trí đặt số đồ vật từ bỏ slide cùng dấn phím Delete vào số thứ trường đoản cú trang bằng bàn phím. Thao tác này đã xóa bỏ số slide xuất phát điểm từ 1 slide đã chọn.

Những hướng dẫn slide PowerPoint hữu ích khác.

Đây là một vài giải đáp về slide PowerPoint mà chúng ta có thể thực hiện để giúp các bạn bao gồm thêm kiến thức để làm phiên bản ttiết trình:

Chúng ta bao gồm một trong những hầu hết lý giải PowerPoint trên trang Envato lớn Tuts+, hãy tham khảo thêm trả lời slide PowerPoint trên hoặc tò mò thêm những khuyên bảo nhanh khô qua Clip về PowerPoint trong 60 giây.