CÁCH SỬ DỤNG GẬY TỰ SƯỚNG CHO OPPO

Gậy tự sướng từ hưng phấn bluetooth, phú khiếu nại smartphone đang được phần đông chúng ta tthấp mếm mộ cùng lựa chọn cần sử dụng. Trong khi thì giải pháp sử dụng gậy từ phấn khởi bluetooth như vậy nào cũng điều khiến cho nhiều người quan tâm bây chừ. Vì vậy nội dung bài viết lúc này siêu thị để giúp đỡ các bạn giải đáp toàn bộ những thắc mắc và do dự bấy lâu về thành phầm hiện đại này.Bạn đang xem: Cách sử dụng gậy trường đoản cú háo hức mang đến oppo

Gậy trường đoản cú vui vẻ bluetooth là gì?

Gậy trường đoản cú phấn khởi thường thì bao gồm nút ít bnóng tích phù hợp bên trên thân cây với sát đỉnh đầu của cây gậy có một tua dây liên kết chuẩn chỉnh 3.5 của tai nghe để kết nối cùng với điện thoại cảm ứng thông minh. Vậy rất có thể phát âm một cách đơn giản là gậy từ sung sướng bluetooth ko sử dụng dây kết nối 3.5 nhưng sẽ áp dụng công nghệ bluetooth nhằm liên kết với di động của doanh nghiệp một phương pháp lập cập và thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng gậy tự sướng cho oppo


*

Trước Lúc đi kiếm hiểu về kiểu cách dùng gậy tự nô nức bluetooth, họ đang tìm hiểu qua về những gậy từ mừng quýnh bluetooth. Lúc bấy giờ, trên thị trường đang sẵn có 2 nhiều loại là:

Loại gồm nút bnóng cố định và thắt chặt bên trên thân gậy: các loại này sử dụng pin sạc, sạc đầy một lượt cần sử dụng được rất mất thời gian, khi hết pin thì sạc lại cùng cần sử dụng tiếp.

VD: Gậy từ nô nức Huawei AF11


*

Loại bao gồm remote rời: một số loại này phổ biến với được yêu dấu hơn bởi vì tiện dụng, các loại này sử dụng pin dạng đồng hồ đeo tay, Khi không còn pin thì nắm pin khác siêu tiện nghi.

VD: Tripod Huawei AF15

 

Loại gậy tự sướng tự vui tươi công nghệ Bluetooth không dây - Kết nối tự sướng trải qua Bluetooth trên Smartphone liên kết với gậy.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Kính Thiên Văn Khúc Xạ, Hướng Dẫn Sử Dụng Kính Thiên Văn

VD: Gậy tự sướng từ bỏ vui lòng Huawei CF33

Hướng dẫn sử dụng gậy từ bỏ hoan lạc bluetooth

Cách sử dụng gậy tự vui miệng bluetooth như vậy nào?

Sử dụng prúc khiếu nại đồ dùng nghịch bluetooth này siêu đơn giản và dễ dàng, hơi giống như cùng với Lúc thực hiện tai nghe bluetooth. Việc thứ nhất cùng quan trọng tuyệt nhất để thứ vận động được đó là nhảy công tắc "on" bluetooth bên trên gậy hoặc remote. Cụ thể, các bạn làm công việc bên dưới đây:

- Bật công tắc nguồn tinh chỉnh "on” trên thân gậy với một số loại bao gồm nút ít bấm cố định hoặc trên remote (thường có đèn điều khiển và tinh chỉnh đưa sang trọng màu xanh nhấp nháy).

- Mngơi nghỉ điện thoại cảm ứng di động, nhảy bluetooth và dò vật dụng bắt đầu

- Ghnghiền nối với máy được tìm kiếm thấy cùng mnghỉ ngơi máy hình ảnh lên để sử dụng


*

Lưu ý: Để thực hiện Camera 360 độ, bạn hãy tải ứng dụng Camera 360 độ về rồi bật lên. Trên điều khiển và tinh chỉnh để chụp hình bằng camera 360 bạn click chuột nút Camera 360 độ để chụp.

Một số xem xét không giống lúc thực hiện gậy trường đoản cú sung sướng bluetooth

Hầu hết các điện thoại thông minh hiện thời mọi hỗ trợ sử dụng gậy từ bỏ mừng rơn bluetooth chỉ cần phải có camera trước trừ các thứ của Nokia thì khó rộng hoặc phải thiết lập. Vì sử dụng pin cần gậy chụp ảnh bluetooth vô cùng khó khăn hỏng, thông thường chỉ xẩy ra một số vấn đề sau:

- Hỏng tinh chỉnh Remote thì rất có thể thiết lập gắng thế

- Các chúng ta nên chăm chú không nhằm gãy thân gậy, kẹp thắt chặt và cố định vật dụng,… vì chưng các thành phần này không được cung ứng sửa chữa phía bên ngoài.