CÁCH SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ ĐO ĐIỆN

Mục lụcCÁCH ĐO ĐIỆN ÁP.. BẰNG ĐỒNG HỒ VẠN NĂNGCÁCH SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ VẠN NĂNG ĐỂ ĐO ĐIỆN TRỞCÁCH SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ VẠN NĂNG ĐO TỤ ĐIỆNCÁCH ĐỌC TRỊ SỐ DÒNG ĐIỆN VÀ ĐIỆN ÁP KHI ĐO.

Bạn đang xem: Cách sử dụng đồng hồ đo điện


cửa hàng Trung Sơn đã từng gửi cho bạn mọi thông tin cơ bạn dạng tốt nhất về đồng hồ đo điện. Hôm ni công ty chúng tôi quay lại nhằm hướng dẫn phương pháp thực hiện đồng hồ thời trang vạn năng. Nghe có vẻ hơi dễ dàng tuy nhiên phần đông bọn họ hồ hết lo lắng Khi nên áp dụng thiết bị này. Nếu bạn cũng là một giữa những tín đồ điều này hoặc còn bất cứ do dự như thế nào về phong thái đo đồng hồ đeo tay hiện thì đừng nên làm lơ bài viết này.

*
Đồng hồ đo năng lượng điện vạn năng

GIỚI THIỆU SƠ QUA VỀ ĐỒNG HỒ VẠN NĂNG

Đồng hồ nước vạn năng là vật dụng đo lường và tính toán năng lượng điện có không ít tính năng, nhỏ gọn gàng dùng mang lại đo soát sổ mạch điện hoặc mạch điện tử. Đây là dụng cụ không thể thiếu với ngẫu nhiên một kỹ thuật viên điện tử nào,

Đồng hồ vạn năng có các tác dụng thiết yếu : Đo điện trsống, đo năng lượng điện áp DC, đo năng lượng điện áp AC và đo dòng điện, soát sổ thông mạch với tiếp tiếp giáp cung cấp dẫn.

Ưu điểm: đo nhanh khô, chất vấn được không ít một số loại linh phụ kiện, thấy được sự pchờ nạp của tụ năng lượng điện.

Nhược điểm : đồng hồ đeo tay này có tiêu giảm về độ đúng chuẩn và gồm trsinh hoạt chống rẻ khoảng 20K/Vol vày vây Khi đo vào những mạch cho chiếc phải chăng chúng bị sụt áp.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Làm Bắp Rang Bơ Tại Nhà, Cách Làm Bắp Rang Bơ Tại Nhà Đơn Giản Dễ Làm

Với các tính năng chủ yếu như đang kể ở bên trên, Trung Sơn đang giải đáp bạn một bí quyết cụ thể công việc nhằm thực hiện đo đúng cách để có thể giao hàng thưởng thức của người sử dụng cơ mà không tốn quá nhiều thời hạn.

Tmê mệt khảo nội dung bài viết khác: Ampe là gì? Ampe kế là gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Nhất

CÁCH ĐO ĐIỆN ÁP. BẰNG ĐỒNG HỒ VẠN NĂNG

*
CÁCH ĐO ĐIỆN ÁP BẰNG ĐỒNG HỒ VẠN NĂNG

Cách đo điện áp chuyển phiên chiều.

Cách 1 : lúc đo năng lượng điện áp chuyển phiên chiều ta gửi thang đo về các thang AC.Bước 2: Que Đen cắn cổng tầm thường COM, que đỏ gặm vào cổng V/Ω.Cách 3: Cắm que đo màu black vào đầu COM, que đo màu đỏ vào đầu (+).Bước 4 : Để thang AC cao hơn năng lượng điện áp buộc phải đo một nấc, ví dụ như nếu như đo điện áp AC220V ta để thang AC 250V. Bước 5 : Đặt 2 que đo vào 2 điểm cần đo. Không nên quan tâm mang đến cực tính của đồng hồCách 6 : Đọc tác dụng đo.

Cách đo điện áp một chiều.

Bước 1 : khi đo điện áp luân phiên chiều ta chuyển thang đo về những thang DC.Cách 2: Que Black cắm cổng tầm thường COM, que đỏ cắn vào cổng V/Ω.Bước 3: Cắm que đo color Black vào đầu COM, que đo màu đỏ vào đầu (+).Cách 4 : Để thang DC cao hơn nữa năng lượng điện áp bắt buộc đo một mức, Ví dụ trường hợp đo năng lượng điện áp dC220V ta để thang DC 250V. Bước 5 : Đặt 2 que đo vào 2 điểm cần đo. Ta đặt que đỏ vào rất dương (+) nguồn, que black vào rất âm (-) nguồnCách 6 : Đọc hiệu quả đo.