CÁCH TĂNG DUNG LƯỢNG DROPBOX THÊM 48GB MIỄN PHÍ

lúc cần sử dụng gần như hình thức dịch vụ tàng trữ đám mây thì điều trước tiên người dùng quan tâm chính là khả năng tàng trữ tài liệu cùng dung tích nhưng mà phần mềm đó hoàn toàn có thể tàng trữ. Đối cùng với Dropbox cũng vậy. Lúc new đăng ký, rất nhiều bạn hầu hết được cung cấp một thông tin tài khoản với 2GB dung lượng, cơ mà số lượng này là quá ít ỏi cùng với lượng ban bố mập mạp rất cần được lưu trữ hiện thời.


Cách làm tăng dung lượng Dropbox hiệu quả

Dropbox vẫn hỗ trợ đầy đủ gói dữ liệu lên đến 3TB với cái giá chi phí $19.99 bên trên một mon. Nhưng so với bọn họ, tự 2GB lên đến 3TB (1TB=1024GB) là một trong những con số quá rộng, thỉnh thoảng là vượt thãi cùng ko quan trọng cùng số chi phí phải trả mang lại nhà cung cấp hàng tháng tuy không phải là mắc đỏ tuy vậy lại để cho họ ném ra một khoản không cần thiết. Vậy tất cả phương pháp như thế nào nhằm tăng dung tích Dropbox một cách thủ công nhưng không tốn một đồng tổn phí nào không? Qua nội dung bài viết này hôm nay tôi xin được reviews cho tới các bạn một số trong những cách tăng dung lượng lưu trữ của Dropbox cực kỳ thuận tiện và miễn giá tiền.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng dropbox thêm 48gb miễn phí

Hãy ban đầu với “Get Started”

*

Hãy bước đầu với “Get Started”

Chỉ với 7 bước cơ bạn dạng bạn sẽ nhấn ngay lập tức về thông tin tài khoản 250MB miễn phí tổn. Thực tế, đây là phần lớn bước nhằm giới thiệu mang đến người tiêu dùng một cái chú ý tổng quan liêu với khái quát tốt nhất về ứng dụng Dropbox cùng gợi ý áp dụng Dropbox một cách hiệu quả. Chỉ cần dứt 5 trên 7 bước bất kì là bạn đang đem về ngay lập tức đến thông tin tài khoản của bản thân mình 250MB như 1 phần ttận hưởng từ bỏ Dropbox.

Một số bước “Get Started”

Take the Dropbox tourInstall Dropbox to your computerPut files lớn your Dropbox folderInstall Dropbox on other computers you useShare a folder with friends of colleaguesInvite some friends to join Dropbox

Mẹo tăng dung lượng Dropbox khi liên kết mạng buôn bản hội

*

Kết nối với thông tin tài khoản social để nhận dung lượng

Kết nối với social (Social media) nhỏng Facebook, Twitter… Chỉ với cùng một vài ba nhấp chuột đơn giản gửi liên kết Dropbox của người sử dụng cho tới các mạng xã hội đang thịnh hành là bạn sẽ đem về mang đến tài khoản của chính mình thêm 125MB miễn giá tiền. Thật là 1 biện pháp đơn giản và dễ dàng nên ko nào?

Đưa ra phản hồi với Dropbox để tăng cấp dung tích Dropbox

*

Đưa ra bình luận thuộc đơn vị sản xuất

Đội ngũ trí tuệ sáng tạo sẽ chỉ dẫn cho chính mình một câu hỏi cực kỳ đáng yêu:” Why you love Dropbox?” Câu này dịch ra có nghĩa “Tại sao các bạn yêu Dropbox?”

Hãy giãi tỏ một chút tình thân với Dropbox bởi một câu trả lời dễ thương và đáng yêu nhé. quý khách chỉ bài toán truy vấn vào tương tác dropbox.com/getspace. Sau Lúc đăng nhập bởi tài khoản của khách hàng, các bạn nên chọn “Tell us why you love sầu Dropbox”, vấn đáp câu hỏi và lựa chọn “Send to Dropbox”. Chỉ bằng phương pháp này, các bạn lại tìm thêm được 125MB không khí lưu trữ mang lại thông tin tài khoản của chính mình.

Tăng dung lượng Dropbox bằng cách mời anh em sử dụng

*

Giới thiệu thiệt nhiều bạn để thừa nhận miễn tầm giá dung lượng

Với mỗi tài khoản anh em được mời thêm, Dropbox vẫn Tặng ngay cho chính mình 500MB dung lượng tàng trữ. So cùng với 3 biện pháp bên trên thì đây là một biện pháp rất thú vị với mang lại thật nhiều dung lượng miễn phí tổn. Số lượng tối nhiều hoàn toàn có thể lên đến 16gb (tương tự cùng với 32 bạn chúng ta nhận thêm vào). Mọi Việc bạn phải làm cho chỉ là đăng nhập lệ mặt đường liên kết Home dropbox.com/getspaces, tiếp nối kéo con chuột đến cuối cùng, tra cứu mục Community rồi nhấp vào Referrals.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tốc Độ Mạng 3G Trên Điện Thoại, Cách Kiểm Tra Tốc Độ Mạng 3G, 4G Trên Điện Thoại

Tiếp tục, bạn cần tấn công E-Mail của fan bạn muốn mời vào ô màu xanh – Invite your friends by Thư điện tử. hoặc bạn có thể mời đồng đội qua các mạng xã hội nlỗi Facebook, Twitter,.. họ cũng rất có thể copy phần links ra mắt More ways khổng lồ invite your friends để gửi cùng với lời nhắn. Nhập hoàn thành nhấp vào Skết thúc để gửi.

Nói cho tới bài toán thực hiện email liệu các bạn bao gồm khi nào để ý cho tới cc với bcc trong gmail là như vậy nào? Các bạn tất cả biết tác dụng bcc với cc vào email là gì không?

Cách không ngừng mở rộng dung lượng Dropbox Khi sử dụng Mailbox

*

Sử dụng Mailbox dấn dung tích thiệt dễ dàng

Mailbox là một trong những lao lý dìm cùng gửi Email siêu lôi kéo tới từ Dropbox. Cách thực hiện của nó cũng đơn giản và dễ dàng như thiết yếu Dropbox vậy. Mailbox giúp đỡ bạn cai quản, thừa nhận cùng gửi Email cho doanh nghiệp một cách lập cập, thuận lợi, đôi khi nhờ sử dụng hình thức Mailbox của phòng phát triển Dropbox, bạn sẽ được cộng thêm 1GB dung lượng lưu trữ miễn tầm giá.

Cách tăng dung lượng Dropbox thêm 48gb miễn giá thành bằng cách sử dụng Carousel

*

Sử dụng Carousel nhấn ngay lập tức dung tích miễn phí

Cũng giống hệt như Mailbox, Carousel cũng là 1 lao lý tàng trữ được trở nên tân tiến vị Dropbox. Carousel đem về cho bạn một trả nghiệm hoàn toàn mớ lạ và độc đáo về các nhân tài tàng trữ ảnh, đoạn phim, truyền thông một những hối hả với thuận tiện. Người cần sử dụng chỉ vấn đề thiết đặt thêm qua phần Ứng dụng Dropbox, rồi áp dụng luôn luôn tài khoản Dropbox là hoàn toàn có thể áp dụng thoải mái và dễ chịu rồi.

Sử dụng SAMSUNG thừa nhận ngay dung lượng

*

Nhận dung lượng qua Việc thực hiện những máy SAMSUNG cùng HTC

Vâng, bạn không nghe nhầm đâu, với cách tăng dung tích Dropbox miễn phí này, người dùng có thể nhấn một số trong những lượng phệ không gian tàng trữ miễn tổn phí chỉ phụ thuộc bài toán thực hiện một số trong những lắp thêm SAMSUNG được trình làng gần đây. Số dung lượng được không ngừng mở rộng hoàn toàn có thể lên tới 48GB, một con số tuyệt vời cùng không còn nhỏ dại.

Bên cạnh đó cũng như số đông người tiêu dùng những trang bị ở trong nhà cung ứng SAMSUNG, số đông người tiêu dùng sản phẩm công nghệ ở trong nhà hỗ trợ Smartphone HTC cũng được tích hòa hợp sẵn áp dụng Dropbox và được Tặng trực tiếp 23GB dung lượng tàng trữ sử dụng trong hai năm.

Dọn dẹp tài liệu ko cần thiết nhằm tăng dung lượng Dropbox

Thời gian sử dụng nhiều năm khiến bọn họ ko kiểm soát và điều hành được không còn cân nặng tệp tin được tàng trữ. Vậy thì mẹo tăng dung lượng Dropbox đơn giản duy nhất đó là họ hãy trường đoản cú bố trí những files lưu trữ sau đó 1 thời hạn nhiều năm và vệ sinh nó. Hãy xóa bớt các files không quan trọng để chế tạo thật nhiều không gian kháng mang đến đều dữ liệu bắt buộc giữ trong tương lai.

Cách tăng dung lượng Dropbox ở đầu cuối

Vâng, cách sau cuối cùng đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị để có thêm thiệt những dung tích thỏa mãn nhu cầu đến nhu yếu công việc của mỗi người kia đó là trả chi phí cho nhà phân phối. Nhờ vậy chúng ta cũng có thể mua thêm đủ số dung lượng lưu trữ mà ta ước muốn.

Trên đấy là phần đa lý giải những cách để tăng dung lượng Dropbox! Chúc chúng ta thành công!