Cách tăng dung lượng gmail miễn phí 2019

Mỗi tài khoản Google sẽ sở hữu được 15GB để lưu lại email vào Gmail, tài liệu vào Google Drive sầu với ảnh trong Google+ Photos. Tuy nhiên một trong những thao tác làm việc đơn giản dễ dàng tiếp sau đây để giúp bạn tăng lên dung tích tàng trữ mang đến thông tin tài khoản Google cơ mà ko tốn thêm chi phí.Quý khách hàng sẽ xem: Cách tăng dung lượng tin nhắn miễn phí

Kiểm tra dung tích lưu trữ

Bạn có thể xem dung lượng trống sót lại tại trang web giành riêng cho hình thức tàng trữ đám mây Google Drive.Quý Khách vẫn xem: Cách tăng dung lượng gmail miễn phí 2019


*

Trang website nói bên trên vẫn cho bạn biết đúng chuẩn mỗi hình thức Google (Gmail, Google Drive sầu cùng Google+ Photos) cơ mà bạn đang thực hiện hiện giờ đang chỉ chiếm bao nhiêu GB vào dung tích có thể chấp nhận được. Từ công bố này, bạn sẽ biết bản thân buộc phải "dọn dẹp" hình thức như thế nào để lấy được không ít chỗ trống rộng.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng gmail miễn phí 2019

Xóa gmail không quan trọng vào Gmail

Tất cả số đông đồ vật vào thông tin tài khoản Gmail của công ty hầu hết tốn dung lượng tàng trữ. Các tệp tin đi kèm hoàn toàn có thể là hung thủ chính, song ngay lập tức chính những email cũng sẽ làm các bạn tốn dung lượng tàng trữ. Các tin nhắn không có file đi kèm chỉ là những đoạn văn bạn dạng đơn thuần với ko tốn quá nhiều dung tích, tuy nhiên nếu khách hàng tất cả không ít tin nhắn thì chúng đã khiến cho các bạn tiêu tốn dung lượng tàng trữ bự.

Tự phiên bản thân Gmail thiết yếu giúp đỡ bạn dọn dẹp quan tài thư của chính mình. Từ bối cảnh web, các bạn không tồn tại giải pháp nào nhằm biết được từng email trong Gmail sẽ tốn hết từng nào kilobyte/megabyte. Để dọn khu vực trống vào Gmail, các bạn sẽ yêu cầu thực hiện các phương án như:

- Sử dụng tự khóa "has:attachment" trong ô tìm kiếm tìm Gmail. Bằng phương pháp này bạn có thể phân phát hiện tại các gmail bao gồm tệp tin đính kèm với xóa bọn chúng nếu như buộc phải.


*

- Sử dụng phần mềm làm chủ email gồm cung ứng giao thức IMAP.. (giao thức của Gmail), ví dụ như Mozilla Thunderbird. Bằng cách này bạn có thể thuận tiện cai quản xem từng email chỉ chiếm mất bao nhiêu KB.


*

- Sử dụng dịch vụ Find Big Mail (một các dịch vụ của mặt máy 3) để tra cứu các tin nhắn bao gồm dung tích bự. Bằng giải pháp này, các bạn sẽ không cần phải cài đặt những ứng dụng như Thunderbird và sẽ chỉ chất nhận được các dịch vụ này truy cập vào cỗ áo mail của bản thân mình nhằm quét, không buộc phải cung ứng mật khẩu.


*

Chuyển những file văn bản thành Google Docs

Google Drive sầu tất cả nhị mục đích đặc trưng. Thđọng độc nhất vô nhị, hình thức này là chỗ tất cả những văn phiên bản Google Docs của chúng ta được lưu trữ. Thđọng hai, hình thức này chuyển động giống như Dropbox: Một hình thức dịch vụ tàng trữ đám mây. Do đó tất cả nhì điểm nhưng bạn phải lưu ý nếu muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí không khí tàng trữ trên Google Drive:

- Các vnạp năng lượng bản Google Docs, bao hàm Documents, Spreadsheets, Presentations, Drawings cùng Forms không khiến tốn bộ nhớ đến tài khoản của khách hàng. quý khách rất có thể lưu giữ bao nhiêu văn uống bản Google Docs tùy yêu thích.

- Tất cả các format file tự PDF cho tới các tệp tin *.doc với *.xls của Microsoft Office, các đã khiến cho bạn tốn không khí tàng trữ trong Google Drive sầu.

Do kia, bạn cũng có thể lưu ý đến biến đổi những tệp tin của bản thân từ bỏ định dạng của Microsoft Office hoặc OpenOffice sang Google Docs để tiết kiệm vị trí trống. Để làm cho vấn đề đó, chúng ta chỉ việc bấm chuột cần lên tệp tin khớp ứng trong Google Drive, lựa chọn xuất hiện with rồi chắt lọc áp dụng Google Docs. Google Docs sẽ tạo ra một bạn dạng copy của file bạn vừa mlàm việc dưới định dạng Google Docs và rất có thể xóa tệp tin cũ đi.


*

Xoá những file không quan trọng bên trên Google Drive

Hãy để ý rằng những file đã trở nên xóa vẫn thường xuyên tốn không gian lưu trữ của bạn trừ khi chúng ta dọn sạch thùng rác của chính bản thân mình. Cũng nhỏng Gmail, Google Drive đang tự động hóa xoá thùng rác rến sau 30 ngày, song bạn nên chắt lọc dọn thùng rác rến ngay lập tức mau lẹ nhằm thu hồi lại dung lượng tàng trữ.

Xem thêm: Có Nên Uống Nước Chanh Mật Ong Vào Buổi Sáng Không? Mật Ong Pha Chanh Có Tác Dụng Gì

Xóa những phiên phiên bản cũ của tệp tin lưu trữ

Trong trường đúng theo chúng ta chỉnh sửa tệp tin bên trên Google Drive thì các phiên bạn dạng cũ của các file này cũng trở nên được bảo quản, đó cũng là một trong nguyên tố làm tốn không khí tàng trữ.

Để soát sổ các phiên bạn dạng cũ của một tệp tin tài liệu, các bạn bấm chuột đề nghị lên tệp tin kia và lựa chọn Manage revisions (Quản lý phiên bản). Bạn lựa chọn nút ít X nhằm xóa các phiên bạn dạng cũ và thu hồi dung lượng lưu trữ.

Lựa chọn download hình họa với kích cỡ nhỏ

Bạn không biến thành số lượng giới hạn số lượng hình ảnh cài lên hình thức dịch vụ Google+ Photos (trước đó được call là Picasa Web Albums), nếu như chúng đạt các tiêu chuẩn chỉnh sau:

- Nếu các bạn tài giỏi khoản Google+, toàn bộ những tấm hình tất cả độ phân giải dưới 2048x2048 pixel đã không biến thành tính vào dung lượng trong tài khoản của công ty.

- Nếu chúng ta chưa xuất hiện tài khoản Google+, bạn có thể cài đặt lên những tấm hình bao gồm độ sắc nét 800x800 px cùng với con số không giới hạn.

Để kiểm soát xem các bức ảnh đã đạt được giữ nguyên độ phân giải khi chúng ta giữ hình ảnh lên Google+ Photos hay là không, hãy mlàm việc trang cài đặt của Google+, tìm mục Hình ảnh (Photos) cùng kiểm tra coi tùy lựa chọn Upload my photos at full form size (Tải lên ảnh ở kích thước đầy đủ) tất cả sẽ ở trạng thái kích hoạt hay là không.

Nếu tác dụng này không xẩy ra kích hoạt, những tấm hình của bạn lúc download lên Google+ trải qua trình cẩn thận vẫn auto được thu nhỏ cùng đã không gây tốn bộ nhớ lưu trữ Google của chúng ta. Nếu bạn có nhu cầu lưu lại hình ảnh sinh hoạt độ sắc nét nơi bắt đầu, các bạn sẽ bắt buộc đồng ý quyết tử bộ nhớ lưu trữ của mình.

Trong trường đúng theo bạn sử dụng vận dụng Google+ bên trên Android cùng chọn lọc auto thiết lập hình ảnh lên thông tin tài khoản Google+, thiết lập cài ảnh lên nghỉ ngơi kích thước tương đối đầy đủ sẽ được kích hoạt theo mang định. Để áp dụng Google+ tự động hóa đưa ảnh về kích thước nhỏ trước lúc sở hữu lên, các bạn hãy lựa chọn mục Settings (Cài đặt) trong vận dụng Google+, chọn lựa Auto lớn Backup với chọn Photo Size (Kích cỡ ảnh). Hãy chắt lọc form size nhỏ dại thông thường (Standard Size).

Trong ngôi trường hợp bạn đã mất khu vực trống bên trên Google Drive sầu, toàn bộ những bức ảnh được cài đặt lên sẽ được auto chuyển về độ sắc nét thường xuyên.

Giảm form size và xoá các file ảnh

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm lại những tấm hình đang rất được giữ trên Google+ Photos và sút size của bọn chúng nhằm mục tiêu tiết kiệm dung tích lưu trữ. Quý khách hàng vẫn nên làm điều đó một phương pháp thủ công: Tải về toàn bộ những tấm hình theo băng thông này, kế tiếp tra cứu các tấm hình có size Khủng cùng thực hiện những cách thức như Photoshop hoặc Microsoft Office nhằm thu nhỏ tuổi size của bọn chúng. Sau đó, bạn cũng có thể xóa hình họa cũ trên Google+ đi và cài đặt ảnh mới lên.

Cuối cùng, hãy đừng quên chỉ gồm những tệp tin chúng ta lưu lại trên 3 hình thức Gmail, Drive sầu với Google+ Photos new tiêu hao bộ nhớ. Các video clip lưu giữ bên trên YouTube, những sự khiếu nại lưu vào Google Calendar cùng tài liệu Android được đồng điệu hóa đang không xẩy ra tính vào 15GB miễn chi phí.