CÁCH TẠO 1 FILE PDF

File PDF cực kỳ tốt đến việc chia sẻ báo cáo của bạn đến với mọi người. Ngoài ra bao gồm rất nhiều phần mềm hỗ trợ đọc tệp tin PDF miễn giá thành giành riêng cho Windows, macOS, Linux, iOS, Android, cùng được cho phép nó luôn giữ nguyên ổn định dạng, kích thước mặc dù bạn mở nó ở bất kỳ thiết bị như thế nào. Đặc biệt, bạn tất cả thể dễ dàng tạo những file PDF từ bất kỳ tài liệu tạo nhưng mà bạn muốn bên trên Windows bằng những phần mềm bao gồm sẵn trên máy vi tính.

Bạn đang xem: Cách tạo 1 file pdf

Tạo tệp tin PDF trên Windows thực sự rất dễ dàng, mặc dầu bạn muốn tạo từ tài liệu Word, trang web, hình ảnh hoặc bất kỳ thứ gì cơ mà bạn tất cả.


Nội dung chính:


Cách tạo file PDF từ Microsoft Word

Windows 10 cùng tính năng Printer sẽ giúp họ tất cả thể chuyển mọi tài liệu sang trọng tệp tin PDF. Tính năng này cũng rất dễ sử dụng, tất cả việc bạn cần làm cho là in file ra cùng chọn định dạng PDF. Ngoài tài liệu, nhưng bạn gồm thể tạo tệp tin PDF bằng tất cả thứ gì nhưng bạn gồm như hình ảnh, trang web, slide powerpoint, bất kỳ thứ gì.


Ví dụ sau đây, bản thân sẽ hướng dẫn mang đến bạn cách tạo file PDF từ Microsoft Word trên sản phẩm công nghệ tính:

Bước 1: Mở tệp tin Word nhưng bạn muốn chuyển thành tệp tin PDF.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Sống Tốt Hơn Mỗi Ngày !, 7 Điều Bạn Cần Loại Bỏ Để Sống Tốt Hơn


Bước 2: Chọn File trong Menu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách tạo tệp tin PDF bên trên điện thoại Android với iOS

Android và iOS đều có sẵn những tính năng tương tự giống nhau giúp bạn bao gồm thể tạo file PDF. Trên điện thoại Android, hãy mở lựa chọn Print từ thực đơn của ứng dụng soạn thảo văn bản, và chọn Save sầu as PDF.

Trên iOS, nhấn vào nút Share bên trên ứng dụng của bạn cùng chọn Print, sau đó nhấn và đnai lưng vào Print Preview để coi bản sao của PDF. Nhấn Share một lần nữa để tải xuống PDF hoặc cấp dưỡng một ứng dụng không giống.