CÁCH TẠO PHỤ ĐỀ CHO VIDEO

Lúc bạn có một video làm sao đó hay đơn giản một bài bác giảng khóa huấn luyện và đào tạo nhưng khổ nỗi là không có phú đề (subtitle) đề nghị chúng ta hết sức nặng nề nắm bắt được ngôn từ của Clip. Mà bài toán làm cho phú đề bằng tay thì không hẳn là điều đơn giản mà lại hết sức tốn thời hạn. Chính chính vì như thế, nội dung bài viết này mình vẫn chỉ mang lại chúng ta 2 phương pháp để những chúng ta cũng có thể chế tác phụ đề auto mang đến video cực kỳ đơn giản mà lại đúng đắn nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo phụ đề cho video


Các giải pháp sinh sản phụ đề auto mang lại videoCách 1: Sử dụng áp dụng web VEEDCách 2: Sử dụng nguyên lý Autosub Gui.

Các giải pháp chế tác phụ đề tự động hóa đến video

Qua quy trình mày mò và xem sét thực tế trường đoản cú bạn dạng thân bản thân trong thời gian vừa qua, mình đã đưa ra được 2 biện pháp nhưng mà bản thân thấy là hiệu quả với dễ dàng sử dụng tuyệt nhất cùng với chúng ta. Điểm phổ biến của chúng thì số đông có thể tạo nên phụ đề hơi là nkhô cứng đặc biệt quan trọng trường hợp đoạn Clip của công ty là ngôn từ giờ Anh.

Cách 1: Sử dụng ứng dụng web VEED

VEED là một trong những ứng dụng web giúp cho bạn chỉnh sửa video dễ dàng và đơn giản, chế tạo ra Clip chỉ với một cú nhấp chuột. Bên cạnh đó nó còn làm thêm prúc đề, phiên âm cùng hơn cả lắp thêm chúng ta nên ngơi nghỉ đây là sản xuất prúc đề auto.

Để tiến hành chế tạo phú đề tự động hóa mang lại Clip các bạn tiến hành theo công việc sau:

Cách 1: Truy ctràn vào thúc đẩy của trang web Veed.io


*
*
*
*
*
*

Cách 5: Các bạn nhấn Export > Export Video để xuất video clip kèm phụ đề (tất cả watermark). Nếu bạn có nhu cầu thiết lập prúc đề tránh hay xóa watermark thì bạn cần phải thực hiện thông tin tài khoản premium của ứng dụng này.


Các bạn cũng có thể quan sát và theo dõi các bước theo cửa sổ hiển thị trên màn hình hiển thị.

Sau lúc quy trình hoàn chỉnh những bạn cũng có thể xem trực tiếp được đoạn Clip này. Để rất có thể cài đặt đoạn phim chúng ta dấn Get Started nhằm đăng nhập thông tin tài khoản vào nhé.


Sau đó những bạn có thể dìm tải về để sở hữu Clip về nha.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Lịch Sử Google Chrome Đã Xóa Mới Nhất 2021


Ưu điểm của Veed.ioƯu điểm của các này bản thân thấy là nó gồm cung ứng nhiều ngữ điệu.Có thể sửa đổi được câu chữ subtitle tại mức độ cơ bản.cũng có thể tùy chỉnh thiết lập được một số kiểu dáng (style) mang lại phụ đề.Video được cách xử trí hoàn thành sẽ tiến hành lưu lại bên trên hệ thống để chúng ta có thể share hay coi thẳng.Sử dụng được bên trên rất nhiều hệ quản lý điều hành máy tính (điện thoại thì bản thân chưa thử)Nhược điểm của Veed.ioNếu Clip của doanh nghiệp nhiều năm cùng gồm dung tích Khủng thì thời hạn download và giải pháp xử lý đoạn phim sẽ rất thọ.Để rất có thể áp dụng được một số trong những công dụng nlỗi xóa watermark, dịch phụ đề thẳng, cài phú đề rời…. thì bạn cần nâng cấp lên thông tin tài khoản Premium.

HƯỚNG DẪN BYPASS MEGANZ DOWNLOAD LIMIT

Cách 2: Sử dụng hình thức Autosub Gui.

Autosub Gui nó là 1 trong phầm mềm thừa nhận dạng các giọng nói auto cùng chế tạo ra phú đề gấp rút sử dụng API của Google. Qua quy trình áp dụng, mình phân biệt Autosub nhận dạng tiếng nói tiếng anh rất tốt, tạo nên phụ đề tự động hóa cùng với độ đúng đắn cao. Còn cùng với giờ đồng hồ Việt thì mình Reviews ở mức độ kha khá (sử dụng ổn định giả dụ các giọng nói trong Clip chuẩn chỉnh, rõ ràng), vì thế sau thời điểm tạo thành xong xuôi phụ đề họ đề xuất hiệu chỉnh lại sẽ giúp prúc đề giỏi rộng.

Để có thể chế tạo subtitle auto với AutosubGui ta làm theo các bước:

Cách 1: Các chúng ta cài đặt pháp luật Autosub Gui về sản phẩm công nghệ (download tại đây)

Bước 2: Các bạn bung file ra cùng dấn đúp vào file autosub_gui nhằm chạy luật pháp.


Bước 3: quý khách hàng lựa chọn ngôn ngữ nơi bắt đầu của video clip ở hai ô From với To. Lưu ý nhị cái này phải trùng nhau còn nếu như không sẽ rất dễ dẫn đến lỗi.

Ở phía trên video của bản thân là tiếng Anh.

Cách 4: Các chúng ta kéo thả đoạn phim mà lại bạn có nhu cầu tạo thành phụ đề tự động vào phần trống. Sau kia các bạn dấn Go!


Prúc đề được chế tạo hoàn thành đang phía trong cùng tlỗi mục với video clip nhé. (Lưu ý: Đây là phụ đề rời)


Ưu điểm Khi chế tác prúc đề từ đồng cùng với AutosubGuiCó thể tạo ra prúc đề rờiCông cố gắng cách xử lý nkhô giòn, không mất thời hạn sở hữu lên, mua xuống video nlỗi VEED.Nhược điểm của giải pháp nàyKhông hỗ trợ tài năng chỉnh sửa phụ đề. Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa thì nên thực hiện một phần mềm tuyệt khí cụ không giống.Chỉ vận động trên máy vi tính Windows

vì thế, vào nội dung bài viết này mình đã chỉ mang lại chúng ta 2 giải pháp giúp bạn sinh sản prúc đề tự động hóa mang đến video khôn cùng dễ dàng và đơn giản. Hi vọng nội dung bài viết này đã hữu ích cùng với các bạn.