Cách tạo lựa chọn trong excel

Tạo list thả xuống vào Excel chất nhận được người tiêu dùng có thể lựa chọn dữ liệu nhằm nhập vào trong 1 ô theo list những lựa chọn đã được thiết lập từ trước. Tính năng chế tạo ra Drop List vào Excel góp cho các tài liệu được ghi chụ đồng hóa cùng chất nhận được chúng ta cũng có thể thanh lọc các cột dựa trên từng mục trong danh sách.

Bạn đang xem: Cách tạo lựa chọn trong excel

Ghi chú: Các gợi ý trong nội dung bài viết này rất có thể áp dụng mang đến Microsoft Excel 2019, 2016, 2013, 2010 cùng Excel của Microsoft 365.

khi các bạn sẽ thêm danh sách thả xuống vào trong 1 ô trong Excel, một biểu tượng mũi thương hiệu vẫn xuất hiện ở bên cạnh nó. Nhấp vào mũi thương hiệu để xem thấy danh sách lên tiếng chúng ta có thể chọn nhằm nhập vào ô kia.


Ghi chú: Các dữ liệu sử dụng trong danh sách có thể được bỏ lên trên và một trang tính của list, bên trên trang tính không giống của tệp tin Excel hoặc bên trên một file Excel không giống.

Xem thêm: Cách Tạo Viền Ảnh Trong Photoshop, Cách Tạo Viền Cho Ảnh Trong Photoshop


Nội dung chính:


Cách chế tạo list thả xuống vào Excel bởi dữ liệu hiện tại có

Trong phương thức tạo ra danh sách thả xuống trong Excel trước tiên này, Shop chúng tôi trả định rằng bạn đã có một list đã hoạt động với những mục mà bạn thực hiện trong danh sách thả xuống, với nó đã sinh hoạt trên bảng tính của người tiêu dùng.

Bước 1: Chọn ô hiển thị danh sách thả xuống của chúng ta.


Cách 2: Tiếp mang lại hãy gửi mang lại tab Data, kế tiếp nhấp vào Data Validation. Điều này sẽ giúp đỡ các bạn msinh hoạt vỏ hộp thoại Data Validation.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng nhà đềx


4 cách cnhát hình hình ảnh đụng vào file PowerPoint (Cập nhật 2020)
Hướng dẫn cách thu xếp thương hiệu theo ABC vào Microsoft Excel
Hướng dẫn giải pháp tạo nên mục lục tự động vào Microsoft Word (vận dụng cho MS...