Cách sử dụng cặp nhiệt độ omron

12 Tháng Tư, 202012 Tháng Tư, 20đôi mươi Để lại một phản hồi bên trên Omron MC-246 Hướng dẫn thực hiện Nhiệt kế GentleTemp
Trang nhà » Omron » Hướng dẫn thực hiện Nhiệt kế Omron MC-246 GentleTemp
MÁY NHIỆT KỸ THUẬT SỐMẫu MC-246Cảm ơn bạn đã mua Nhiệt kế tiên tiến nhất Omron.Nhiệt kế bạn đặt hàng cung cấp tài năng đọc nhiệt độ an ninh, đúng mực với mau lẹ. Bạn có thể đo ánh sáng qua mồm, trực tràng hoặc bên dưới cánh tay. Nhiệt kế này giúp loại bỏ số đông lo lắng về nguy hại thủy tinh bị vỡ lẽ hoặc tbỏ ngân. Lưu ý rằng ánh sáng của chúng ta bị tác động vày hút thuốc, nhà hàng. Đọc kỹ trả lời áp dụng này trước khi thực hiện Nhiệt kế Kỹ thuật số OMRON MC-246 của chúng ta. Chúng tôi khuim bạn nên thực hành đo nhiệt độ bằng nhiệt độ kế. Bằng bí quyết này, các bạn sẽ đầy niềm tin vào nghệ thuật của chính mình Khi sử dụng sức nóng kế. Liên hệ cùng với bác sĩ của người sử dụng nếu khách hàng có ngẫu nhiên câu hỏi nào tương quan mang lại nhiệt độ cụ thể.

