CÁCH TẠO MACRO TRONG POWERPOINT

Hướng dẫn cài đặt Visual Basic (VBA) bị thiếu trên Excel (Tháng MườI Hai 2021).

Bạn đang xem: Cách tạo macro trong powerpoint

Hướng dẫn setup Visual Basic (VBA) bị thiếu bên trên Excel (Tháng MườI Hai 2021).
*

Với sản phẩm hình họa độ sắc nét cao và đồ vật hình họa tiên tiến trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, vấn đề tự sướng chất lượng cao là không có vấn đề gì. Tuy nhiên, những hình ảnh kia có thể quá rộng đối với các trang trình bày trong bản trình diễn PowerPoint tiếp theo sau của bạn. Nếu các bạn gồm một trong những lượng mập các hình hình họa để bao gồm trong PowerPoint, chúng ta có thể tăng tốc quy trình biến đổi size chúng mà lại ko lặp lại tác vụ tẻ nhạt cho mỗi bức ảnh. Câu trả lời là tạo thành macro để thực hiện quá trình cho chính mình.


01/05

Đang mua hình ảnh

*

Mngơi nghỉ tệp PowerPoint cùng nhấp vào trang trình bày thứ nhất sẽ giữ hình hình họa.ChọnCyếu tab trên dải băng PowerPoint. Chọn Ảnh> Ảnh từ bỏ tệp tự trình đơn thả xuống.Định vị hình hình ảnh trên máy tính của doanh nghiệp, chọn nó cùng nhấp vào Chèn nút ít.Lặp lại các bước này mang lại từng hình ảnh của doanh nghiệp sau thời điểm nhấp vào những trang trình diễn khu vực chúng vẫn xuất hiện. Đừng lo lắng rằng hình họa quá rộng so với các trang trình bày tại thời đặc điểm này.
02 bên trên 05

Thực hành chuyển đổi kích cỡ hình ảnh

*

Trong ví dụ này, các bạn sẽ giảm tất cả các hình ảnh sống cùng một Tỷ Lệ Xác Suất hoặc độ cao. Trước khi bạn sản xuất macro nhằm auto hóa tác vụ, hãy thực hiện công việc trên một hình hình họa nhằm đảm bảo an toàn đúng đắn phần lớn gì bạn có nhu cầu làm.


Các bước để biến đổi size cùng định vị một bức ảnh

Nhấp loài chuột nên vào hình họa và lựa chọn Định dạng ảnh từ menu ngữ chình họa.phía bên trong Định dạng ảnh bảng điều khiển và tinh chỉnh mở ra ở mặt bắt buộc của trang trình diễn, nhấp vào Kích thước & Thuộc tính và thực hiện các thay đổi cần thiết tự các tùy chọn ở kia.phía bên trong Kích thước , nhập độ cao hoặc chiều rộng lớn cố định hoặc nhập Tỷ Lệ xác suất độ cao hoặc chiều rộng. Nếu bạn có nhu cầu toàn bộ các hình ảnh đúng đắn cao 6 inch, hãy nhập thông tin kia vào ngôi trường ở bên cạnh Chiều cao. Chiều rộng kiểm soát và điều chỉnh tương ứng. Txuất xắc vào đó, nếu bạn muốn giảm toàn bộ hình hình họa xuống độ dài 70%, nên lựa chọn phần trăm vào ngôi trường ở kề bên Chiều cao quy mô. Msống rộng lớn Chức vụ cùng lựa chọn địa chỉ mong muốn đến hình hình ảnh trên trang chiếu. Ví dụ: giả dụ bạn có nhu cầu đúng mực vị trí trung tâm bên trên trang trình diễn, nên chọn lựa Trung tâm cho cả nhị Vị trí ở ngang với Vị trí dọc.

Sau khi chúng ta chắc hẳn rằng các bạn biết bắt buộc triển khai các bước làm sao, hãy viết bọn chúng xuống cùng tiếp đến trả tác các biến hóa chúng ta đang thực hiện cho trang trình bày đầu tiên.

03 bên trên 05

Ghi lại PowerPoint Macro

*

Khi các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tùy chỉnh thiết lập macro:

Chọn Công cầm cố bên trên thanh trình đơn PowerPoint.Lựa chọn Macro > Macrotừ bỏ trình đơn để msinh hoạt hộp thoại Macro.Để thực hiện macro với bản trình diễn PowerPoint các bạn sẽ msinh hoạt, hãy để thực đơn ở bên cạnh Macro trong đặt tạiBản trình bày 1.Nhập Tên macro vào ngôi trường được cung cấp. Tên hoàn toàn có thể chứa vần âm cùng số, cơ mà nên ban đầu bằng một vần âm cùng ko được chứa ngẫu nhiên lốt phương pháp như thế nào. Sử dụng vệt gạch dưới để biểu hiện một khoảng trống vào thương hiệu macro.Nhập bộc lộ tùy chọn.Nhấn vào Chạy chỉ khi chúng ta chuẩn bị liên tiếp vị quá trình ghi ban đầu tức thì mau chóng.Nhấp chuộtGần ngơi nghỉ cuối vỏ hộp thoại.Chọn toàn bộ những trang trình diễn gồm đựng hình ảnh bạn có nhu cầu biến hóa form size vào bảng điều khiển và tinh chỉnh nghỉ ngơi phía bên trái của trang chiếu.Đi mang đến Công cụ > Macro > Macro.Nhấp vào thương hiệu macro chúng ta vừa tạo cùng nhấp vào Chạy.04/05

