CÁCH SỬ DỤNG DEVELOPER TRONG EXCEL 2010

Tóm tắt

ruby-diễn đàn.org Excel cung cấp một vài tinh chỉnh cho các trang thoại hữu ích mang đến Việc chọn những mục xuất phát từ 1 danh sách. ví dụ như về những điều khiển là vỏ hộp list, vỏ hộp tổ hợp, nút xoay và tkhô giòn cuộn. Để biết thêm báo cáo về tinh chỉnh biểu mẫu vào Excel, hãy xem Tổng quan về biểu chủng loại,tinh chỉnh biểu mẫu mã với ActiveX khiển biểu mẫu trên trang tính .Quý khách hàng đang xem: Cách thực hiện developer vào excel 2010

Các phương pháp sau đây cho biết phương pháp sử dụng hộp danh sách, vỏ hộp tổng hợp, nút ít luân phiên cùng thanh hao cuộn. Các ví dụ áp dụng và một list, nối kết ô cùng hàm Index.

Bạn đang xem: Cách sử dụng developer trong excel 2010

Bật tab Nhà phạt triển

Để áp dụng các tinh chỉnh và điều khiển biểu chủng loại vào Excel 2010 trsinh hoạt lên, chúng ta đề xuất nhảy tab Nhà cải tiến và phát triển. Để thực hiện vấn đề đó, hãy làm theo quá trình sau:

Bnóng Tệp, rồi bấm Tùy chọn.

*

Bấm tùy chỉnh Ribbon trong ngnạp năng lượng phía trái.

*

Chọn vỏ hộp kiểm Nhà cách tân và phát triển bên dưới Tab Chính ở mặt buộc phải, rồi bnóng OK.

Để sử dụng những tinh chỉnh biểu mẫu Excel 2007, chúng ta phải bật tab Nhà phát triển. Để thực hiện điều đó, hãy tuân theo quá trình sau:

Bấm vào Nút diemayxanh.coms.org Office, rồi nhấp chuột Tùy chọn Excel.

*

Bnóng vào Phổbiến đổi , lựa chọn hộp kiểm Hiểnthị tab Nhà phát triển trong Dải băng, rồi click chuột OK.

*

Thiết lập list, nối kết ô còn chỉ mục

Trong trang tính bắt đầu, hãy nhập các mục sau vào phạm vi H1:H20:

H1: Skates

H2 : VCR

H3 : Desk

H4 : Mug

H5 : Ô tô

H6 : Máy Giặt

H7 : Công bị Khởi rượu cồn Hệ thống Khởi đụng Hệ thống

H8 : Xe đạp

H9 : Điện thoại

H10: Số lượng

H11: Kẹo

H12: Loa

H13: Dress

H14: Blanket

H15: Khô hơn

H16: Guitar

H17: Khô hơn

H18: Sở Công cụ

H19: VCR

H20: Ổ cứng

Trong ô A1, hãy nhập công thức sau đây: =INDEX(H1:Hđôi mươi,G1,0)

lấy ví dụ về hộp danh sách

Để thêm vỏ hộp list vào Excel 2007 trở lên, hãy click chuột tab Nhà trở nên tân tiến, bnóng Chèn vào nhóm Điều khiển, rồi bấm Biểu mẫu Hộp Danh sách (Điều khiển) bên dưới Điều khiển Biểu mẫu mã.

*

Để thêm hộp list vào Excel 2003 cùng trong những phiên bạn dạng Excel cũ rộng, hãy bấm nút Hộp Danh sách trên tkhô giòn công cụ Biểu mẫu. Nếu thanh khô biện pháp Biểu mẫu mã không hiển thị, hãy trỏ cho tới Thanh khô biện pháp bên trên thực đơn Dạng coi, rồi nhấn vào Biểu mẫu mã.

Bấm vào địa điểm trang tính địa điểm bạn muốn góc bên trên phía bên trái của hộp list xuất hiện, rồi kéo vỏ hộp danh sách cho chỗ bạn muốn góc dưới mặt đề nghị của vỏ hộp list xuất hiện thêm. Trong ví dụ này, hãy tạo một vỏ hộp list bao gồm những ô B2:E10.

Trong team Điều khiển, bnóng Thuộc tính.

Trong hành lang cửa số Định dạng Đối tượng, nhập công bố sau đây, rồi bnóng OK.

Để xác minh phạm vi mang đến danh sách, hãy nhập H1:Htrăng tròn vào vỏ hộp Phạm vi đầu vào.

Để đặt giá trị số vào ô G1 (tùy trực thuộc vào mục nào được chọn trong danh sách), hãy nhập G1 vào hộp Nối kết ô.

