Cách Sử Dụng Mi Band 3

Mi Band 3Hướng dẫn sử dụngĐọc kỹ giải đáp này trước khi áp dụng cùng bảo quản nhằm tìm hiểu thêm sau đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng mi band 3


Sản phđộ ẩm hếtview
*
Cài đặt Trình quan sát và theo dõi thể dục Chèn một đầu của lắp thêm quan sát và theo dõi thể dục thể thao vào khe từ mặt trước của dây mang cổ tay.Dùng ngón tay mẫu ấn xuống đầu tê nhằm đẩy hoàn toàn sản phẩm công nghệ theo dõi thể dục thể thao vào vào khe.
*
 Đeo Mi BandSiết chặt dây mang quanh cổ tay của bạn cho đến lúc đủ độ chùng nhằm vừa với khoảng một ngón tay, kế tiếp điều chỉnh độ vừa vặn cho đến khi chúng ta kiếm được địa chỉ thoải mái và dễ chịu.Crúc thích: Đeo dây thừa lỏng hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến sự việc thu thập tài liệu của sản phẩm đo nhịp tim.
*
Ghxay nối Mi Band cùng với điện thoại cảm ứng thông minh thông minhĐể download xuống ứng dụng Mi Fit, hãy quét mã QR dưới hoặc search tìm “Mi Fit” trên Mi App Store hoặc Apple Store.
*
http://hm.xiaomi.com/phầm mềm.doMsinh sống ứng dụng Mi Fit, đăng nhtràn vào tài khoản của công ty cùng chọn “Ghnghiền nối thiết bị”, sau đó làm theo giải đáp ghxay nối nhằm liên tiếp. Lúc Mi B& bắt đầu rung với thông tin ghnghiền nối Bluetooth không dây lộ diện trên screen, hãy nhận nút để hoàn toàn quá trình ghnghiền nối. Lưu ý: Hãy bảo vệ rằng kết nối công nghệ Bluetooth không dây đã làm được kích hoạt trên điện thoại cảm ứng di động cầm tay của bạn. Trong quá trình ghxay nối, vui tươi giữ lại Mi B& sát Smartphone di động cầm tay của người tiêu dùng.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Mật Khẩu Gmail Trên Máy Tính, Lưu, Quản Lý Và Bảo Vệ Mật Khẩu Của Bạn

*
Lưu ý: Sơ vật dụng này chỉ mang ý nghĩa chất tsi khảo
Sử dụng vẻ ngoài theo dõi và quan sát thể dụcSau khi Mi Band được ghnghiền nối thành công xuất sắc, nó sẽ bắt đầu quan sát và theo dõi cùng đối chiếu những hoạt động hàng ngày cùng kiến thức ngủ của người sử dụng. Chạm để làm sáng sủa screen. Trượt lên hoặc xuống trên màn hình hiển thị nhằm duyệt dữ liệu hoạt động vui chơi của bạn, đo nhịp tyên ổn cùng truy cập các chức năng khác. Trượt quý phái trái hoặc đề xuất bên trên màn hình để biến hóa giữa những mục khác nhau.
*
Gỡ quăng quật chính sách theo dõi và quan sát thể dụcTháo dây mang tay ngoài cổ tay của công ty, duy trì vào từng đầu và kéo dây mang tay cho tới khi bạn thấy một khoảng cách nhỏ dại giữa trang bị theo dõi và quan sát thể dục thể thao và dây đeo cổ tay. Sử dụng ngón tay của công ty để nhảy thứ quan sát và theo dõi thể thao ra khỏi khe của chính nó từ phương diện trước của dây đeo cổ tay.
*
Sạc Mi BandVui lòng sạc Mi B& của người sử dụng ngay lập tức mau chóng Khi đèn báo nguồn tích điện yếu ớt bật.
*
Biện pháp đảm bảo quan trọnglúc áp dụng Mi B& để đo nhịp tlặng, vui mắt giữ lại cố định và thắt chặt cổ tay của chúng ta.Mi B& 3 có công dụng chống thấm nước là 5ATM. Nó rất có thể được mặc trong những lúc vệ sinh, bể bơi, hoặc Khi tập bơi sát bờ. Tuy nhiên, nó thiết yếu được sử dụng Lúc đang ngồi trong nhà tắm hơi hoặc lặn bên dưới biển khơi.Thao tác dưới nước ko được cung cấp cho screen cảm ứng cùng nút bnóng của Mi Bvà. Sau Lúc Mi Band tiếp xúc cùng với nước, vui miệng sử dụng khăn mềm nhằm lau không bẩn nước vượt trên mặt phẳng trước lúc sử dụng đồ vật.Trong quy trình áp dụng mỗi ngày, vui vẻ ko treo Dây đeo quá chặt quanh cổ tay của bạn với giữ thô vùng xúc tiếp. Quý Khách cũng phải làm sạch dây đeo tay liên tiếp bởi nước. Vui lòng dứt áp dụng sản phẩm ngay lập tức mau chóng cùng tìm sự trợ giúp y tế nếu vùng domain authority xúc tiếp trên domain authority của doanh nghiệp ban đầu có tín hiệu mẩn đỏ hoặc sưng tấy.Thông số kỹ thuậtTên: Mi Band 3Mô hình: XMSH05HMWight of the Fitness Tracker: 8.5 gKích thước của Máy quan sát và theo dõi thể dục: 17.9 x 46.9 x 12 mmVật liệu dây đeo cổ tay: Chất bầy hồi vật liệu nhựa sức nóng dẻoChất liệu clasp: Hợp kyên nhômChiều lâu năm rất có thể điều chỉnh: 155 - 216 mmTương ưa thích với: Android 4.4 / iOS 9.0 trlàm việc lênDung lượng pin: 110mAhLoại pin: Pin polymer Li-IonĐầu vào voltage: DC 5 VDòng điện đầu vào: 250 mA (Tối đa)Tần số: 2402-2480MHzĐầu ra tối đa: 0dBmXếp hạng IP: 5ATMNhiệt độ hoạt động: -10 ° C ~ 50 ° CKết nối không dây: Bluetooth 4.2 BLEThông báo pháp lýThiết bị này tuân thủ phần 15 của Quy tắc FCC. Hoạt động tuân theo nhị ĐK sau: Thiết bị này có thể không khiến nhiễu sóng ăn hại vàthiết bị này bắt buộc gật đầu đồng ý hầu như nhiễu nhận ra, bao gồm cả nhiễu hoàn toàn có thể tạo ra vận động không mong muốn.Biểu tượng cho thấy rằng thành phầm này buộc phải được giải pháp xử lý hiếm hoi cùng với các chất thải sinch hoạt thường thì vào thời điểm cuối thời hạn sử dụng. Vui lòng chú ý rằng bạn có trách nát nhiệm quăng quật bỏ lắp thêm năng lượng điện tử trên những trung trọng điểm tái chế để giúp đỡ bảo tồn tài nguyên ổn thiên nhiên.
*
Thiết bị này tuân hành các đề nghị rất cần thiết cùng các dụng cụ bao gồm tương quan khác của Chỉ thị 2014/53 / EU.Để hiểu thêm báo cáo biện pháp cùng đặc trưng ghi nhận / vâng lệnh thành phầm tương quan mang đến Mi Bvà 3, vui mắt đưa đến Thêm -> Giới thiệu về Mi Bvà 3 của bạn.
Ban nhạc Xiaomi Hướng dẫn sử dụngban nhạc 3dự ánXiaomày Hoa Kỳ - Xiaomày Hoa KỳBeryko.cz
Hướng dẫn thực hiện Xiaomày Bvà 3Hướng dẫn thực hiện Xiaongươi B& 3 - Tải xuống Hướng dẫn sử dụng Xiaongươi B& 3 - Tải xuống
Hướng dẫn thực hiện Mi Smart B& 4Hướng dẫn áp dụng Mi Smart Bvà 4 - Tải xuống Hướng dẫn áp dụng Mi Smart Band 4 - Tải xuống
Hướng dẫn áp dụng Mi 10Hướng dẫn áp dụng Mi 10 - Tải xuống Hướng dẫn sử dụng Mi 10 - Tải xuống
Hướng dẫn sử dụng Mi 10THướng dẫn thực hiện Mi 10T - Tải xuống Hướng dẫn áp dụng Mi 10T - Tải xuống