CÁCH SỬ DỤNG IP WEBCAM

Để có tác dụng được điều đó, trước tiên chúng ta đề nghị thiết lập cho chính mình phần mềm splitcam (truy cập links nhằm cài đặt ứng dụng về máy tính xách tay của bạn tại đây). Sau khi download tệp tin về mnghỉ ngơi file lên để chạy, chọn next tiếp tục sau đó chạy áp dụng splitcam lên. Sau lúc setup thành công xuất sắc thì họ đang thực hiện chuyển Camera IPhường thành webcam chưa đến các bước tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng ip webcam

Các bước thực hiện chuyển Camera IPhường thành webcam

Cách 1: Chọn vào thêm Camera IP nhằm gán Camera IP về

*

Cách 2: Nhập giao thức rtsp nhằm gán về : rtsp://”thương hiệu đăng nhập”:”mật khẩu”
”địa chỉ ip”:”port rtsp”/streaming/channels/101

Ví dụ: rtsp://admin:abcd1234
192.168.1.239:554/streaming/channels/101. Nếu camera sử dụng thương hiệu miền hoặc IPhường. Wan thì cầm cố liên tưởng IP. thành IP. Wan hoặc tên miền.

*

Bước 3: Vào thiết lập các áp dụng mong muốn dùng camera nhằm gửi đoạn phim thành đoạn Clip của splitcam. Một số ứng dụng thịnh hành là zoom hoặc zalo


*

*

Video gợi ý phương pháp chuyển camera IP thành webcam


Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các trường đề nghị được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Δ


*

Hỗ trợ khiếp doanh

(028) 362 99999 (Ext: 1)Hỗ trợ nghệ thuật phân phốiHỗ trợ dự án


Hỗ trợ bảo hành


ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Δ


Trụ ssống Hồ Chí Minh

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phụ, TP..HCM

(028) 362 99999

sales.pvhcm
phuongvietgroup.com


Trụ snghỉ ngơi Hà Nội

113 Nam Đồng, Phường. Nam Đồng, Q. Q. Đống Đa, Hà Nội

(024) 320 88888

contact
phuongvietgroup.com


Hỗ trợ khách hàng

Chính bảo mật thông tin thông tin

Chính sách bảo hành

Tra cứu vãn giấy ghi nhận Đại LýGIỚI THIỆUSản phẩmGiải phápTin tứcDOWNLOADBẢO HÀNH – BẢO TRÌ

Đăng ký kết tư vấn


Cá nhânDoanh nghiệp
Camera thân nhiệtMáy chnóng côngRobot khử trùngTất cả sản phẩm

Δ


×

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Phương Việt cam đoan triển khai không thiếu thốn chính sách BH thành phầm đến Quý người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm sẽ có được thời gian và chế độ Bảo Hành không giống nhau. Qúy khách hàng vui mừng xem thêm báo cáo bên dưới để đảm bảo quyền lợi chính đáng sau này.

THỜI HẠN BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Tất cả những thành phầm được phân phối ưng thuận trên Phương thơm Việt sẽ được Bảo hành theo lao lý sau:

Phương Việt tiến hành Bảo Hành cùng với thành phầm đáp ứng đủ những điều kiện bên dưới đây:

Sản phđộ ẩm do Phương Việt phân phối hận.Sản phẩm còn tem bảo hành cùng thời hạn Bảo hành (tính mang lại thời gian Phương Việt dấn được). Với trường hòa hợp không thể tem Bảo Hành, chúng tôi công thêm thời hạn Bảo Hành theo phiếu xuất hàng hoặc áp dụng thời hạn BH từ nhà phân phối theo số seri của thành phầm.Sản phẩm còn nguyên ổn dạng, đúng quy cách, ko chịu các ảnh hưởng tác động đồ lý, tem nhãn trong phòng phân phối còn rất đầy đủ với ngulặng vẹn, số seri (serial number) bên trên tem ví dụ, không trở nên tẩy xóa giỏi thay thế sửa chữa.Sản phẩm bị nứt vày quality linh kiện hay lỗi các bước sản xuất.Sản phđộ ẩm ko ở trong trường thích hợp bị không đồng ý bảo hành.BH cả trường hợp cháy và nổ đối với máy HD-TVI.ĐIỀU KIỆN TỪ CHỐI BẢO HÀNH

Sản phẩm ở trong một Một trong những trường vừa lòng tiếp sau đây có khả năng sẽ bị không đồng ý bảo hành:

Sản phẩm không bởi vì Phương Việt phân pân hận.Sản phẩm không tồn tại tem BH hoặc tem bị rách nát, bị sửa đổi.Tem hoặc số seri bên trên sản phẩm đã không còn hạn Bảo Hành.Sản phđộ ẩm không có tem nhãn trong phòng chế tạo, tem nhãn không được rõ, rách nát, tẩy xóa làm cho số seri ko cụ thể.Sản phẩm bị hư hỏng bởi vì thiên tai, hỏa thiến, lụt lội, sét đánh, gỉ sét, đập phá tuyệt vày thực hiện không nên nguồn tích điện,…Sản phẩm hư bởi lắp ráp, duy trì, thực hiện ko vâng lệnh theo sách giải đáp chuyên môn đi kèm.Các hỏng hỏng vì lỗi trong phòng cung ứng nguồn điện áp, dịch vụ tivi, mạng Internet hoặc các áp dụng.Sản phđộ ẩm không tồn tại dữ liệu bh trên khối hệ thống dữ liệu của Pmùi hương Việt hoặc không có phiếu bảo hành; gồm phiếu Bảo Hành tuy thế không phù hợp lệ (Ví dụ: tin tức trên phiếu không được điền không hề thiếu, bị tẩy xóa hoặc sửa lại).Sản phẩm chịu ảnh hưởng thứ lý, dẫn đến bị biến tấu, trầy xước, rơi vỡ vạc,…Sản phđộ ẩm bị biến đổi, thay thế sửa chữa vị kỹ thuật viên ko trực thuộc Pmùi hương Việt hoặc chuyên môn viên ko được Phương thơm Việt ủy quyền.THỜI GIAN THỰC HIỆN BẢO HÀNHĐối với toàn cục thiết bị có sẵn mặt hàng new hoặc linh phụ kiện vắt thế: thời hạn cách xử lý Bảo Hành 2-5 ngày (ko kể ngày nghỉ với ngày lễ).Những sản phẩm & hàng hóa được Bảo Hành còn nếu không sửa chữa được cũng giống như không có sẵn bo mạch thay thế, người tiêu dùng được quyền mượn miễn tổn phí một mặt hàng khác tương đương tương xứng cùng với hệ thống của bạn (trong ĐK kho sản phẩm thay thế của Pmùi hương Việt tất cả sẵn) để sử dụng trong những lúc đợi gửi đi BH từ bỏ thương hiệu, người tiêu dùng đề nghị cam đoan đang trả lại tương đối đầy đủ sản phẩm mượn ngay khi nhận được thông tin là đã có sản phẩm bảo hành.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Thư Đã Xóa Trong Gmail Đã Bị Xóa, Cách Khôi Phục Lại Thư Gmail Đã Xóa

* Nếu người tiêu dùng không trả lại rất đầy đủ trong tầm 1 mon kể từ lúc thông tin hoàn toàn BH từ bỏ hãng sản xuất, chúng tôi tất cả quyền khước từ trả lại sản phẩm sẽ BH trường đoản cú hãng sản xuất.

* Nếu người tiêu dùng ao ước mượn sản phẩm cao cấp hơn thành phầm bảo hành thì phải để cọc 100% quý giá thành phầm và chỉ cung ứng một nửa ngân sách thiết lập new nếu như thành phầm mượn xẩy ra lỗi.

NHỮNG LƯU Ý VỀ VIỆC BẢO HÀNH/SỬA CHỮATrước Lúc có sản phẩm đến TTBH, Quý khách hàng cần chắc hẳn rằng gỡ quăng quật tất cả những linh phụ kiện, prúc khiếu nại, máy gắn thêm thêm nhưng mà ko được cung cấp hoặc BH theo thành phầm. Chúng tôi sẽ không còn chịu trách nát nhiệm về việc hỏng lỗi hoặc mất non của chúng (ví như có) trong quy trình sửa chữa.Đối với các thành phầm bao gồm bộ nhớ lưu trữ hoặc lắp thêm tàng trữ, Quý khách vui mắt sao lưu giữ toàn bộ các ứng dụng, áp dụng, tài liệu, hình hình họa hoặc ngẫu nhiên câu chữ làm sao khác được lưu trữ trong thành phầm trước khi gửi sản phẩm để chất vấn, thay thế. Quý khách hàng cần phát âm và gật đầu đồng ý rằng toàn bộ những nội dung tàng trữ trong sản phẩm rất có thể bị hư hỏng, mất đuối hoặc bị định hình lại trong quá trình soát sổ, thay thế sửa chữa. Chúng tôi sẽ không còn Chịu trách nát nhiệm mang lại bất kỳ thiệt hại trực tiếp hoặc con gián tiếp làm sao gây nên đến Quý khách từ bỏ sự hư lỗi, mất non hoặc định dạng đó.CHI PHÍ BẢO HÀNHMiễn tầm giá 100% ngân sách BH so với những sản phẩm công nghệ vào thời hạn Bảo hành với đáp ứng một cách đầy đủ điều kiện Bảo Hành.CHI PHÍ VẬN CHUYỂN KHI BẢO HÀNHVới người sử dụng ở TP.HCM: Quý khách từ bỏ Chịu đựng ngân sách tải đến trung vai trung phong Bảo hành.Với không giống mặt hàng ngơi nghỉ thức giấc khác: Pmùi hương Việt cung ứng chi phí di chuyển 2D ra bến xe (nhận mặt hàng và trả hàng trên bến xe). Khách mặt hàng từ bỏ trả cước vận chuyển từ đơn vị xe pháo.ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH

Pmùi hương Việt khôn cùng mong nhận được đều chủ kiến góp sức, đánh giá từ Quý quý khách hàng về dòng sản phẩm tương tự như phong thái Ship hàng nhằm nâng cấp với nâng cao dịch vụ hơn thế nữa, ngày càng giao hàng quý khách hàng tốt rộng.