Lưu ý: Các tùy chọn Đa và Msống rộng chỉ bổ ích khi bạn đã sử dụng quy trình diemayxanh.com Visual Basic for Applications để trả về các giá trị của list. Ngoài ra, để ý rằng vỏ hộp kiểm color 3-D vẫn thêm diện trang ba chiều vào vỏ hộp list.

Hộp danh sách sẽ hiển thị danh sách các mục. Để sử dụng vỏ hộp list, hãy bấm chuột bất kỳ ô nào nhằm vỏ hộp danh sách không được chọn. Nếu bạn bấm chuột một mục trong list, ô G1 sẽ được cập nhật thành số cho biết địa chỉ của mục được lựa chọn vào list. Công thức INDEX trong ô A1 cần sử dụng số này nhằm hiển thị thương hiệu của mục.

Ví dụ về vỏ hộp tổ hợp

Để thêm hộp tổ hợp vào Excel 2007 trsống lên, hãy bấm chuột tab Nhà phát triển, bnóng Ckém ,rồi bấm Hộp Tổ hòa hợp bên dưới Điều khiển Biểu mẫu.
Để thêm hộp tổng hợp vào Excel 2003 và trong những phiên phiên bản Excel cũ rộng, hãy bấm nút ít Hộp Tổ thích hợp bên trên thanh luật Biểu mẫu mã.

Bnóng vào vị trí trang tính nơi bạn có nhu cầu góc trên phía trái của hộp tổng hợp xuất hiện, rồi kéo vỏ hộp tổ hợp mang đến khu vực bạn muốn góc dưới bên buộc phải của vỏ hộp list xuất hiện. Trong ví dụ này, hãy sản xuất một vỏ hộp tổ hợp bao gồm những ô B2:E2.

Bấm chuột cần vào hộp tổ hợp, rồi click chuột Định dạng Điều khiển.

Nhập đọc tin sau đây, rồi bấm OK:

Để xác định phạm vi mang lại danh sách, hãy nhập H1:Htrăng tròn vào hộp Phạm vi đầu vào.

Để đặt quý giá số vào ô G1 (tùy nằm trong vào mục làm sao được lựa chọn trong danh sách), hãy nhập G1 vào hộp Nối kết ô. 

Trong hộp Dòng thả xuống, nhập 10. Mục nhập này xác minh số mục sẽ được hiển thị trước khi bạn bắt buộc áp dụng tkhô nóng cuộn để thấy các mục khác.

Lưu ý: Hộp kiểm màu sắc láng 3-D là tùy lựa chọn. Biểu đồ dùng này thêm diện đẹp mắt bố chiều vào hộp thả xuống hoặc vỏ hộp tổng hợp.


Hộp thả xuống hoặc vỏ hộp tổ hợp sẽ hiển thị list những mục. Để sử dụng hộp thả xuống hoặc hộp tổng hợp, hãy bấm vào ô bất kỳ nhằm đối tượng người tiêu dùng không được chọn. Khi bạn nhấn vào một mục vào vỏ hộp thả xuống hoặc vỏ hộp tổng hợp, ô G1 sẽ được update thành số biểu hiện vị trí trong list của mục được chọn. Công thức INDEX vào ô A1 cần sử dụng số này để hiển thị thương hiệu của mục.

lấy một ví dụ về nút Xoay

Để thêm nút ít chuyển phiên trong Excel bạn dạng 2007 trsinh hoạt lên, nhấn vào tab Nhà cải cách và phát triển, bấm vào Cyếu ,rồi bấm chuột Nút Xoay bên dưới Điều khiển Biểu mẫu.

Bấm vào địa điểm trang tính nơi bạn có nhu cầu góc bên trên phía bên trái của nút ít luân phiên xuất hiện, rồi kéo nút luân phiên đến khu vực bạn có nhu cầu góc dưới mặt đề xuất của nút ít luân phiên xuất hiện thêm. Trong ví dụ này, tạo nên nút ít chuyển phiên bao hàm các ô B2: B3.

Xem thêm: Lãi Suất Và Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Agribank Mới Nhất 2021

Bnóng con chuột nên vào nút ít xoay, rồi bấm chuột Định dạng Điều khiển.

Nhập thông báo dưới đây, rồi bnóng OK:

Trong vỏ hộp Giá trị bây chừ, nhập 1.Giá trị này khởi chế tạo ra nút luân chuyển nhằm cách làm INDEX đang trỏ đến mục trước tiên trong danh sách.

Trong vỏ hộp Giá trị tối tgọi, nhập 1.Giá trị này tinh giảm phần trên cùng của nút xoay mang đến mục đầu tiên trong list.

Trong vỏ hộp Giá trị về tối đa, nhập 20.Số này xác định số mục nhập về tối nhiều vào danh sách.

