Cách tải minecraft bi kip luyen rong

Dragon Mounts Mod 1.11, 1.10.2 (Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft) có thể chấp nhận được fan chơi ấp nnghỉ ngơi hồ hết trái trứng Long trước đó, thuần phục với cưỡi Long, áp dụng bọn chúng trong chiến đấu hoặc có tác dụng đồ vật nuôi sống vào Minecraft… y như trong bộ phim hoạt hình lừng danh How to lớn Train Your Dragon mà lại Chắn chắn ai ai cũng đã có lần xem.

Bạn đang xem: Cách tải minecraft bi kip luyen rong

*

Các bước để tải một nhỏ Long cho riêng mình:

Tìm một khu vực ấm (gần furnace, trong bên hoặc dưới hang,…), tiếp đến nhận chuột bắt buộc vào trứng dragon nhằm ấp trứng.

*

Lúc Long to, chúng ta áp dụng raw fish để thu phục bọn chúng y như các loại động vật không giống.Sử dụng bone để cho rồng vực dậy hoặc ở xuống, trường hợp có khá nhiều trái tlặng bay lên thì chứng minh là các bạn đang thành công và Rồng sẽ nghe lời.

Xem thêm: Cách Tạo Nền Cho Powerpoint Trên Máy Tính, Chèn Hình Nền Vào Powerpoint Thật Đơn Giản

*

Dùng Saddle (im ngựa) nhằm cưỡi Long (rất là vui, cần test qua) giống như cưỡi lợn. Ấn Shift + Chuột nên để đặt im lên sườn lưng rồng. (Xem hình dưới)

*

khi rồng bị tmùi hương thì cho cái đó nạp năng lượng raw fish, chicken, beef hoặc porkchop để hồi tiết (4 máu), Ngoài ra cũng hoàn toàn có thể cần sử dụng rotten flesh (2 máu).

*

Ngoài Ender Dragon ra thì thủ thuật cũng cung cấp khá nhiều loại dragon để fan đùa chọn lọc.

*

Nếu chuyên cần cần mẫn thì vào thời hạn nđính thêm bạn sẽ hàng phục đủ tất cả các loài Long với có thể cưỡi bọn chúng cất cánh mọi nơi. Còn chờ gì nữa mà không kéo xuống phía bên dưới mục tải về, lựa chọn cho bạn phiên phiên bản cân xứng cùng setup nhỉ?

*

Hướng dẫn cài đặt Dragon Mounts Mod 1.11, 1.10.2 (Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft):

3. Chọn Start, tiếp nối lựa chọn Run (hoặc giữ lại nút gồm hình tượng Windows trên bàn phím cùng bấm nút ít R).4. Gõ %appdata% vào ô Run và dìm Enter.5. Đi cho thỏng mục .minecraft/mods6. Copy Dragon-Mounts.jar file vào thư mục mods cùng chạy Minecraft. Xong.

Tải về Dragon Mounts Mod 1.11, 1.10.2 (Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft)

> Tải về phiên bản 1.9.4