CÁCH SỬA LỖI CRASH MINECRAFT

Minecraft tất cả một số trong những lỗi khiến cho người tiêu dùng thiết yếu vào khi thực hiện Minecraft Launcher, điển hình là lỗi Crash Report khiến cho đa số người nghịch bắt buộc vào Minecraft bởi Minecraft Launcher.quý khách đã xem: Cách sửa lỗi minecraft crash report

Trong lý giải sau đây, diemayxanh.com sẽ lí giải chúng ta phương pháp sửa lỗi Crash Report Minecraft cực nkhô nóng và tác dụng.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi crash minecraft


*

2+ Cách Sửa Lỗi Minecraft Crash Report 2">

2 Cách sửa lỗi Crash Report Minecraft hiệu quả

Cách sản phẩm công nghệ nhất

Cách 1: Tải về tệp tin Runtime sinh sống link sau đây, sau đó mngơi nghỉ lên cùng giải nén ra bất kỳ nơi nào trên máy tính của người tiêu dùng.

https://drive.google.com/file/d/1bGo6ZwJEk0pdSI2kp4B5ntJfLcivPpCu/view?usp=sharingTrong thỏng mục Runtime vừa cài về sẽ có được nhị thư mục nhỏ, một giành riêng cho 32bit cùng một dành cho 64bit. Bạn hãy xem hệ điều hành quản lý của bản thân nằm trong thứ hạng làm sao bằng phương pháp click chuột phải vào My Computer chọn Properties cùng coi vào mục System type nhé.

Trong trên đây bạn sẽ thấy hệ điều hành và quản lý của chúng ta thuộc 32bit hoặc 64bit.

Cách 3: Quay lại thư mục Runtime, click chuột đó cùng lựa chọn tlỗi mục tương xứng với hệ điều hành của chúng ta. Tại trên máy của bản thân mình là 64bit, đề xuất ở đây mình đang chọn tlỗi mục jre-x64.

Chọn kế tiếp thư mục 1.8.0_25 > bin.

Sau kia bạn hãy bấm vào vào khung băng thông của thỏng mục trên kia và xào luộc đường truyền này.

Bước 4: Tiếp theo, vào Minecraft Launcher của người sử dụng với lựa chọn Edit Protệp tin.

Sau kia dán đường dẫn thỏng mục bin nhưng mà bạn đã sao chép trước đó vào, nhớ là phần cuối (javaw.exe) thì nhằm ngulặng nhé, chỉ bắt đầu từ bỏ thư mục trsinh sống về trước mà thôi. Xong rồi bnóng save sầu protệp tin.

Xem thêm: 7+ Cách Nói Chuyện Với Người Yêu Ở Xa ‹ Go Blog, Cách Nói Chuyện Với Người Yêu Ở Xa

Sau đó bnóng Play để bắt đầu chạy Minecraft của người tiêu dùng trên máy tính xách tay.

Cách lắp thêm hai

Bước 1: Hãy msống thực đơn Search trên máy vi tính của bạn, ghi trường đoản cú khóa Configure Java, click chuột đề nghị với chọn Uninstall.

Cách 2: Tiếp theo bạn hãy vào Control Panel, chọn Programs và Features và nhấp chuột đề nghị vào phiên phiên bản Java máy vi tính chúng ta đang xuất hiện và lựa chọn Uninstall.

Chọn phiên phiên bản java mới nhất và bấm Tải xuống.

Nhấp chuột phải vào file cài đặt java vừa thiết lập về > chọn Run as administrator.

Bấm Install để setup Java.

Chờ một chút ít nhằm Java ngừng thiết đặt, sau đó hãy chạy Minecraft.

vì vậy là cả nhị bí quyết trên trên đây thường rất đơn giản và dễ dàng để bạn có thể fix lỗi crash không vào được Minecraft. Hy vọng cùng với nhị phương pháp bên trên diemayxanh.com cung cấp mang đến các chúng ta cũng có thể sửa lỗi Crash Report cùng khởi cồn Minecraft lại một giải pháp thuận lợi.