Các bước nhằm đánh dấu PowerPoint Macro

*

lúc chúng ta nhấp vào Chạy vào Macro vỏ hộp thoại, PowerPoint bước đầu khắc ghi mỗi click chuột và tổng hợp phím. Tiến hành cùng với các bước các bạn thực hành thực tế nhằm chế tạo macro của người tiêu dùng để tự động hóa hóa tác vụ khi chúng ta thực hành thực tế. Lúc các bạn vẫn hoàn tất, hãy nhấp vào Dừng lại nút ít trên Macro tkhô giòn dụng cụ.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Value Trong Excel, #Null! Trong Excel Và Cách Sửa

Đảm bảo chúng ta đang đặt lốt kiểm cạnh bên So với Slide vào menu Căn uống chỉnh hoặc Phân phối hận.

Các bước để chỉnh sửa hình ảnh vào trang trình diễn bao gồm:

Nhấp loài chuột Vẽ tnhãi nhép > Căn uống chỉnh hoặc phân pân hận > Cnạp năng lượng giữa để căn chỉnh hình hình họa theo chiều ngang trên trang chiếu.Nhấp loài chuột Vẽ tnhãi con > Căn chỉnh hoặc phân pân hận > Cnạp năng lượng giữa nhằm chỉnh sửa hình ảnh theo theo hướng dọc trên trang trình bày

Các bước nhằm đổi khác form size hình ảnh:

Nhấp chuột đề nghị vào hình họa với chọn Định dạng ảnh trường đoản cú menu lối tắt hoặc nhấp vào hình ảnh và kế tiếp nhấp vào Định dạng ảnh nút trên Hình ảnh tkhô hanh mức sử dụng.phía bên trong Định dạng ảnh hộp thoại, nhấp vào Kích thước với triển khai các biến đổi cần thiết trường đoản cú các tùy chọn sinh hoạt đó.Nhấp con chuột được để xong xuôi các biến đổi.

Nhấn vào Dừng lại khi bạn sẽ xong xuôi thu thanh.

05/05

Chạy Macro PowerPoint

*

Bây tiếng chúng ta vẫn xong xuôi bạn dạng ghi của macro, chúng ta có thể sử dụng nó để triển khai tác vụ tự động này. Trước hết, trả lại hình ảnh về tâm trạng lúc đầu trước khi chúng ta đánh dấu macro hoặc chuyển quý phái trang chiếu thứ nhị.

Các bước để chạy Macro

Nhấp vào trang trình diễn những hiểu biết macro đề xuất chạy.Chọn Công cầm cố > Macro > Macro để msống hộp thoại Macro.Chọn macro bạn có nhu cầu chạy trường đoản cú list được hiển thị.Nhấp vào Chạy nút.

Lặp lại quá trình này cho mỗi trang cho tới khi chúng ta đang đổi khác form size tất cả.

Tiền boa:Thực hành xuất sắc hơn là đổi khác form size hình ảnh của công ty trước lúc cnhát chúng nó vào trang chiếu PowerPoint. Vấn đề này có tác dụng giảm size tệp với phiên bản trình diễn vẫn chạy trơn tru tru rộng.


Sử dụng Macro Recorder nhằm tạo thành Macro đơn giản và dễ dàng vào Excel 2003

*

Đây là một giải đáp đơn giản nhằm chỉ cho chính mình biện pháp tạo ra những macro dễ dàng và đơn giản trong Excel 2003 bằng phương pháp áp dụng trình ghi macro.

Một mẹo đơn giản nhằm nâng cấp cai quản thời gian của doanh nghiệp - người vợ thơ

*

Quản lý thời gian hoàn toàn có thể là một thách thức. Chỉ có không ít tiếng trong thời gian ngày cùng bạn sẽ ko lúc nào có thêm thời gian để ở đầu cuối phù hợp với đa số máy bạn cần làm. May mắn núm, chỉ cần biến đổi phương pháp bạn suy nghĩ về thời gian hoàn toàn có thể tạo nên sự khác hoàn toàn không hề nhỏ.

Thủ thuật đơn giản dễ dàng để giúp đỡ các bạn tìm tìm công việc không nhiều buồn bã hơn

*

Hóa ra, một liều thuốc lạc quan nhỏ bé có thể tất cả tác động mập mang đến các bước của công ty.