Cách Sử Dụng Micro Của Tai Nghe

Hướng dẫn toàn diện về phong thái thiết lập cấu hình tai nghe bao gồm mic đến PC chạy Windows 10. Trong khi, các sự vắt thông dụng chúng ta có thể gặp gỡ bắt buộc với phương pháp hạn chế và khắc phục chúng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng micro của tai nghe


Cách bật/ tắt micrô tai nghe của bạn trong Windows 10Cách kiểm soát micrô tai nghe của khách hàng bên trên PC WindowsKhắc phục sự núm với micrô của tai nghe trên PC chạy Windows

Cách sử dụng tai nghe bao gồm mic bên trên PC chạy Windows 10

Với vấn đề thao tác làm việc tại nhà biến tiền lệ mang định, tai nghe bao gồm mic tích vừa lòng đang trở thành yêu cầu thiết yếu. Nhưng chưa hẳn toàn bộ các tai nghe phần nhiều là plug-and-play; đôi lúc, chúng ta cũng có thể phải thực hiện một số trong những chỉnh sửa thiết đặt để bọn chúng vận động thông thường. Vấn đề này đặc trưng đúng đối với PC chạy Windows 10.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cho phnghiền trình khắc chế sự nuốm chạy với trả lời ngẫu nhiên thắc mắc làm sao xuất hiện thêm. Nếu ko buộc phải chuyển đổi hoặc update, chúng ta có thể test các tùy chọn khôi phục

4. Thử một tai nghe khác

Nếu chúng ta đang sử dụng hết toàn bộ các lời khuyên nói bên trên của Shop chúng tôi, kia rất có thể là sự cố kỉnh phần cứng. Tuy nhiên, trước khi Tóm lại rằng chúng ta tất cả tai nghe bị lỗi, hãy bảo đảm an toàn rằng các bạn sẽ kiểm soát bọn chúng trước (nhằm an toàn).

Xem thêm: Cách Lấy Mật Khẩu Skype Của Người Khác, Hack Tài Khoản Skype Chỉ Trong 6 Bước Đơn Giản

Để thực hiện Việc này, bạn có thể liên kết những bộ tai nghe không giống với máy tính xách tay của bản thân nhằm xác nhận rằng kia là việc ráng tai nghe. Hoặc, test cùng một cặp tai nghe trên một máy không giống.

Phần kết luận

Việc rất có thể áp dụng tai nghe bao gồm micrô tích vừa lòng bên trên PC chạy Windows 10 của bạn cũng có thể gồm tác động ảnh hưởng lớn cho unique của các cuộc họp trực con đường hoặc thậm chí là chơi trò giải trí.

Với micrô của tai nghe hoạt động bình thường, lúc này bạn có thể thực hiện các tác vụ trực con đường hàng ngày của mình một bí quyết thuận tiện.