Cách Tạo Nhãn Trong Gmail

Gmail thực hiện nhãn thay vị thư mục. Tuy nhiên, các nhãn hoạt động gần như tương đồng như giải pháp các tlỗi mục chuyển động bên trên bất kỳ hình thức gmail nào không giống. Mẹo để thực hiện nhãn làm thỏng mục là áp dụng tùy chọn “Di gửi đến”. Thao tác này đã gửi một thỏng – hoặc một chuỗi thư – thoát khỏi hộp tlỗi mang đến của chúng ta với vào nhãn. Điều này bổ ích cho những tin nhắn nhưng chúng ta có thể mong muốn lưu trữ dài lâu, tuy nhiên không tốt nhất thiết yêu cầu muốn ngơi nghỉ đầu hộp thư cho, ví dụ như chiến lược đi nghỉ hoặc lời mời tham dự buổi tiệc. Dưới đấy là giải pháp tạo thỏng mục cùng nhãn vào Gmail bằng phương pháp sử dụng nhãn để thu xếp email của người sử dụng. Cùng diemayxanh.com mày mò phương pháp thực hiện.

Bạn đang xem: Cách tạo nhãn trong gmail


*
Tìm nhãn của doanh nghiệp.
7. Thao tác này sẽ xuất hiện một hành lang cửa số bật lên. Nhập tên nhãn và nếu bạn có nhu cầu lồng nhãn vào một trong những thương hiệu đã tồn tại – điều đó giống như chế tạo ra một thư mục bé hoặc một tlỗi mục phía bên trong một thư mục. Nếu bạn có nhu cầu lồng nó, nên chọn vỏ hộp sát bên nó với lựa chọn 1 nhãn chính trường đoản cú menu thả xuống.
*

Nhấn “Create new.” 

3. Thao tác này đang mtại một cửa sổ nhảy lên để tạo thành nhãn mới. Nhập tên nhãn mới cùng nhấp vào “Create” khi chúng ta hoàn chỉnh.


1. Mnghỉ ngơi ứng dụng Gmail bên trên iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc trang bị Android của bạn. Đảm bảo rằng các bạn đã đăng nhtràn vào tài khoản của chính mình.

3. Cuộn xuống cho tới khi bạn tra cứu thấy phần phụ “Labels” . Nhấn “Create new” sát bên nút “+”.

Xem thêm: 14 Cách Tăng Vòng 1 Tại Nhà Hiệu Quả Nhất: Ngực To Nhanh, Tự Nhiên


4. Thao tác này sẽ xuất hiện một cửa sổ nhảy lên. Nhập tên nhãn bắt đầu của người sử dụng. Nhấn vào chắt lọc màu xanh da trời lam “Done” ở góc trên mặt đề xuất.


Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra nhãn new bằng cách truy vấn thực đơn “Move sầu to”. Đây là sản phẩm chúng ta vẫn thực hiện để đưa thỏng thoát khỏi hộp thỏng cho tầm thường của bản thân với vào một nhãn.

3. Nhấn vào lốt “+” ở góc bên trên bên phải đặt tạo nhãn mới. Thao tác này vẫn lộ diện cùng một màn hình khu vực chúng ta cũng có thể nhập thương hiệu nhãn của chính bản thân mình với kế tiếp nhấn vào tùy lựa chọn “Done” màu xanh lam để hoàn toàn quá trình.


Chỉ đề nghị nhấp cùng kéo thỏng cơ mà bạn muốn chuyển vào nhãn trong tkhô hanh phía bên trái. Để dịch chuyển các tlỗi cùng một dịp, hãy nhấp vào vỏ hộp kiểm lân cận thư mà bạn muốn dịch rời, kế tiếp sử dụng loài chuột kéo chúng qua. quý khách cũng có thể click chuột yêu cầu vào email, di con chuột qua “Chuyển tới” rồi chọn nhãn trường đoản cú thực đơn thả xuống.
Right-cliông chồng and then move sầu your message using the dropdown thực đơn.

Cách sản xuất nhãn trong Gmail bởi thiết bị di động


Rất tiếc, các bạn cấp thiết dịch rời nhiều email và một lúc trong vận dụng Gmail, tuy nhiên nhằm dịch chuyển từng email, hãy mnghỉ ngơi nó cùng sau đó bấm vào cha vết chấm ở góc bên trên cùng bên bắt buộc. Nhấn vào “Di gửi tới” rồi lựa chọn nhãn trong thực đơn bật lên.