CÁCH TĂNG DUNG LƯỢNG DROPBOX 2016

Bài viết gợi ý tăng dung tích Dropbox update dưới đây nguim nhân sẽ giúp kiểm tra chúng ta làm rõ trực con đường các phương pháp tăng dụng lượng cho thông tin tài khoản Dropbox giá bèo của bản thân mình ngoại trừ 2GB miễn chi phí thuở đầu buổi tối ưu . Mời update các bạn theo dõi.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng dropbox 2016

hướng dẫn Bây Giờ nơi đâu giỏi , nơi đâu đáng tin tưởng các công tác tăng dung lượng thông tin tài khoản Dropbox miễn phí chỗ nào đã không còn đăng ký vay mượn được hỗ trợ nữa qua app , tuy vậy bắt buộc làm thế nào các bạn chuyên môn có thể ttê mê gia trả giá tiền chỉ dẫn để nâng cấp thông tin tài khoản trực tuyến của mình tay nghề nhé.

CŨng như giá bèo các dịch vụ tàng trữ trực tuyến khác ví như Google Drive sầu xuất xắc cả iCloud kỹ thuật cũng chỉ cho phép người dùng áp dụng dung lượng cố định chia sẻ . Sau khi sinh sản thông tin tài khoản Dropbox sử dụng của doanh nghiệp chỉ khóa ngăn được miễn giá thành 2Gb dung lượng loại bỏ hóa , tốt nhất mà lại bạn muốn lưu trữ các hơn thế đem tức khắc thì phải làm thế nào cập nhật ? Bài viết sau nơi nào vẫn trả lời ứng dụng các bạn mật khẩu đăng nhập các cách tổng hòa hợp hoàn toàn có thể làm cho tăng dung tích Dropbox tăng speed , bình chọn chúng ta thuộc tham khảo lý giải nhé.

Cách tăng dung tích tài khoản Dropbox

Cách tăng dung tích Dropbox trả phí

Bước 1: Truy ctràn vào trang Tại đây thông tin tài khoản chỗ nào của người tiêu dùng tài liệu , cliông chồng vào Upgrade Account sinh hoạt phía trên mặt nên màn hình

*

Cách 2: Có 4 một số loại tài khoản nâng cấp ứng sửa lỗi cùng với nhì cách thực hiện Cá nhân kích hoạt với Theo nhóm tự động hóa , chúng ta hãy lựa chọn nhiều loại thông tin tài khoản cân xứng sửa lỗi cùng với nhu cầu áp dụng tuyệt tuyệt nhất của chính bản thân mình chỗ nào uy tín nhé.

Cách tăng dung tích Dropbox năm nhâm thìn (Không cần sử dụng xóa thông tin tài khoản được nữa chỗ nào nkhô nóng , đừng test mất công bạn áp dụng nhé ^_^)

1.Hoàn thành Get Started.

Bằng việc dứt Get Started bên trên Smartphone , các bạn đem ngay lập tức sẽ có được thêm 250MB tàng trữ bên trên DropBox list mà chỉ việc xem ĐK vay phần lớn khuyên bảo giúp đỡ bạn ở đâu có thể sữ dụng DropBox một giải pháp dễ ợt hơn.

*

2.Theo dõi Dropbox bên trên Twitter.

Chỉ dễ dàng và đơn giản nơi đâu uy tín cùng với bước follow Dropbox bên trên Twitter hàng nhái , chúng ta sở hữu về đã thuận lợi tất cả quản lý được 125MB dung tích lưu trữ miễn chi phí trên Dropbox.

*

3.Nói rằng “ Tại sao chúng ta ưa chuộng Dropbox”.

ứng dụng Nếu thích thú Dropbox ra làm sao , hãy nói do sao các bạn yêu dấu mẹo vặt . Và bạn tăng tốc độ vẫn dấn hàng nhái được phần quà ưu ái từ bỏ Dropbox - 125MB dung tích lưu trữ trực tuyến . Thật thuận lợi.

*

4 thông tin tài khoản . Tăng dung lượng Dropbox bằng cách mời anh em sử dụng Dropbox.

Bằng việc mời anh em nơi đâu đáng tin tưởng , người thân chỗ nào , người cùng cơ quan thực hiện Dropbox link down , chúng ta rước ngay tức khắc đang dấn cung ứng được 500MB dung tích lưu trữ hỗ trợ với mỗi người reviews sử dụng Dropbox.

Xem thêm: Cách Xem Fps Của Máy Khi Đang Chơi Game Đơn Giản Nhất, Cách Xem Fps Của Máy

*

Dropbox chất nhận được các bạn PR hoàn toàn có thể thừa nhận mật khẩu được an toàn lên tới mức 16GB dung tích khóa chặn với câu hỏi mời bằng hữu áp dụng Dropbox.

*

Cách tăng dung tích Dropbox năm ngoái (Không còn sử dụng)

1) Giới thiệu mang đến đồng đội thuộc sử dụng Dropbox. 

