TĂNG FPS LOL

quý khách mong muốn chơi trò chơi Liên Minc Huyền Thoại mềm mịn và mượt mà nhưng thông số kỹ thuật lại cảm thấy không được mạnh? Đừng lo ngại, bài viết này sẽ giúp đỡ các bạn hạn chế và khắc phục “nỗi trnạp năng lượng trở” này cùng với 3 phương phương pháp tăng FPS LOL.

Những tips dưới đây khôn cùng có ích nhưng chẳng một gamer nào hoàn toàn có thể làm lơ.

Bạn đang xem: Tăng fps lol

*

FPS là gì? Vì sao bắt buộc tăng FPS?

FPS là viết tắt của Frames-per-second là chỉ số khung người trên giây. Nói nôm mãng cầu là giả dụ chỉ số FPS là 1 trong những thì mỗi giây bạn nhìn thấy 1 hình hình ảnh. Vì vậy, chỉ số này khôn xiết được các game thủ quan tâm, nhất là các game nhập vai, chiến thuật…

Một số thang điểm FPS: 30 FPS, 60 FPS, 1đôi mươi FPS, 204 FPS. Thang điểm càng tốt thì hình hình họa càng dung nhan nét. Đó là nguyên do nhưng mà không ít người dân muốn tăng FPS mang lại sản phẩm của chính bản thân mình nhằm mục đích có những đề nghị thú vui lúc “chiến game”.

Cách tăng FPS Liên minh huyền thoại

Cách 1: Tùy chỉnh Client LOL

Client vào Liên Minh Huyền Thoại là chỗ các bạn thấy được những thông báo của tài khoản, chat với anh em, lựa chọn tướng tá và lựa chọn cơ chế chơi.

Bình hay cho dù chúng ta bước đầu cuộc đấu thì giao diện này vẫn chạy nền, Lúc máy tính vẫn tiêu tốn một lượng RAM. Để hạn chế và khắc phục triệu chứng này chúng ta triển khai quá trình sau đây:

Thứ nhất bạn cần khởi chạy đồ họa Client vào LOL

Cách 1: Chọn vào Options (biểu tượng bánh răng góc đề nghị trên).Cách 2: Tích vào 2 tùy chọn “Bật chế độ cấu hình thấp” với “Tắt Client khi vào trận”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Full Cách Kiểm Tra Máy Tính Để Bàn Cũ Trước Khi Mua

*

Lưu ý: Mặc cho dù hoàn toàn có thể làm tăng FPS game Liên minc huyền thoại nhưng lại thao tác làm việc này cũng đều có nhược điểm là có tác dụng tăng thời hạn quay trở về bảng điểm tác dụng lúc trận đấu trong Liên Minh hoàn thành.

Cách 2: Giảm giao diện LOL

quý khách hàng hoàn toàn có thể vào tùy chỉnh thiết lập trong bảng tùy chọn để giảm hầu hết hình ảnh không cần thiết cùng với mình nhằm tăng FPS:

Độ phân giải mình khuyên ổn các bạn đề xuất Giảm xuống độ sắc nét thấp (Tuy nhiên không nên thiết lập rất thấp do vẫn ảnh hưởng đến khoảng nhìn vào trò chơi)

Chế độ: Chuyển thanh lịch Không viềnĐồ họa: Kéo xuống đến mức tốt nhấtRọi trơn nhân vật: TắtKhử răng cưa: TắtChờ nhất quán lọc: Tắt

*

Cách 3: Chỉnh sửa file config

Đây là cách tăng FPS LOL bớt buổi tối tgọi chứng trạng giật lag với tùy chỉnh sâu hơn. Các các bạn hình theo là hoàn toàn có thể tăng FPS rất mượt luôn luôn nhé!

Cách 1:

Vào thư mục thiết lập của trò chơi Liên Minc Huyền Thoại -> Game -> Config

Hoặc theo con đường dẫn: LienMinhHuyenThoai/GameData/Apps/lolVN/Game/Config

Bước 2:

Tìm tệp “game.cfg”. Sau kia kích nên chuột và chọn mở cửa with. Tiếp cho chọn More App cùng kích lựa chọn ứng dụng Notepad.

Cách 3:

Trong mục Performance, chỉnh hết các chiếc thành giá bán trị “0”, xung quanh không thay đổi : Shadows Enabled, FrameCapType cùng gửi quý giá EnableParticleOptimizations thành “1”.

*

Bước 4:

Thêm vào các mẫu lệnh giảm lag game LOL dưới đây vào dưới cùng:

Inking=0AdvancedReflection=0EnableGrassSwaying=0PerPixelPointLighting=0

*

Cách 5:

Chỉnh sửa xong vào File > Save sầu để cất giữ những chuyển đổi vừa rồi

Bước 6:

Ok, chúng ta nhấp chuột yêu cầu vào tệp game.cfg với lựa chọn Properties. Sau kia tích vào tùy lựa chọn Read-Only => Ok.

*

Lời kết.

Trên đây là bố phương phương pháp tăng FPS game Liên Minh Huyền Thoại. Chúc các bạn thành công để có hầu như trải nghiệm game tốt nhất!