CÁCH TĂNG TỐC ĐỘ MẠNG 3G MOBIFONE

Trong quy trình áp dụng, chắc hẳn rằng rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc về tốc độ mạng 3G MobiFone là bao nhiêu? Chính chính vì như vậy sẽ giúp bạn nắm rõ về vận tốc mạng 3G MobiFone, diemayxanh.coms.org đang ban bố chi tiết vào ngôn từ tiếp sau đây. Theo dõi nhằm hiểu rõ rộng về cơ chế tốc độ mạng của MobiFone nhé!


*

Tốc độ mạng 3G MobiFone là bao nhiêu?

Tốc độ mạng 3G MobiFone là bao nhiêu?

Theo luật của MobiFone, tốc độ mạng 3G được phân thành vận tốc về tối đa và tốc độ thường xuyên trong điều kiện chuẩn chỉnh. Cụ thể tốc độ mạng như sau:

Tốc độ thường: lúc không còn ưu đãi data vận tốc cao, hệ thống sẽ hạ đường truyền 3G xuống vận tốc thường xuyên làm việc mức: 32 -156 kbps, tùy theo thời gian truy vấn cùng Khu Vực có thể xê dịch phải chăng rộng.

Bạn đang xem: Cách tăng tốc độ mạng 3g mobifone

quý khách hàng sẽ xem: Cách tăng vận tốc mạng 3g mobifone

Cách làm tăng vận tốc mạng 3G MobiFone

Để luôn áp dụng mạng 3G MobiFone ngơi nghỉ trong tâm lý truy vấn cực tốt, bạn có thể xem thêm những phương pháp tăng vận tốc mạng 3G MobiFone bên dưới đây:

1. Chọn vị trí tróc nã cập

Mạng 3G MobiFone hiện thời đã có được phủ sóng rộng rãi, mặc dù nếu như truy vấn trên rất nhiều thuộc tất cả mạng 3G MobiFone yếu thì tốc độ truy cập mạng sẽ không được cao vì chưng tốc độ mặt đường truyền thấp. Vì vậy, nhằm truy vấn mạng sinh sống tố độ dài chúng ta nên lựa chọn phần lớn điểm tróc nã cập bao gồm sóng 3G mạnh mẽ nhằm đạt vận tốc về tối nhiều.

2. Cài đặt lại chính sách truy vấn mạng 3G trên điện thoại 

Truy cập mạng 3G MobiFone yếu một phần là vì nhiều người đang để chính sách truy vấn mạng ngơi nghỉ vận tốc 2G. Trong ngôi trường phù hợp này chúng ta nên lựa chọn lại chế độ truy vấn mạng 3G. Để cài đặt mạng 3G MobiFone các bạn triển khai nhỏng sau:

Androidquý khách hàng truy vấn vào Cài đặt » Chọn mục quản lý sim » Chọn sim » Tiếp tục dấn vào chính sách mạng » Sau đó lựa chọn 3G » vào mục Dữ liệu di động » Chọn bật dữ liệu di động.
Với iOSTại giao diện Settings » lựa chọn mục Mobile » Kích hoạt sản phẩm điện thoại Data với Enable LTE để mở ON. Sau đó tắt tài liệu di động cầm tay và mở lại là có thể sử dụng.

Xem thêm: Cách Ngâm Saffron Với Mật Ong Chi Tiết Nhất (Tỷ Lệ, Thời Gian Ngâm,

» Giải đáp: Tại sao ĐK 3G MobiFone mà lại vẫn bị trừ tiền khi sử dụng mạng?

3. Mua thêm dung lượng 3G MobiFone 

Nếu gói cước 3G Mobi của người sử dụng không còn dung lượng data tốc độ cao hạ đường truyền xuống tốc độ thường xuyên thì bạn nên chọn mua thêm dung lượng 3G nhằm liên tiếp truy vấn mạng internet ngơi nghỉ vận tốc cao. Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 vào 2 gói cước dưới đây để sở hữ thêm dung lượng.

Tên góiD15 D30
Cú pháp đăng kýON D15 gửi 9084ON D30 gửi 9084
Ưu đãi3 GB vận tốc cao7 GB vận tốc cao
Chu kỳ15.000đ30.000đ
Cước phí3 ngày7 ngày
4. Chuyển trường đoản cú sim 3G lên sim 4G MobiFone

Để luôn đòi hỏi mạng Internet điện thoại làm việc vận tốc cao, bạn cũng có thể upgrade syên 3G lên syên ổn 4G MobiFone. Tốc độ mạng 4G nhanh khô vội 20 lần rộng đối với mạng 3G. Chỉ đề nghị có syên với minh chứng nhân dân chính chủ cho siêu thị MobiFone là các bạn sẽ được thay đổi syên 4G miễn phí. điều đặc biệt, MobiFone thực hiện lịch trình đổi slặng 4G MobiFone cùng với phần lớn quà quý hiếm, lôi cuốn. Cũng hãy nhớ là ĐK gói 4G MobiFone nhằm đề nghị công nghệ mạng hot sau khoản thời gian biến hóa.

» Khám phá: Các gói cước 4G MobiFone giúp bạn truy vấn rất nhanh cùng với cước phí rẻ

Với gần như thông tin bên trên chắc chắn rằng sẽ giúp đỡ bạn gọi rộng về tốc độ mạng 3G của MobiFone cùng tất cả các cách khắc chế đọc trái để luôn luôn sử dụng mạng sống tốc độ tốt nhất.