Bạn đang xem: Cách sử dụng cặp nhiệt độ omron


LƯU Ý AN TOÀN QUAN TRỌNGĐể bảo đảm an toàn diemayxanh.comệc áp dụng đúng những sản phẩm an toàn cơ bản, nên luôn tuân thủ những giải pháp bao hàm những giải pháp phòng dự phòng được liệt kê dưới đây.CẢNH BÁOSốt cao hoặc kéo dài cần được âu yếm y tế, đặc biệt là đối với ttốt bé dại. Vui lòng liên hệ cùng với bác bỏ sĩ của doanh nghiệp.Đọc kỹ cùng tuân theo chỉ dẫn hẳn nhiên nhằm bảo vệ đọc nhiệt độ đúng mực. Lưu ý rằng các công dụng đo ánh nắng mặt trời bị ảnh hưởng vì nhiều yếu tố bao hàm cụ mức độ, uống đồ uống rét hoặc lạnh lẽo trước lúc đo, cũng như kỹ thuật đo.Vui lòng duy trì yên trong những lúc đo.diemayxanh.comệc thực hiện tác dụng đo nhiệt độ nhằm từ chẩn đoán thù là siêu nguy khốn. Ttê mê khảo chủ kiến ​​của bác sĩ để lý giải hiệu quả. diemayxanh.comệc trường đoản cú chẩn đoán có thể dẫn mang lại chứng trạng bệnh dịch hiện có trsống nên tồi tệ hơn.Nhiệt kế này được sử dụng để đo nhiệt độ qua miệng, trực tràng hoặc bên dưới cánh tay. Không nỗ lực đo ánh nắng mặt trời làm diemayxanh.comệc các địa điểm khác, chẳng hạn như vào tai, vị nó rất có thể dẫn cho tác dụng gọi không nên và có thể dẫn mang lại tmùi hương tích.Cất sức nóng kế không tính tầm cùng với của trẻ em. Không nhằm trẻ em trường đoản cú ý đo ánh nắng mặt trời. Tthấp em có thể từ làm cho mình bị thương Khi nỗ lực đo ánh sáng cơ mà không tồn tại sự đo lường.Không để pin, nắp pin hoặc nắp đầu dò sinh hoạt chỗ trẻ em hoàn toàn có thể đem được. Trẻ em có thể nuốt bọn chúng. Nếu tthấp nuốt yêu cầu pin, nắp pin hoặc nắp đầu dò, hãy liên hệ với bác sĩ ngay mau lẹ.Không thử đo lúc sức nóng kế bị ướt vày hoàn toàn có thể dẫn mang đến tác dụng phát âm không đúng chuẩn.THẬN TRỌNG
Không cắm vào sức nóng kế. Làm như thế có thể dẫn cho gãy với / hoặc thương thơm tích.Không dùng chung nhiệt kế thân những cá thể.Không nỗ lực toá tách hoặc sửa chữa thay thế sức nóng kế. Làm điều đó có thể dẫn cho hiệu quả đọc ko đúng chuẩn.Không cố đốt pin. Nó hoàn toàn có thể bị vỡ vạc.Chú ý cho cực (+ -) Khi ráng pin. Nếu không làm như vậy có thể dẫn mang lại rò rỉ hóa học lỏng, sinh sức nóng hoặc nổ, dẫn mang lại lỗi hỏng sản phẩm.Tháo pin Khi nhiệt kế ko được sử dụng trong 3 mon trnghỉ ngơi lên. Nếu ko có tác dụng như thế rất có thể dẫn cho nhỉ hóa học lỏng, sinch nhiệt hoặc nổ, dẫn cho lỗi hư sản phẩm công nghệ.Không áp dụng điện thoại thông minh di động cầm tay sát nhiệt độ kế.Không áp dụng sức nóng kế sống đông đảo vị trí có tĩnh điện hoặc năng lượng điện sóng ngắn từ trường bạo phổi. Làm điều này rất có thể dẫn mang đến kết quả đọc ko đúng mực với có thể đóng góp phần có tác dụng lỗi thứ.Không ép nhiệt kế vào trực tràng. Ngừng đặt cùng ngừng đo lúc xuất hiện lần đau. Nếu ko có tác dụng những điều đó có thể dẫn mang đến thương tích.Không demo đo trực tràng sống những người bị náo loạn trực tràng. Làm điều này rất có thể làm cho nghiêm trọng thêm hoặc làm cho nghiêm trọng thêm triệu chứng rối loạn.Không dẫm lên vật dụng hoặc hộp cứng.Không vắt sát trùng phần tử cảm ứng của sức nóng kế bằng phương pháp nhúng vào rượu cồn hoặc nội địa rét (nước bên trên 50 ° C).Không thực hiện nắp bịt đầu dò rất có thể dẫn đến lây nhiễm diemayxanh.com trùng cùng diemayxanh.com rút.CÁC THẬN TRỌNG AN TOÀN CHUNGKhông sử dụng sức nóng kế nhằm đo ngẫu nhiên sản phẩm gì khác ko kể ánh sáng khung hình bạn.Không làm rơi sức nóng kế với vỏ bảo đảm an toàn hoặc nhằm bọn chúng bị sốc hoặc rung.Không bảo quản sức nóng kế trong vỏ hộp bảo đảm an toàn lúc nó được damp. Lau sạch sẽ bằng vải khô trước.Tránh đo nhiệt độ cho tới Lúc không còn 30 phút sau thời điểm bè đảng dục, rửa ráy hoặc ăn uống / uống.CHUYỂN ĐỔI GIỮA FAHRENHEIT / TRUNG TÂM (CELSIUS)Nhấn ĐIỆN trong 7 giây cho tới Khi vạc ra giờ bíp. Màn hình sẽ đưa quý phái thang đo không giống tại thời khắc phát ra giờ bíp.
*

*

SỬ DỤNG THỰC TẾ:Luôn sử dụng nắp đậy đầu dò Khi thực hiện những phxay đo trực tràng.Thường được thực hiện mang lại trẻ nhỏ tuổi khi cực nhọc đo ánh nắng mặt trời vùng miệng, nách.Bôi suôn sẻ bởi gel hòa hợp trong nước. Không thực hiện dầu hỏa.Nhẹ nsản phẩm đưa đầu dò không thực sự 1.3 centimet vào trực tràng. Không xay đầu ti vào trực tràng trường hợp chạm mặt lực cản.Khử trùng nhiệt độ kế sau thời điểm sử dụng.SỬ DỤNG UNDERARM (AXILLARY):
*