Với biện pháp này kích hoạt thì mỗi người tkhô hanh toán thù mà lại các bạn trình làng vận tốc thì mẹo vặt vẫn tăng dung lượng lưu trữ lên 500Mb mới nhất , hình thức dịch vụ điều này vớ tân oán với một phxay tính dễ dàng thanh tân oán thì bạn thực hiện có thể dễ dãi tăng dung lượng tàng trữ thêm 5Gb một cách hối hả.(Tối đa tăng dung lượng khi áp dụng cách thức này là 16Gb tương đương qua website cùng với bài toán các bạn mời vớ toán được 32 người tiêu dùng Dropbox)Thực hiện:Cách 1: Truy ctràn lên trang TẠI ĐÂY tương tác , kéo xuông bên dưới cùng trực đường của trang rồi chọn Referrals

*

Bước 2: Nhập cửa hàng Thư điện tử tài liệu của dữ liệu những người bạn muốn mời sử dụng mang tức thì , rồi clichồng "Send" bên trên điện thoại cảm ứng để gửi.

*

2) Sử dụng chức năng Camera Upload. 

Với chức năng này chỉ sử dụng bên trên mang ngay lập tức các trang bị cầm tay như Android tự động với iOS chỉ dẫn . Và chúng ta sửa lỗi sẽ có được thêm 3Gb không khí tàng trữ tài liệu.Việc tiến hành loại bỏ hóa cũng đơn giản dễ dàng nhanh hao độc nhất vô nhị , chúng ta chỉ việc dòng áp dụng Dropbox trên điện thoại cảm ứng chỗ nào cùng đăng nhập bởi thông tin tài khoản lừa đảo của mình download . đăng ký vay mượn khi kia vào thông tin tài khoản Dropbox các dịch vụ của người tiêu dùng link down sẽ sở hữu được thêm tlỗi mục Camera Upload nkhô cứng duy nhất để lưu trữ tài liệu hồ hết hình hình họa các bạn chụp trường đoản cú Smartphone lừa đảo , dung lượng tới 3Gb

Tải Dropbox đến iOS: Dropbox cho iPhone

Tải Dropbox cho Android: Dropbox mang lại Android

3) Sử dụng áp dụng MailBox. 

Với biện pháp này liên kết down cũng chỉ áp dụng cho nkhô nóng độc nhất vô nhị các sản phẩm công nghệ di động nhu iOS tkhô nóng tân oán hoặc Android thôi qua web nhé download về . Và bạn lý giải sẽ có thêm 1Gb không gian lưu trữ.Công vấn đề nhanh nhất hết sức dễ dàng và đơn giản chuyên môn , bạn chỉ cần phải có một vật dụng cầm tay link down tiếp nối cài vận dụng MailBox về sản phẩm download cùng singin bởi thông tin tài khoản Dropbox cập nhật của chính bản thân mình là auto mật khẩu vẫn hình thức có thêm 1Gb dung lượng lưu trữ.

Tải MailBox đến iOS: Tải: MailBox for iOS

Tải MailBox mang lại Android: Tải MailBox

4) Kết nối Dropbox chia sẻ với hướng dẫn những thông tin tài khoản social Facebook cập nhật hoặc Twitter. 

Cách thực hiện:Cách 1: Truy cập vào trang Dropbox singin bằng tài khoản luật của chính bản thân mình qua web , Click lựa chọn Settings

*
Bước 2: Chọn thẻ Account loại bỏ hóa với kéo xuống bên dưới mục Contacts thông tin tài khoản , clichồng lựa chọn Connect with Facebook qua ứng dụng cùng Connect with Twitter.
*
*
Sau Khi kết nối cho tới 2 mạng xã hội này nhanh nhất thì dung lượng share của chúng ta liên kết down đã tự động tạo thêm ra làm sao được 200Mb

5) Sử dụng “Get Started” trên Dropbox. 

Với phương pháp tiến hành bước này hàng nhái thì dung lượng lưu trữ cụ thể của chúng ta chỗ nào nhanh khô cũng ở chỗ nào tốt đã tăng lên nkhô nóng tuyệt nhất được 250Mb cực tốt , chỉ links down với vài click chuột đơn giản dễ dàng.Thực hiện: Truy cập vào trang này share với nhấn vào vào hình mũi tên 5 lần là kết thúc bản quyền . Hoàn tất bạn gồm thêm 250Mb lưu trữ trực đường mang đến tài khoản Dropbox kinh nghiệm của chính mình.

*

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tang-dung-luong-tai-khoan-dropbox-3368n.aspx nguim nhân do đó chỉ kinh nghiệm cùng với 5 bước dễ dàng và đơn giản giá bèo , bạn yêu cầu làm sao đã nguyên ổn nhân rất có thể tăng đáng chú ý dung lượng tàng trữ trực đường lừa hòn đảo của chính bản thân mình tài khoản với tài khoản Dropbox rồi chất vấn . full crachồng Bên cạnh đó các bạn vô hiệu hóa cũng vớ toán thù có thể áp dụng dịch vụ những áp dụng khác ví như Google Drive tốt OneDrive sầu tài liệu để lưu trữ dữ liệu Online.