Cách Tạo Filter Trong Excel

Quý Khách lập một bảng tính excel cùng sẽ băng khoăng trù trừ là giải pháp chế tạo ra filter trong 1 ô excel có tác dụng như vậy nào? Điều này cũng chính là nỗi niềm chưa tỏ của đa số nhiều người đang làm cho văn chống. Vân, vậy thì nhằm bọn chúng mình góp chúng ta giải đáp bài xích tân oán này nhé! Hãy theo dõi và quan sát nội dung bài viết của Lê Thuận Blog để kiếm tìm thấy câu vấn đáp cho doanh nghiệp thôi nào!

Nói nôm na filter trong 1 ô excel cũng giống như là khi chúng ta nhập loài chuột vào ô đó, nó sẽ sổ xuống một danh sách kéo thả – chất nhận được chúng ta lựa chọn 1 thằng tự vào list.

Bạn đang xem: Cách tạo filter trong excel


Cách tạo ra filter trong một ô excel đưa ra tiết

Để có tác dụng được điều này, bản thân đưa ra cho mình một tỉ dụ ví dụ nlỗi vào hình bên dưới. Để họ dễ tưởng tượng với dễ nắm rõ hơn nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

OK! Vậy là chúng ta vẫn trường đoản cú tay tạo nên filter trong 1 ô excel rồi đó.

Xem thêm: Cách Tính Hệ Số Chiết Khấu Ngân Lưu Giá Trị Hiện Tại Nội Dung

Tạm Kết

Mình vừa phân tách sẽ xong cùng với các bạn về bí quyết chế tạo ra filter trong 1 ô excel. Bài viết này mình hi vọng mang lại lợi ích được mang đến chúng ta trong công việc vnạp năng lượng chống, làm hóa solo sách vở, cũng tương tự là report. Cảm ơn chúng ta vẫn quan sát và theo dõi bài xích đăng, chúc các bạn thành công xuất sắc trong cuộc sống đời thường.

Nếu các bạn thấy nội dung bài viết này còn có quý hiếm hãy bình luận bên dưới cho cái đó bản thân biết, đôi khi tạo ra rượu cồn lực cho chúng mình xuất bản phần đa bài viết bắt đầu lang tỏa cực hiếm ra cộng đồng chúng ta nhé.