CÁCH TĂNG TỐC GOOGLE CHROME

Google Chrome là một vào những trình duyệt website nkhô giòn nhất hiện nay, nhưng gồm vẻ như ko phải dịp nào cũng vậy. Nếu như trong thời gian gần đây, trình duyệt của bạn hoạt động tương đối chậm thì bạn có thể tối ưu hóa Chrome bằng giải pháp thêm hoặc xóa những tiện ích mở rộng, sử dụng công cụ Chrome Cleanup, có tác dụng sạch bộ nhớ đệm… Dưới đây là một số giải pháp tăng tốc Google Chrome trên laptop cơ mà bạn tất cả thể thử.

Bạn đang xem: Cách tăng tốc google chrome


Nội dung chính:


Kiểm tra tốc độ đường truyền Internet của bạn

Nếu như bạn nhận thấy trình duyệt Chrome của mình hoạt động chậm lại, thì điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là kiểm tra tốc độ mạng bên trên laptop của mình. Trước khi thực hiện bất cứ nắm đổi làm sao đối với Google Chrome, bao gồm thể bạn sẽ muốn biết được tốc độ Internet trên thiết bị của mình ngay lập tức bây giờ.

Bạn gồm thể gặp phải sự cố kết nối mạng yếu trong một khoảng thời gian ngắn hoặc khi công ty cung cấp dịch vụ Internet của bạn đang thực hiện các thao tác làm việc điều chỉnh kết nối mạng. Bạn cũng bao gồm thể liếc qua bài viết 10 thủ thuật sửa lỗi máy tính xách tay không vào được mạng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra, bạn cũng gồm thể tróc nã cập vào trang này bằng cách nhập chrome://settings/reset vào tkhô cứng địa chỉ của trình duyệt.

Hy vọng những giải pháp mà lại công ty chúng tôi giới thiệu vào bài đăng này có thể hữu ích mang lại bạn vào việc tăng tốc Google Chrome.

Xem thêm: Các Cách Tính Giải Đặc Biệt Xổ Số Miền Bắc Không Bao Giờ Biết Thua


Những câu hỏi thường gặp về phương pháp tăng tốc Google Chrome

Làm thế nào để tăng tốc Google Chrome?

Để có thể tăng tốc độ của trình duyệt Chrome, hãy nhớ xóa bộ nhớ cabít của bạn thường xulặng với chỉ nên sử dụng một vào nhiều tiện ích mở rộng tất cả thể góp bạn tăng tốc.

Làm phương pháp nào để tăng tốc độ duyệt web?

Để tăng tốc độ duyệt web, hãy đảm bảo rằng bạn đã đóng tất cả những tab không cần thiết với tắt tất cả các tiện ích mở rộng cơ mà bạn không sử dụng thường xuim.

Làm thế nào để ngăn chặn Google Chrome làm cho chậm laptop của tôi?

Nếu Chrome đang làm cho chậm laptop của bạn, hãy đảm bảo số lượng tab đang mở ở mức thấp với tắt bỏ các tiện ích mở rộng sử dụng nhiều tài ngulặng.


Tại sao Google Chrome lại “ăn” vượt nhiều ram?

Chrome có xu hướng sử dụng nhiều RAM vị mọi tab, plugin giỏi tiện ích mở rộng đều đang được chạy như một quy trình riêng biệt biệt.