Cách tạo biểu đồ trong powerpoint 2010

Sử dụng biểu đồ và đồ thị vào bản trình bày của bạn
Sử dụng biểu đồ và đồ thị vào bản trình bày của bạn
PowerPoint mang lại diemayxanh.com 365 PowerPoint 2021 PowerPoint 2019 PowerPoint năm nhâm thìn PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint 2007 Xem thêm...Ít hơn

Quý Khách có thể tạo thành một biểu vật trong PowerPoint hoặc Excel. Nếu bạn có rất nhiều tài liệu yêu cầu tạo ra biểu vật dụng, hãy tạo biểu thứ trong Excel, rồi xào nấu vào bản trình bày của công ty. Đây cũng là phương pháp cực tốt ví như dữ liệu của người sử dụng biến hóa tiếp tục cùng bạn có nhu cầu biểu thứ của chính mình luôn phản ảnh những số liệu tiên tiến nhất. Trong ngôi trường thích hợp kia, khi bạn xào nấu với dán biểu đồ dùng, hãy giữ link của biểu vật với tệp Excel nơi bắt đầu.

Bạn đang xem: Cách tạo biểu đồ trong powerpoint 2010


Hãy test ngay!

Để chế tạo một biểu vật đơn giản từ đầu vào PowerPoint, click chuột Chèn > Biểu đồ với lựa chọn biểu đồ gia dụng bạn muốn.


*

Bnóng vào Chèn > Biểu đồ.

*

Trong trang tính mở ra, hãy thay thế dữ liệu chỗ dành sẵn bằng thông tin của doanh nghiệp.

*

lúc thực hiện kết thúc, hãy đóng góp trang tính lại.

Tạo một sơ trang bị tổ chức triển khai trong PowerPoint

Tạo biểu thiết bị trong Excel


Quan trọng:  Office 2010 không hề được hỗ trợ. Nâng cấp lên diemayxanh.com 365 để làm vấn đề từ bỏ ngẫu nhiên sản phẩm làm sao với tiếp tục nhận ra cung cấp.Nâng cung cấp ngay


Để sinh sản một biểu trang bị đơn giản và dễ dàng từ đầu vào PowerPoint, nhấp chuột Chèn > Biểu đồ với lựa chọn biểu đồ bạn muốn.

Trên tab Chèn, trong nhóm Hình minch họa, bấm vào Biểu đồ.

*

Trong hộp thoại Chèn biểu đồ, bấm vào các mũi tên nhằm cuộn qua các các loại biểu đồ dùng.

Chọn loại biểu đồ bạn có nhu cầu áp dụng, rồi bấm vào OK.

*

Mẹo: lúc chúng ta đặt bé trỏ con chuột lên ngẫu nhiên một số loại biểu thứ nào, một Mách nước đang hiển thị thương hiệu của bọn chúng.


Chỉnh sửa dữ liệu vào Excel 2010.

Khi vẫn chỉnh sửa chấm dứt dữ liệu, chúng ta cũng có thể đóng Excel.

Bấm vào tab Tệp, rồi click chuột Đóng. Biểu vật dụng trong PowerPoint tự động được cập nhật dữ liệu new.

Bạn hoàn toàn có thể sửa đổi biểu đồ trong PowerPoint, bao hàm các thay đổi về bề ngoài, kích thước hoặc địa chỉ. Bnóng vào biểu đồ dùng, rồi bên trên tab Công cụ biểu đồ color lục, hãy áp dụng các tab Thiết kế, Bố cục hoặc Định dạng nhằm triển khai biến hóa. Để thêm hiệu ứng hoạt hình vào biểu thứ, hãy áp dụng những phương tiện trên tab Hoạt hình.

*


Lưu ý: Nếu các bạn ko thấy các Công vậy biểu đồ, hãy nhấn vào vị trí bất kỳ bên trong biểu đồ nhằm kích hoạt tab này.


Quý Khách hoàn toàn có thể chuyển đổi tài liệu biểu đồ vật trong PowerPoint. Bấm vào biểu vật, rồi bên trên tab Công núm biểu đồ màu sắc lục, lựa chọn tab Thiết kế, rồi nhấn vào Chỉnh sửa dữ liệu. Để hiểu biết thêm chi tiết, hãy coi mục Thay đổi dữ liệu vào biểu đồ dùng hiện có.

Đầu trang

Mẹo

Để hiểu rõ về số đông gì chúng ta có thể thêm vào hoặc biến đổi trong biểu vật dụng, dưới Công cố kỉnh biểu đồ, hãy nhấn vào các tab Thiết kế, Bố cục, và Định dạng, rồi tìm hiểu những đội với tùy lựa chọn được hỗ trợ trên từng tab.

*

Bạn cũng có thể truy hỏi nhập các công dụng thiết kế, bố cục tổng quan và định hình sẵn sử dụng cho các yếu tố biểu thiết bị rõ ràng (chẳng hạn như trục biểu trang bị hoặc chú giải) bằng cách nhấp chuột đề nghị vào đầy đủ nhân tố biểu đồ vật kia.

cũng có thể sinh sản một trong những một số loại biểu trang bị, nhỏng sơ thứ tổ chức, lưu giữ vật dụng, sơ thiết bị phân cấp hoặc biểu vật dụng hiển thị biết tin tái diễn, thuận tiện với kết quả rộng bằng cách thực hiện SmartArt.

Đầu trang


Quan trọng:  Office 2007 không thể được hỗ trợ. Nâng cấp lên diemayxanh.com 365 để triển khai bài toán từ bỏ bất kỳ thứ nào cùng liên tiếp nhận ra hỗ trợ.