Trong vỏ hộp Ttốt thay đổi tăng dần, nhập 1.Giá trị này điều hành và kiểm soát chu kỳ nút xoay điều khiển quý hiếm ngày nay tăng đột biến.

Để đặt quý giá số vào ô G1 (tùy trực thuộc vào mục làm sao được lựa chọn trong danh sách), hãy nhập G1 vào hộp Nối kết ô.

Bnóng vào ô ngẫu nhiên để nút ít luân phiên không được chọn. lúc chúng ta bấm vào tinh chỉnh và điều khiển lên hoặc xuống bên trên nút ít luân phiên, ô G1 được update thành số cho thấy cực hiếm ngày nay của nút chuyển phiên cộng hoặc trừ thay đổi tăng đột biến của nút xoay. Sau đó, số này vẫn update cách làm INDEX trong ô A1 để hiển thị mục tiếp theo hoặc trước kia.Giá trị của nút ít chuyển phiên sẽ không còn biến đổi giả dụ cực hiếm bây chừ là một và các bạn nhấn vào điều khiển xuống hoặc nếu như cực hiếm bây chừ là đôi mươi cùng chúng ta nhấp chuột tinh chỉnh lên.

lấy ví dụ về thanh khô cuộn

Để thêm thanh khô cuộn trong Excel phiên bản 2007 trsinh hoạt lên, hãy bấm vào tab Nhà cải cách và phát triển, bnóng Chèn ,rồi bấm Tkhô giòn Cuộn dưới Điều khiển Biểu mẫu.
Để thêm tkhô hanh cuộn vào Excel 2003 với trong các phiên bạn dạng trước của Excel, hãy bấm nút Thanh hao Cuộn trên tkhô nóng pháp luật Biểu mẫu mã.

Bấm vào địa điểm trang tính nơi bạn có nhu cầu góc trên bên trái của tkhô giòn cuộn xuất hiện thêm, kế tiếp kéo tkhô cứng cuộn đến nơi bạn có nhu cầu gồm góc bên dưới bên cần của thanh hao cuộn. Trong ví dụ này, sinh sản một tkhô hanh cuộn bao hàm các ô B2:B6 độ cao cùng cao khoảng tầm một trong những phần bốn chiều rộng của cột.

Bnóng loài chuột cần vào thanh hao cuộn, rồi bấm vào Định dạng Điều khiển.

Nhập công bố dưới đây, rồi bnóng OK:

Trong hộp Giá trị ngày nay, nhập 1.Giá trị này khởi chế tạo ra tkhô nóng cuộn làm thế nào cho công thức INDEX sẽ trỏ đến mục trước tiên trong danh sách.

Trong hộp Giá trị tối tphát âm, nhập 1.Giá trị này tiêu giảm đầu tkhô nóng cuộn làm việc mục trước tiên vào danh sách.

Trong hộp Giá trị về tối đa, nhập trăng tròn. Số này xác minh số mục nhập về tối đa trong danh sách.

Trong vỏ hộp Tgiỏi thay đổi tăng dần, nhập 1.Giá trị này kiểm soát điều hành số lượng số nhưng tinh chỉnh và điều khiển tkhô hanh cuộn tăng cao giá trị ngày nay.

Trong vỏ hộp Ttuyệt đổi trang, nhập 5. Giá trị này kiểm soát và điều hành cực hiếm bây giờ sẽ tăng bao nhiêu nếu như khách hàng nhấp chuột bên phía trong thanh hao cuộn sống một trong 2 bên của vỏ hộp cuộn).

Để đặt quý giá số vào ô G1 (tùy thuộc vào mục nào được lựa chọn trong danh sách), hãy nhập G1 vào hộp Nối kết ô.

Bấm vào ô bất kỳ nhằm ko lựa chọn tkhô cứng cuộn. khi bạn click chuột tinh chỉnh và điều khiển lên hoặc xuống trên thanh khô cuộn, ô G1 sẽ tiến hành cập nhật thành số cho thấy giá trị bây chừ của tkhô hanh cuộn cộng thêm hoặc trừ chuyển đổi tăng cao của thanh khô cuộn. Số này được dùng vào bí quyết INDEX sinh sống ô A1 để hiện nay mục cạnh bên hoặc trước mục bây giờ. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể kéo hộp cuộn để biến đổi quý hiếm hoặc nhấp chuột thanh hao cuộn ở một trong những phía hai bên của hộp cuộn nhằm tăng vọt thêm 5 mục (cực hiếm Thay đổi trang). Thanh cuộn sẽ không đổi khác trường hợp cực hiếm bây giờ là một cùng các bạn bnóng tinh chỉnh xuống, hoặc giả dụ giá trị bây chừ là trăng tròn với các bạn nhấn vào tinh chỉnh lên.


Mới nhất
Dành mang lại bạn
Mua page facebook