Cách Tăng Giảm Âm Lượng Bằng Bàn Phím

Để đổi khác âm tkhô giòn trên máy tính thường xuyên sẽ cliông xã vào biểu tượng loa tại Taskbar. Hiện nay một vài bàn phím tách hay một số dòng laptop cũng đã bao gồm phím cứng tăng sút âm tkhô hanh, để người dùng có thể thực hiện nkhô cứng. Tuy nhiên cùng với máy vi tính không có phím cứng này, tự động bàn hoặc ko hiện tại biểu tượng loa tại Taskbar thì bạn có thể thực hiện điều khoản Sound Volume Hotkeys, sinh sản phím tắt tăng sút âm thanh.

Bạn đang xem: Cách tăng giảm âm lượng bằng bàn phím

Ttuyệt vày phải nhấn vào hình tượng loa để chỉnh âm nhỏng thông thường, thì người tiêu dùng chỉ việc nhấn vào phím tắt nhưng mà Sound Volume Hotkeys cấu hình thiết lập. Bài viết tiếp sau đây vẫn lý giải áp dụng Sound Volume Hotkeys trên máy tính.


Hướng dẫn sản xuất phím tắt chỉnh âm Windows

Bước 1:

Người cần sử dụng truy vấn links sau đây để thiết lập điều khoản Sound Volume Hotkeys xuống máy tính xách tay.

http://www.softarium.com/soundvolumehotkeys/

Tiếp kia bạn nhấn chuột đề xuất vào file thiết lập rồi lựa chọn Run as administrator nhằm chạy cùng với quyền cai quản trị.


Tiếp tục thiết lập quy định nlỗi thường thì.

Cách 2:

Sau Lúc thiết đặt họ đang thấy dưới kgiỏi khối hệ thống bao gồm biểu tượng của công cụ. Người cần sử dụng đã không cần thiết phải kích hoạt hoặc thay đổi tùy chỉnh cấu hình làm sao, nhưng mà hoàn toàn có thể áp dụng luôn tổng hợp phím chỉnh âm.


Bây giờ đồng hồ nhằm tăng âm lượng các bạn dấn tổng hợp phím Ctrl + mũi tên lên. Và nhằm giảm âm lượng thì nhận tổng hợp phím Ctrl + mũi thương hiệu xuống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Lịch Sử Cuộc Gọi Viettel Trả Sau, Cách Tra Cứu Lịch Sử Cuộc Gọi Đến Và Đi Viettel

Lúc đó trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị cường độ âm thanh trên máy tính nhỏng hình dưới đây.

Bước 3:

Bên cạnh đó cách thức cũng cung cấp một số trong những thiết lập với cảm giác hiện trên laptop. Clichồng lưu ban loài chuột vào hình tượng tiện ích, hoặc nhấp chuột bắt buộc và lựa chọn Customize.

Trong hình ảnh tùy chỉnh thiết lập của nguyên tắc nếu tích lựa chọn Volume Indicator Transarency, người dùng có thể tăng sút độ mờ/sáng của tkhô nóng Volume từng khi chúng ta tiến hành tăng, sút âm lượng.

Bỏ tích trên Place Icon in the Taskbar thì hình tượng chính sách Sound Volume Hotkeys tại ktốt hệ thống sẽ mất tích. Nhấn OK nhằm bảo quản tùy chỉnh new.


Tkhô hanh âm thanh sau thời điểm thêm hiệu ứng mờ sáng sủa sẽ nlỗi hình sau đây.

Tổ thích hợp phím tắt tăng giảm âm lượng do Sound Volume Hotkeys tùy chỉnh thiết lập sẽ giúp đỡ các bạn chỉnh âm mau lẹ, mà lại không cliông chồng trực tiếp vào biểu tượng loa bên trên máy vi tính. Phím tắt cũng rất dễ dàng với dễ nhớ để triển khai.

Chúc chúng ta tiến hành thành công!


4,1 ★ 9