Cách Sử Dụng Onedrive Trên Laptop

OneDrive sầu là một trong các dịch vụ tàng trữ đám mây của Microsoft có thể chấp nhận được chúng ta tàng trữ tất cả các tệp tin đặc trưng an ninh và truy vấn bọn chúng hầu như sống bất kể đâu.

Bạn đang xem: Cách sử dụng onedrive trên laptop

Đối với phiên bản Windows 10 người tiêu dùng nhận được nhiều tiện ích rộng Lúc máy tính xách tay được liên kết bằng tài khoản Microsoft. quý khách không chỉ là rất có thể lưu trữ những tập tin vào đám mây hơn nữa hoàn toàn có thể đồng nhất các tùy chỉnh cấu hình Windows trên tất cả những đồ vật của doanh nghiệp. 

Trong nội dung bài viết này bản thân vẫn gợi ý “vớ tần tật” về OneDrive sầu để giúp đỡ đa số chúng ta trù trừ có thể hiểu với áp dụng nó.

Tạo một tài khoản OneDrive

Quý Khách đề nghị có tài năng khoản Microsoft để áp dụng OneDrive sầu. Nếu bạn đã có thúc đẩy tin nhắn
outlook.com,
hotmail.com,
live.com hoặc tài khoản Xbox Live xuất xắc Skype, đó chính là thông tin tài khoản của Microsoft và bạn cũng có thể áp dụng ban bố kia nhằm đăng nhập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Chi Phí Vận Chuyển Hàng Hóa, Công Thức, Cách Tính Cước Vận Chuyển

Nếu chưa xuất hiện, hãy thực hiện ĐK theo các bước sau:

Nhấp chọn nút Sign up for không lấy phí.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau lúc chứng kiến tận mắt nếu thấy không thể đầy đủ bộ nhớ lưu trữ, bạn có thể xem toàn bộ các gói dung lượng sẵn tất cả trên OneDrive.com nhằm upgrade.

Mặc dù có không ít các dịch vụ tàng trữ đám mây, cơ mà vị được tích phù hợp với Windows 10 cùng Ofice 365, OneDrive là lựa chọn khá xuất sắc. Tuy nhien cũng còn vài ba nơi rất cần được cách tân nhằm mang về đề xuất tốt rộng.