Cách Sử Dụng Xilisoft Video Converter

Có vô cùng đa phần mềm ghép nối đoạn phim trên PC nhằm các bạn tuyển lựa, chúng rất dễ dàng áp dụng với tiện lợi Khi thiết lập vì chưng dung lượng hạn hẹp, phần lớn phần mềm như Ultra Video Joiner, Windows Movie Maker, Camtasia... trọn vẹn gồm dung tích nhỏ dại, phù hợp cùng với hồ hết ai sẽ sử dụng ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng xilisoft video converter

Xilisoft Video Converter cũng chính là 1 phần mượt gọn nhẹ, dễ thực hiện và khá đầy đủ hầu hết dạng đuôi đoạn Clip để bạn có thể thay đổi đuôi mang đến tương xứng cùng với sản phẩm, với bí quyết làm cho kia, chúng ta dễ dãi tạo được các đoạn Clip độc đáo, từ rất nhiều đoạn đoạn phim vui nhộn để bảo quản thành đáng nhớ cùng nhau cho tới phần lớn đoạn phim thời lượng lâu năm như phyên ổn hoặc ca nhạc Ship hàng sở thích của công ty. Cách thiết lập và áp dụng Xilisoft Video Converter bạn cũng có thể quan sát và theo dõi qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.


Hướng dẫn thiết đặt cùng sử dụng Xilisoft Video Converter để nối video

I. Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Cách 1: Truy ctràn lên gần như links diemayxanh.com trên với bấm Tải về.


Cách 2: Bấm diemayxanh.com để triển khai mua về ứng dụng.

Cách 3: Tải về ngừng rồi chúng ta khởi hễ tệp tin thiết đặt gồm đuôi .exe cộ lên và chọn ngôn từ thiết lập.

Chọn All User Khi bạn muốn toàn bộ hầu hết người phần đông thực hiện được nó, Current User nếu bạn muốn chỉ mình các bạn thực hiện.


Tiếp tục chọn I Agree để liên tục.

Tiếp tục để cài đặt theo công ty tiếp tế với chọn Next.

Bnóng Browser nếu bạn có nhu cầu biến đổi tlỗi mục chứa ứng dụng. Sau kia bnóng Next.


Mục Choose Start Menu Folder chúng ta thường xuyên bấm Next.

Bấm Install để bắt đầu thiết lập ứng dụng.

Cuối cùng bnóng Finish nhằm hoàn toàn thiết lập. Quý khách hàng rất có thể tích chọn Run...

Xem thêm: Cách Nướng Thịt Heo Bằng Lò Nướng Thủy Tinh, Ngon Mềm Đúng Chuẩn Nhà Hàng

chạy phần mềm sau khoản thời gian dứt thiết lập.


II. Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Cách 1: Bấm vào hình tượng tam giác bên cạnh nút Add để thêm đoạn Clip, Add Files là để bạn thêm từng video clip vào, Add Folder là thêm cả thư mục đựng các đoạn phim nhưng bạn có nhu cầu nối, Load Audio CD là thêm đoạn phim tự ổ đĩa của công ty.

Sau đó hãy lựa chọn những video cơ mà bạn muốn nối vào cùng bnóng Open.

Bấm vào Save và khắc tên tệp tin nhưng mà bạn có nhu cầu. Sau đó bấm OK để giữ giàng.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn các định dạng đuôi Clip mong muốn đổi theo những phương tiện hoặc đăng tải những mạng xã hội mà bạn có nhu cầu thực hiện làm việc mục Device. lấy một ví dụ bạn có thể thấy ở chỗ này sẽ có định hình chuẩn chỉnh giành cho Facebook, Youtube... cho tới đa số sản phẩm công nghệ như iPhone, iPad, iPod...


Mục Multimedia Format là định hình đuôi video cùng đuôi tệp tin âm thanh, click chuột All Profiles bạn sẽ thấy tất cả những format dành riêng cho đông đảo phương tiện.

Mục Browser là để các bạn biến đổi tlỗi mục đựng file đoạn phim được xuất ra. Bấm vào đó để biến đổi thư mục đựng đoạn phim cùng bấm OK.

Bấm vào hình tượng ở góc cạnh trên mặt bắt buộc ở kề bên chữ Profile giúp xem biết tin chúng ta vẫn gạn lọc cho định dạng đoạn phim.

Sau đó bnóng Start nhằm triển khai nối video clip. Ở bên dưới video clip đã chỉ ra một tkhô giòn Phần Trăm, Lúc thanh khô xác suất đó chạy hoàn thành thì cũng là dịp đoạn Clip của doanh nghiệp vẫn dứt nối ghnghiền.


Để ý muốn nối được video clip ở vị trí mượt này thì các bạn đề xuất tiến hành diemayxanh.com ứng dụng, cũng tương tự bao phần mềm khác ghép nối đoạn phim bên trên laptop, một mẹo khác bạn có thể áp dụng lúc ghnghiền nối đoạn phim trên máy vi tính sẽ là nối Clip online, tham khảo thêm bài viết Hướng dẫn ghnghiền nối Clip ko cần phần mềm nhằm biết cách ghnghiền nối video clip trực tuyến nhé.


*