Cách Tag Tên Trên Story

lúc các bạn đăng tâm trạng hoặc hình hình họa tất cả kèm bằng hữu hoặc người thân của bản thân mình cùng mong muốn tag thương hiệu Facebook của mình vào sẽ được thông tin nhằm để ý mang đến phần bình luận hoặc tinh thần kia của chính bản thân mình nhưng lại lại ko biết phương pháp triển khai. Nếu vậy thì xem thêm tức thì các cách lắp thẻ anh em trên Story Facebook đơn giản sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách tag tên trên story


*
*
*

Cách thêm thẻ anh em bên trên Story Facebook

Gắn thẻ bạn bè, Tag đồng đội bên trên Story Facebook là gì?

Cách Tag tên bạn bạn vào Story Sacebook để giúp đỡ cho bạn có công dụng thêm thương hiệu fan bạn đó vào địa điểm nhưng bạn muốn chúng ta để ý, rất có thể là bài bác tâm lý hoặc rất có thể là hình hình ảnh. Và bên trên mục thông tin vẫn hiện lên rằng tín đồ bạn này vẫn nói các bạn vào một bài bác bình luận/ trạng thái/ hình hình họa.

Bên cạnh đó, bạn có thể tag không ít người dân vào vào một bài bình luận/ trạng thái/ hình hình họa tùy phù hợp. Chức năng là thực thụ hữu ích cụ bởi vì chúng ta thẳng gửi liên kết chủ đề cho tận tin nhắn thì lần này các bạn chỉ câu hỏi tag thương hiệu cùng chúng ta đã thấy trực tiếp bên trên trang Facebook.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Lên Ảnh Trong Photoshop Bằng Layer Style, Cách Viết Text Trong Photoshop


Cách 1: Trước tiên bạn nhấn vào hình tượng Tạo tin làm việc bối cảnh màn hình hiển thị bao gồm Facebook, kế tiếp bạn lựa chọn hình hình ảnh hoặc viết bài tinh thần buộc phải đăng.
*
*
*

Chọn mục Tạo tin

Cách 2: Sau lúc đang tiến hành dứt các bạn thừa nhận tiếp vào mục Gắn thẻ phần lớn người (biểu tượng hình người) như trả lời phía dưới. Tiếp tục chọn thông tin tài khoản Facebook yêu cầu đính thêm thẻ, Facebook sẽ hiển thị số đông tài khoản liên tiếp liên hệ cùng với bạn duy nhất lên đầu gợi nhắc. Sau Lúc sẽ chọn bấm vào mục Xong.» Hướng dẫn: Cách chế tác cuộc dò la chủ ý bên trên Story Facebook
*
*
*

Nhấn chọn Gắn thẻ hồ hết người

Bước 3: Kéo thẻ tag thương hiệu để di chuyển hoặc đổi khác kích thước tùy ý của chúng ta. Sau Lúc đang chỉnh kết thúc các bạn tiếp hành sửa đổi tin theo nlỗi công việc thường thì. quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cyếu sickter, hiệu ứng,
*
*
*

Chỉnh sửa thẻ Tag tên

Cách 4: Sau Lúc đang xong xuôi chỉnh sửa bạn nhấn vào chỉnh mục Quyền riêng biệt tư sau cuối chọn mục Chia sẻ lên tin để xong thao tác.
*
*
*

thay đổi Quyền riêng tư

Trên đấy là các bước tag tên bạn bè trên Story Facebook nhưng chúng ta có thể xem thêm với triển khai. Chúc bạn áp dụng thành công!