CÁCH SỬ DỤNG GREENIFY CHO MÁY CHƯA ROOT

Tại thời đặc điểm này, điện thoại thông minh đã vô cùng phổ biến. Chúng tôi thực hiện bọn chúng cho các cuộc Hotline, lời nhắn văn bản, social, hình ảnh, kiếm tìm tìm nkhô nóng, phân phát nhạc trực con đường, xem video… list vẫn liên tiếp. Tuy nhiên, mỗi việc các bạn làm đang tiêu tốn pin với một số vận dụng thậm chí là đã tiếp tục ngốn pin trong nền khi chúng ta ko áp dụng bọn chúng. Một vận dụng miễn mức giá có tên Greenify có thể khắc chế điều ấy.You watching: Cách Sử Dụng Greenify Cho Máy Chưa Root, Làm Chủ Sở Ba Greenify + Amplify + Powernap

Cách Greenify hoạt động

Tải ngay phần mềm Greenify trên đây:

Link Download

Greenify giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách pin bằng cách đẩy những áp dụng vào một một số loại cơ chế “ngủ đông” một giải pháp kết quả với bao gồm hệ thống — một tâm lý thư thả giúp bọn chúng ko chạy ẩn và có tác dụng hao pin của công ty.Bạn đang xem: Cách sử dụng greenify đến sản phẩm công nghệ không root

"Nhưng điều này nghe giống hệt như một kẻ làm thịt tín đồ vào nhiệm vụ", chúng ta có thể nói, và " chúng ta sẽ nói với Cửa Hàng chúng tôi không được thực hiện mọi kẻ giết mổ trọng trách ! ” Điều kia đúng, dẫu vậy Greenify khá khác một ít. Nó không những ngnạp năng lượng ứng dụng chạy bằng cách sử dụng qui định “Buộc dừng” được tích đúng theo sẵn của Android ngoại giả ngnạp năng lượng ứng dụng kia khởi rượu cồn lại cho đến khi bạn bắt đầu nó. Nó cũng chưa hẳn là một trong nhân tài tổng hòa hợp — ráng vày chỉ đóng mọi thứ, trước tiên các bạn phải chọn với chọn những vận dụng mà bạn có nhu cầu ngủ đông. Vì vậy, trái cùng với quan niệm "đóng phần lớn thứ" truyền thống, bạn chọn list ứng dụng bạn muốn đóng và rất nhiều vật dụng không giống vẫn chạhệt như mỗi một khi.

Bạn đang xem: Cách sử dụng greenify cho máy chưa root

Được rồi, bây chừ bọn họ đang xử lý xong xuôi, hãy bước đầu. Điều đầu tiên bạn cần làm cho là thiết lập áp dụng Greenify — chúng ta có thể tra cứu thấy nó bằng phương pháp nhấp vào liên kết này hoặc đơn giản và dễ dàng là search kiếm “Greenify” vào Trung tâm Play bên trên sản phẩm công nghệ của khách hàng.

Thực tế có hai phiên bản của vận dụng Greenify. Có phiên phiên bản miễn chi phí và phiên phiên bản “Quim góp” trả tiền . Phiên bạn dạng Đóng góp trả phí của ứng dụng hỗ trợ một vài công dụng thử nghiệm bổ sung và đem đến cho những người cần sử dụng ưa thích ứng dụng đó thời cơ cung ứng fan khởi sản xuất Ứng dụng. Vì công dụng của giải đáp này, công ty chúng tôi vẫn trình diễn bí quyết sử dụng ứng dụng miễn mức giá. Vui lòng sở hữu xuống phiên bản trả chi phí của vận dụng nếu bạn có nhu cầu, nhưng lại chúng ta không cần thiết phải làm như vậy nhằm gặt hái đều ích lợi cốt tử và chính của áp dụng này.

Cũng nên lưu ý rằng có nhì phương pháp để thiết lập cấu hình Greenify: với điện thoại đã root , cùng không có. Có một vài ba điểm khác biệt về kiểu cách bọn chúng hoạt động, dẫu vậy phần nhiều, các bạn sẽ không phân biệt sự khác biệt — bên cạnh phiên bạn dạng ko root trải đời một số trong những thiết lập lúc đầu.

Cách tùy chỉnh cấu hình Greenify nhằm sử dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh ko Root (Hầu hết bạn dùng)

Nó vẫn ban đầu các sản phẩm công nghệ bằng màn hình chào đón và lý giải ngắn gọn về tác dụng của vận dụng. Nhấn Next để vào phần thịt và khoai phong tây ở chỗ này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Khối Lệnh Trong Minecraft Pe, Cách Lấy Command Block Trong Minecraft


*

Màn hình tiếp sau vẫn những hiểu biết "chế độ làm cho việc" mang đến sản phẩm công nghệ của bạn: không root hoặc root. Nhỏng sẽ nêu trước kia, lý giải này dành riêng cho những người dùng chưa root, bởi vậy nên chọn lựa phần trước.


*

Nếu bạn đang áp dụng một sản phẩm new hơn tất cả đầu phát âm vết vân tay hoặc bạn thực hiện Smart Loông chồng để tách bắt buộc nhập mã PIN hoặc mật khẩu của bản thân sau những lần mnghỉ ngơi khóa, hãy xác minch điều này tại trên đây.


*

Bước tiếp theo là lúc phần nhiều trang bị hoàn toàn có thể trsống bắt buộc phức tạp một chút: Greenify yêu cầu các thứ được tùy chỉnh theo một phương pháp cụ thể nhằm cung cấp đề nghị tốt nhất có thể rất có thể (cùng làm cho rất nhiều gì bạn muốn). Vì nó thực hiện số đông vấn đề vài giây sau khi chúng ta lật screen, phải bạn phải tắt setup "Nút ít nguồn ngay lập tức lập tức" vào menu Bảo mật của Android. Nhấn vào nút “Xác minh” ở kề bên mục nhập này để gửi trực tiếp vào thực đơn Bảo mật.

LƯU Ý: Điều này hoàn toàn có thể trông khá không giống tùy nằm trong vào lắp thêm bạn đang sử dụng và Greenify trên thực tiễn hoàn toàn có thể msống nhầm menu. lấy ví dụ như, bên trên LG G5, tôi nên quay trở về menu Bảo mật với mở thực đơn Màn hình khóa nhằm tắt thiết lập “Nút ít nguồn khóa ngay lập tức”.