Cách tạo group trong excel

Tính năng Group trong Excel là chức năng team những cột dữ liệu vào có tác dụng một để dễ triển khai làm việc như ẩn cột trong Excel, tựa như nlỗi Lúc họ nhóm hình khối trong Excel để thắt chặt và cố định hình khối cyếu vào Excel. lúc tiến hành đội cột ngôn từ thì các thao tác làm việc tiến hành sẽ tiến hành vận dụng mang lại tất cả các cột hoặc sản phẩm kia. Đặc biệt chúng ta có thể sử dụng phím tắt Excel để thực hiện với các cột được gộp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn độc giả giải pháp team cột dữ liệu trong Excel.

Bạn đang xem: Cách tạo group trong excel

Hướng dẫn đội cột, sản phẩm trong Excel

Cách 1:

Quý Khách msinh hoạt bảng Excel tiếp nối sứt black các cột hoặc các hàng mong mỏi team lại thành một. Sau đó chúng ta nhấp vào mục Data bên trên tkhô nóng điều khoản trong Excel.


Cách 2:

Sau đó chú ý xuống bên dưới cho tới team Outline rồi nhấn vào tùy chọn Group. Trong thời điểm này hiển thị tùy lựa chọn để đội cột, họ nhấn vào Group để triển khai nhóm 2 cột sẽ lựa chọn có tác dụng 1.

lúc kia hiển thị bảng chọn lựa team cột tốt team mặt hàng rồi nhấn OK nhằm triển khai.


Cách 3:

Hiện nay bên trên thuộc bảng vẫn hiển thị đường kẻ ngang kèm 2 chấm tròn tại 2 cột đang team. Để ẩn nkhô giòn 2 cột này các bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng vệt trừ là được.

Xem thêm: Bí Kíp: Cách Phát Hiện Địch Trong Pubg Mobile, Cách Phát Hiện Địch Trong Pubg Mobile

Kết quả 2 cột đã làm được ẩn đi và nếu muốn hiển thị lại thì người tiêu dùng chỉ cần nhấp vào hình tượng vết cộng là được.


Cách 4:

Để diệt đội cột, đầu tiên bạn cần phải thừa nhận vào một cột vào nhóm rồi nhấn Ungroup nhằm hủy team. Thực hiện tại thao tác làm việc theo lần lượt cùng với từng cột còn lại vào nhóm.

Phím tắt Excel gộp cột, hàng trong bảng

Để thực hiện nkhô nóng hơn nữa thì chúng ta cũng có thể áp dụng các phím tắt. Trước hết chúng ta cũng click chuột vào cột, bậc nhất tiên mong muốn gộp team rồi nhấn tổ hợp phím Shift + Alt + →. Tiếp tục bấm vào từng cột còn lại và nhận tổ hợp phím nhỏng bên trên nhằm team.


Lúc không thích gộp cột nữa thì cũng nhấp vào cột rồi dấn tổng hợp phím Shift + Alt + ← là kết thúc.

Video lí giải team cột Excel nhằm ẩn nkhô cứng cột


*
Tin học Văn chống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện sản phẩm Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA