Cách Tăng Âm Lượng Tai Nghe

2019

Với Xu thế liên tiếp vứt bỏ giắc cắn 3, 5milimet ngoài máy, tai nghe Bluetooth càng ngày thịnh hành. hầu hết tai nghe công nghệ Bluetooth không dây xung quanh cơ cũng đi kèm cùng với những nút ít tinh chỉnh phương tiện. Mặc mặc dù vấn đề đó chắc hẳn rằng giúp đa số bạn dễ ợt có thể kiểm soát và điều hành âm thanh phương tiện một bí quyết thuận lợi bằng tai nghe công nghệ Bluetooth không dây của mình, nhưng mà có một điểm yếu kém. Quý Khách thấy đấy, mỗi tai nghe Công nghệ Bluetooth cũng có thể có âm lượng phương tiện riêng. Đáng bi ai rứa, một khi bạn kết nối nó cùng với vật dụng Android của bản thân mình, những nút âm lượng bên trên tai nghe của người tiêu dùng chỉ tinh chỉnh và điều khiển âm thanh phương tiện đi lại của lắp thêm Android. do vậy, người dùng thông thường không khi nào được từng trải khả năng âm tkhô hanh khá đầy đủ của tai nghe Bluetooth không dây. Vâng, đừng do dự, do Cửa Hàng chúng tôi tất cả một sửa chữa. Vì vậy, nếu như bạn tải một cặp tai nghe Công nghệ Bluetooth gồm nút phương tiện đi lại, hãy xem thêm tiếp, bởi bài diemayxanh.comết này là vấn đề bắt buộc đối với bạn:

Tăng âm lượng tai nghe Bluetooth không dây

Lưu ý : Phương thơm pháp sau vận động trên các sản phẩm Android Nougat (7.0+).

Bạn đang xem: Cách tăng âm lượng tai nghe

Tôi đã trải phương thức sau bên trên Notê 8 chạy Android Oreo (8.0) cùng với Boat Rockerz 510 của tớ với nó hoạt động rất tốt.

Để ban đầu, hãy nhảy Tùy lựa chọn công ty phát triển bên trên sản phẩm của doanh nghiệp. Để làm điều đó, hãy truy vấn Hệ thống -> Giới thiệu về điện thoại cùng nhấn vào Số Build Build số bảy lần. Bây tiếng, hãy đi tới Cài đặt -> Hệ thống -> Tùy lựa chọn công ty cải cách và phát triển.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Hình Nền Gmail, Hướng Dẫn Thay Đổi Hình Nền Gmail Trên Máy Tính

*

lúc đã sống trong những tùy lựa chọn Nhà cách tân và phát triển, hãy cuộn xuống phần Phần mạng mạng . Tại phía trên, kích hoạt thay đổi lân cận Âm lượng hóa Tắt âm thanh tuyệt đối .

*

Và sẽ là nó. Âm lượng thiết bị Bluetooth cùng âm lượng vật dụng khối hệ thống của chúng ta hiện thời vẫn tách biệt. Bây giờ đồng hồ chúng ta có thể về tối nhiều hóa cả nhì cái đơn côi nhằm bảo đảm an toàn âm thanh phương tiện đi lại to hơn.

Nhận chất lượng âm thanh tối đa từ bỏ các sản phẩm Bluetooth của người sử dụng

Với Android Nougat (7.0), Google sẽ phù hợp tốt nhất cả nhị nút ít điều khiển âm thanh thành một. Mặc mặc dù điều này chắc hẳn rằng tạo nên đều đồ vật dễ dãi mang đến số đông người tiêu dùng, mà lại nó lại tạo băn khoăn đến một số trong những người dùng bởi tai nghe công nghệ Bluetooth không dây của mình bị kẹt ngơi nghỉ setup âm lượng mà vật dụng đang bật. Nhờ thủ pháp bên trên, những nút chỉnh âm thanh bên trên đồ vật Android của tớ hiện nay tinh chỉnh và điều khiển âm lượng phương tiện đi lại, trong những lúc các nút âm thanh trên tai nghe của tớ tinh chỉnh âm thanh phát lại. Với cả hai nút ít bật về tối đa, có thể tận thưởng âm tkhô giòn phân phát ra về tối đa từ tai nghe Bluetooth không dây của tôi.