Cách tạo chữ chìm trong pdf

HelveticaHelvetica BoldHelvetica ObliqueHelvetica Bold ObliqueCourierCourier BoldCourier ObliqueCourier Bold ObliqueTimes New RomanTimes New Roman BoldTimes New Roman ItalicTimes New Roman Bold Italicđộ lớn phôngpt (6-144)
*

*

Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu đăng nhập mnghỉ ngơi, chúng tôi cần yếu truy cập câu chữ. Vui lòng nhập đúng mật khẩu msống với demo thay đổi này lại.

Bạn đang xem: Cách tạo chữ chìm trong pdf


Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu mngơi nghỉ, công ty chúng tôi quan trọng truy cập văn bản. Vui lòng nhập đúng mật khẩu đăng nhập msinh sống và thử đổi khác này lại.
Tệp ko thể lớn hơn 20MB. Hoặc download diemayxanh.com giành riêng cho Windows, biến đổi tệp lớn hơn giới hạn max.
*

Xem video


24-trong-1 diemayxanh.com mang lại Windows

Một chiến thuật mạnh mẽ rộng dành riêng cho những tác vụ PDF của người sử dụng. Phiên bạn dạng dành cho laptop không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp giải pháp xử lý 1 loạt và tệp to hơn. Nó cung ứng nhiều tùy lựa chọn đầu ra output và linh hoạt rộng. Có phiên bạn dạng miễn chi phí với trả giá thành.
*

Xem video


20-trong-1 diemayxanh.com đến Mac

Một chiến thuật khỏe khoắn hơn dành riêng cho các tác vụ PDF của người tiêu dùng. Phiên bạn dạng giành cho máy vi tính ko cần phải có Kết nối Internet, cung ứng cách xử lý 1 loạt với tệp lớn hơn. Nó cung ứng nhiều tùy lựa chọn Áp sạc ra cùng linch hoạt rộng. Có phiên bạn dạng miễn giá thành cùng trả tổn phí.
*

Thêm dấu chìm vào PDF

Bảo vệ PDF của công ty bằng lốt chìm dạng văn bản, bạn có thể tùy chỉnh thiết lập độ chuyển phiên, fonts chữ, cỡ chữ và địa chỉ.

Xem thêm: Cách Khôi Phục File Excel Chưa Lưu, Chưa Save (Phần 1), Khôi Phục File Excel Chưa Lưu


Thêm hình mờ vào một trong những tập tin PDF

Quý Khách hoàn toàn có thể dễ dãi thêm biệu tượng công ty công ty, hình hình ảnh vào phần nhiều trang của tập tin PDF bên dưới dạng vết chìm.

An toàn, sự riêng rẽ bốn của khách hàng hết sức quan lại trọng

Tập tin cơ mà các bạn tải lên sẽ được tự động xóa sau 30 phút. Quý Khách cũng rất có thể xóa bằng tay thủ công tập tin ngoài sever tức tốc sau khoản thời gian thay đổi. Chúng tôi quan tâm về sự việc riêng rẽ bốn của khách hàng.

Dịch Vụ Thương Mại đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển thay đổi trên đám mây, không nên phần mềm. Tất cả hầu như gì bạn phải là truy vấn Internet với trình săn sóc web, thay đổi hoặc chỉnh sửa PDF trên Windows, Mac, iOS hoặc Linux hoặc ngẫu nhiên Hệ điều hành và quản lý làm sao khác.

Cách thêm hình mờ vào PDF

Chọn một tập tin tự laptop của khách hàng, hoặc dễ dàng và đơn giản kéo với thả tập tin vào Quanh Vùng tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu Chuyển đổi", vấn đề biến đổi sẽ bước đầu ngay mau lẹ.Tải tập tin về tức thì sau quy trình cách xử lý.Tập tin đã tự động hóa được xóa khỏi sever của Shop chúng tôi trong 1/2 tiếng, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ ảnh hưởng xóa ngay nhanh chóng.