Xem thêm: Cách Viết Thư Ứng Tuyển Ấn Tượng Mạnh Và Thu Hút Nhà Tuyển Dụng

Nâng cấp ngay


Cyếu biểu đồ vật hoặc vật thị vào bản trình diễn của bạn

Để tạo thành một biểu vật dễ dàng từ đầu vào PowerPoint, click chuột Chèn > Biểu đồ cùng chọn biểu vật bạn có nhu cầu.

Trong PowerPoint 2007, bấm vào địa điểm dành sẵn mà bạn có nhu cầu đặt biểu thứ.

Trên tab Chèn, trong nhóm Hình minch họa, hãy bấm Biểu đồ.

Trong hộp thoại Ckém Biểu đồ, hãy click chuột một biểu thứ rồi bấm OK.

Office Excel 2007 đang mở trong hành lang cửa số bóc tách cùng hiển thị tài liệu mẫu bên trên một trang tính.

Hình vẽ 1: Dữ liệu mẫu mã bên trên trang tính Excel

Để thay thế sửa chữa tài liệu mẫu vào Excel, hãy click chuột một ô trên trang tính, rồi nhập tài liệu cơ mà bạn có nhu cầu.

quý khách hàng cũng rất có thể thay thế các nhãn trục mẫu mã trong Cột A với tên mục nhập chú thích vào Hàng 1.


Lưu ý: Sau khi bạn cập nhật trang tính, biểu đồ trong PowerPoint 2007 vẫn tự động hóa được update dữ liệu new.


lúc các bạn sẽ nhập chấm dứt tài liệu trong Excel, bên trên thực đơn Tệp, bấm chuột Đóng.


Lưu ý:  Để biến hóa tài liệu vào biểu đồ vật chúng ta sẽ ckém, hãy sử dụng lệnh Chỉnh sửa dữ liệu. Để tham khảo thêm về lệnh Chỉnh sửa dữ liệu, hãy xem mục Ttuyệt thay đổi dữ liệu trong biểu đồ vật hiện tại gồm.


Dán biểu đồ dùng hoặc đồ gia dụng thị Excel vào phiên bản trình bày của khách hàng với liên kết đến dữ liệu vào Excel

quý khách chế tạo ra với sao chép biểu thiết bị hoặc trang bị thị vào Office Excel 2007, rồi dính vào bản trình diễn PowerPoint 2007. khi các bạn cập nhật dữ liệu trong tệp được link, bạn cũng có thể cập nhật biểu đồ gia dụng vào bằng phương pháp sử dụng lệnh Làm bắt đầu tài liệu.

Để tham khảo thêm về phong thái xào nấu cùng dán biểu thiết bị cũng tương tự đồ vật thị Excel vào bản trình diễn PowerPoint, hãy xem bài viết Sao chnghiền biểu vật dụng Excel qua một chương trình Office khác.


Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu auto cập nhật hoặc làm bắt đầu tài liệu vào biểu đồ vật hoặc vật dụng thị, chúng ta buộc phải lưu giữ tệp Excel trước khi cyếu biểu trang bị hoặc thiết bị thị.


Trong Excel, hãy chọn biểu đồ bằng cách bấm vào đường viền của biểu thứ, rồi trên tab Trang đầu, trong đội Bảng tạm, nhấp chuột Cắt.

Trong PowerPoint 2007, bấm chuột nơi dành sẵn bên trên trang chiếu hoặc trang ghi chú mà lại bạn muốn ckém biểu vật.

Trên tab Trang đầu, trong đội Bảng tạm, bấm vào mũi thương hiệu dưới Dán, rồi click chuột Dán.

Đầu trang

Tạo sơ đồ tổ chức, đường thời gian hoặc thêm biểu vật dụng trường đoản cú Excel

Đầu trang

Tổng quan tiền về lập biểu vật và vẽ vật dụng thị dữ liệu

Quý Khách hoàn toàn có thể thêm biểu vật hoặc đồ vật thị tài liệu vào phiên bản trình bày theo 1 trong các nhị cách:

quý khách có thể chế tác biểu vật hoặc đồ thị trong bạn dạng trình diễn của bản thân mình. Lúc chúng ta chế tạo biểu vật bắt đầu vào PowerPoint 2007, các bạn sửa đổi dữ liệu mang lại biểu trang bị đó vào Office Excel 2007 tuy vậy dữ liệu được giữ với tệp PowerPoint.

Quý Khách có thể dán biểu vật hoặc thiết bị thị Excel vào bản trình bày và links đến dữ liệu vào tệp Office Excel 2007. lúc bạn xào luộc biểu thứ từ 1 tệp Office Excel 2007 sẽ lưu lại với dính vào phiên bản trình diễn, dữ liệu vào biểu vật dụng này sẽ tiến hành liên kết tới tệp Excel đó. Nếu mong mỏi chuyển đổi dữ liệu vào biểu thiết bị, các bạn buộc phải tiến hành những biến hóa trên trang tính được liên kết trong Office Excel 2007, rồi có tác dụng bắt đầu dữ liệu trong bạn dạng trình bày PowerPoint. Trang tính Excel là 1 trong tệp lẻ tẻ và ko được lưu giữ cùng tệp PowerPoint.


Lưu ý: Nếu bạn mnghỉ ngơi bạn dạng trình bày được sản xuất trong phiên bạn dạng PowerPoint cũ hơn với phiên bản trình bày gồm cất một thứ thị hoặc biểu đồ dùng được chế tác bằng diemayxanh.com Graph, PowerPoint 2007 sẽ duy trì giao diện của biểu thứ hoặc đồ vật thị và bạn cũng có thể liên tiếp update đồ dùng thị hoặc biểu vật dụng của mình.


*

Hình vẽ 2: Một biểu vật dụng vào PowerPoint được chế tạo từ dữ liệu chủng loại của một trang tính Excel