CÁCH TẠO TÀI KHOẢN INSTAGRAM TRÊN ĐIỆN THOẠI

Nếu người mua hàng là người mê say chụp hình ảnh, thường giỏi "tự sướng" và tài khoản Facebook của các người mua hàng tràn ngập những bức hình ảnh thì chắc rằng Instagram cũng là ứng dụng quá quen thuộc thuộc.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản instagram trên điện thoại

Đặc biệt là lúc dịch vụ lưu trữ và ra mắt ảnh trực tuyến này mang đến phép quý khách hàng đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị, số lượt người đăng ký tài khoản Instagram mới đã tăng thêm không ngừng.

diemayxanh.com Instagram for Chrome

Tải Instagram mang lại iOS miễn phí

Tải Instagram mang đến Android

Có khá nhiều cách có thể được sử dụng để lập tài khoản Instagram và diemayxanh.com cũng chia sẻ khá đầy đủ mang lại các bạn qua những bài chia sẻ trmong đây.


Cách lập tài khoản Instagram bằng giả lập Android

Tạo tài khoản Instagram bằng email

Hôm ni chúng ta sẽ biết thêm một cách khác đó là tạo tài khoản Instagram bằng địa chỉ gmail, một cách khá solo giản và ko yêu mong mã xác nhận như lúc chúng ta sử dụng số điện thoại.

Bmong 1: Từ giao diện chính của Instagram (bên trên thiết bị Android), các người tiêu dùng nhấp vào mục Hãy đăng ký (dưới cùng), chạm tiếp vào Đăng ký bằng gmail hoặc số điện thoại.

Xem thêm: Cách Quản Lý Kho Hàng Hiệu Quả, 19+ Cách Quản Lý Kho Hiệu Quả Bạn Cần Biết


Bmong 2: Giao diện mặc định ban đầu sẽ là nhập số điện thoại, chúng ta "tap" tiếp vào phần "Hãy đăng ký bằng email", sau đó nhập địa chỉ email sẽ sử dụng vào rồi Tiếp.

Nhập lên tiếng tài khoản email vào rồi Tiếp

Bcầu 3: Điền báo cáo vào các trường tương ứng, chọn Tiếp. Cũng có thế chọn vào Ảnh (hình tượng vòng tròn có dấu cộng) để thiết lập luôn ảnh tượng trưng đến tài khoản Instagram. Tại giao diện mới, chúng ta chọn Skip để bỏ qua hoặc Kết nối với Facebook để sau này có thể đăng trực tiếp hình họa từ Instagram lên mạng xã hội này.


Bước 4: Nếu chọn kết nối với Facebook, một cửa sổ sẽ hiện ra để các người mua đăng nhập vào tài khoản của mình, còn nếu Bỏ qua, giao diện chính của Instagram sẽ xuất hiện để sử dụng ngay.

Đăng ký tài khoản Instagram bằng số điện thoại


Đây là cách tạo tài khoản Instagram thứ 3 mà diemayxanh.com chia sẻ với các người mua, hy vọng chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn hơn vào việc cài để và sử dụng dịch vụ ra mắt ảnh nổi tiếng này.


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA