Cách tăng dung lượng dropbox thêm 48gb miễn phí

Khi dùng những dịch vụ lưu trữ đám mây thì điều đầu tiên người dùng quan tâm chính là khả năng lưu trữ dữ liệu và dung lượng mà phần mềm đó có thể lưu trữ. Đối với Dropbox cũng vậy. Khi mới đăng ký, mọi người đều được cấp một tài khoản cùng với 2GB dung lượng, nhưng con số này là quá ít ỏi với lượng thông tin khổng lồ cần được lưu trữ hiện nay.


Cách làm tăng dung lượng Dropbox hiệu quả

Dropbox vẫn cung cấp những gói dữ liệu lên tới 3TB với giá tiền $19.99 trên một tháng. Nhưng đối với chúng ta, từ 2GB lên tới 3TB (1TB=1024GB) là một con số quá lớn, đôi khi là thừa thãi và không cần thiết và số tiền phải trả cho nhà cung cấp mỗi tháng tuy không phải là đắt đỏ nhưng lại khiến cho chúng ta bỏ ra một khoản không cần thiết. Vậy có cách nào để tăng dung lượng Dropbox một cách thủ công mà không tốn một đồng phí nào không? Qua bài viết này hôm nay tôi xin được giới thiệu tới các bạn một số cách tăng dung lượng lưu trữ của Dropbox vô cùng dễ dàng và miễn phí.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng dropbox thêm 48gb miễn phí

Hãy bắt đầu với “Get Started”

*

Hãy bắt đầu với “Get Started”

Chỉ với 7 bước cơ bản bạn sẽ nhận ngay về tài khoản 250MB miễn phí. Thực tế, đây là những bước để giới thiệu đến người dùng một cái nhìn tổng quan và bao quát nhất về ứng dụng Dropbox và hướng dẫn sử dụng Dropbox một cách hiệu quả. Chỉ cần hoàn thành 5 trên 7 bước bất kì là bạn đã mang về ngay cho tài khoản của mình 250MB như một phần thưởng từ Dropbox.

Một số bước “Get Started”

Take the Dropbox tourInstall Dropbox to your computerPut files to your Dropbox folderInstall Dropbox on other computers you useShare a folder with friends of colleaguesInvite some friends to join Dropbox

Mẹo tăng dung lượng Dropbox khi kết nối mạng xã hội

*

Kết nối với tài khoản mạng xã hội để nhận dung lượng

Kết nối với mạng xã hội (Social media) như Facebook, Twitter… Chỉ với một vài click chuột đơn giản đưa kết nối Dropbox của bạn tới các mạng xã hội đang thịnh hành là bạn đã mang về cho tài khoản của mình thêm 125MB miễn phí. Thật là một cách đơn giản phải không nào?

Đưa ra phản hồi với Dropbox để nâng cấp dung lượng Dropbox

*

Đưa ra phản hồi cùng nhà sản xuất

Đội ngũ sáng tạo sẽ đưa ra cho bạn một câu hỏi vô cùng đáng yêu:” Why you love Dropbox?” Câu này dịch ra mang nghĩa “Tại sao bạn yêu Dropbox?”

Hãy bày tỏ một chút tình yêu với Dropbox bằng một câu trả lời dễ thương nhé. Bạn chỉ việc truy cập vào địa chỉ dropbox.com/getspace. Sau khi đăng nhập bằng tài khoản của bạn, bạn hãy chọn “Tell us why you love Dropbox”, trả lời câu hỏi và chọn “Send to Dropbox”. Chỉ bằng cách này, bạn lại kiếm thêm được 125MB không gian lưu trữ cho tài khoản của mình.

Tăng dung lượng Dropbox bằng cách mời bạn bè sử dụng

*

Giới thiệu thật nhiều bạn để nhận miễn phí dung lượng

Với mỗi tài khoản bạn bè được mời thêm, Dropbox sẽ tặng ngay cho bạn 500MB dung lượng lưu trữ. So với 3 cách trên thì đây là một cách rất hay và mang lại thật nhiều dung lượng miễn phí. Số lượng tối đa có thể lên tới 16gb (tương đương với 32 người bạn được thêm vào). Mọi việc bạn cần làm chỉ là đăng nhập vào đường link trang chủ dropbox.com/getspaces, sau đó kéo chuột đến cuối cùng, tìm mục Community rồi nhấp vào Referrals.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tốc Độ Mạng 3G Trên Điện Thoại, Cách Kiểm Tra Tốc Độ Mạng 3G, 4G Trên Điện Thoại

Tiếp tục, bạn cần đánh Email của người bạn muốn mời vào ô màu xanh – Invite your friends by Email. hoặc bạn cũng có thể mời bạn bè qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter,.. chúng ta cũng có thể copy phần link giới thiệu More ways to invite your friends để gửi cùng với tin nhắn. Nhập xong nhấn vào Send để gửi.

Nói tới việc sử dụng email liệu các bạn có bao giờ để ý tới cc và bcc trong gmail là như thế nào? Các bạn có biết chức năng bcc và cc trong gmail là gì không?

Cách mở rộng dung lượng Dropbox khi sử dụng Mailbox

*

Sử dụng Mailbox nhận dung lượng thật dễ dàng

Mailbox là một công cụ nhận và gửi Email rất hấp dẫn đến từ Dropbox. Cách sử dụng của nó cũng đơn giản như chính Dropbox vậy. Mailbox giúp bạn quản lý, nhận và gửi Email cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng, dễ dàng, đồng thời nhờ sử dụng dịch vụ Mailbox của nhà phát triển Dropbox, bạn sẽ được cộng thêm 1GB dung lượng lưu trữ miễn phí.

Cách tăng dung lượng Dropbox thêm 48gb miễn phí bằng cách sử dụng Carousel

*

Sử dụng Carousel nhận ngay dung lượng miễn phí

Cũng giống như Mailbox, Carousel cũng là một công cụ lưu trữ được phát triển bởi Dropbox. Carousel mang đến cho bạn một trả nghiệm hoàn toàn mới mẻ về các tính năng lưu trữ ảnh, video, media một các nhanh chóng và tiện lợi. Người dùng chỉ việc cài đặt thêm qua phần Ứng dụng Dropbox, rồi sử dụng luôn tài khoản Dropbox là có thể sử dụng thoải mái rồi.

Sử dụng SAMSUNG nhận ngay dung lượng

*

Nhận dung lượng qua việc sử dụng các thiết bị SAMSUNG và HTC

Vâng, bạn không nghe nhầm đâu, với cách tăng dung lượng Dropbox miễn phí này, người dùng có thể nhận một số lượng lớn không gian lưu trữ miễn phí chỉ nhờ vào việc sử dụng một số thiết bị SAMSUNG được ra mắt gần đây. Số dung lượng được mở rộng có thể lên tới 48GB, một con số ấn tượng và không hề nhỏ.

Ngoài ra cũng như những người sử dụng các thiết bị của nhà cung cấp SAMSUNG, những người sử dụng thiết bị của nhà cung cấp HTC cũng được tích hợp sẵn ứng dụng Dropbox và được tặng trực tiếp 23GB dung lượng lưu trữ sử dụng trong 2 năm.

Dọn dẹp dữ liệu không cần thiết để tăng dung lượng Dropbox

Thời gian sử dụng dài khiến chúng ta không kiểm soát được hết khối lượng file được lưu trữ. Vậy thì mẹo tăng dung lượng Dropbox đơn giản nhất chính là chúng ta hãy tự sắp xếp các files lưu trữ sau một thời gian dài và dọn dẹp nó. Hãy xóa bớt các files không cần thiết để tạo thật nhiều không gian chống cho những dữ liệu cần lưu sau này.

Cách tăng dung lượng Dropbox cuối cùng

Vâng, cách cuối cùng và đơn giản nhất để có thêm thật nhiều dung lượng đáp ứng cho nhu cầu công việc của mỗi người đó chính là trả tiền cho nhà sản xuất. Nhờ vậy chúng ta có thể mua thêm đủ số dung lượng lưu trữ mà ta mong muốn.

Trên đây là những hướng dẫn các cách để tăng dung lượng Dropbox! Chúc các bạn thành công!