Trong ngôi trường phù hợp trẻ sơ sinh với tphải chăng nhỏ dại, dìu dịu giữcánh tay để ngnạp năng lượng chuyển động.THAY THẾ PINPin: Pin Sạc nút Alkaline-Mangan LR41 (tất cả buôn bán bên trên thị trường)Chỉ báo sửa chữa thay thế pinTtuyệt pin Lúc chỉ báo núm pin lộ diện Khi sức nóng kế được nhảy.Sử dụng một đồng xu nhằm tháo dỡ nắp pin.
2. Tháo pin.
3. Lắp pin new cùng với rất “+” hướng lên trên nlỗi biểu đạt trong sơ đồ dùng.
4. Sử dụng đồng xu để thay thế nắp pin.
GHI CHÚ:Nhiệt kế được trang bị pin mang lại mục tiêu xem sét. Pin này rất có thể ko cung ứng thuộc thời gian sử dụng pin nlỗi pin new.Tmê mệt khảo chủ kiến ​​cơ quan ban ngành địa phương thơm của chúng ta cùng tuân theo chỉ dẫn của họ về câu hỏi vứt vứt pin và / hoặc nhiệt độ kế.Không toá vòng chữ O bao phủ nắp pin. Khả năng chống thấm nước sẽ không còn thành công xuất sắc và hoàn toàn có thể dẫn tới diemayxanh.comệc gọi không nên với hỏng đồ vật.
KIỂM ĐỊNH NHIỆT ĐỘNếu hoàn toàn có thể, cần sử dụng nắp đầu dò tương đối đầy đủ bao hàm toàn bộ các phần. Tgiỏi nắp đầu dò bằng một chiếc new sau mỗi lần thực hiện. Nắp đầu dò kèm theo với sức nóng kế, hãy cẩn thận che nắp đầu dò lên phía trên đầu đo.
1. nhấn nút.

Xem thêm: Cách Thu Âm Bằng Adobe Audition Cs6 Nhanh Gọn Nhẹ, Hướng Dẫn Thu Âm Bằng Adobe Audition Cs6

Nhiệt độ mang định 37.0 ° C (98.6 ° F) được hiển thị trên screen.LƯU Ý: Lúc ánh sáng không giống 37.0 ° C (98.6 ° F) được hiển thị, vui tươi tmê man khảoPhần “KHẮC PHỤC SỰ CỐ” để biết chi tiết nhằm hạn chế và khắc phục sự núm.2. Áp nhiệt kế vào địa chỉ đo.Sử dụng vị trí mồm, trực tràng hoặc bên dưới cánh tay nhằm đo.LƯU Ý: Ngay cả lúc chỉ báo “L” không hiển thị (Khi chỉ hiển thị nhiệt độ), phía trên chưa phải là lỗi. Vì vậy, ánh nắng mặt trời hoàn toàn có thể được triển khai nhỏng cũ.3. khi kết quả đang chuẩn bị, nhiệt độ kế vẫn vạc ra âm tkhô nóng () cha lần. Lấy nhiệt độ kế ra khỏi địa điểm đo cùng đọc công dụng.THỜI GIAN THÔNG BÁO BUZZERBằng miệng: khoảng. 80 giâyTrực tràng: xấp xỉ. 60 giâyDưới cánh tay: khoảng chừng. 2 phútGHI CHÚ:Thời gian thông tin cỗ rung dựa trên ánh sáng môi trường xung quanh là 23 độ nhưng ko có nắp đầu dò.Sẽ gồm sự biệt lập riêng trong kết quả đo.4. Tắt sức nóng kế và cất vào hộp đảm bảo.GHI CHÚ:Bài đọc đang auto được lưu giữ vào bộ nhớ.Mặc mặc dù nhiệt độ kế vẫn auto tắt sau 30 phút sau khi thực hiện hoặc sau 3 phút ít lúc không được sử dụng; nó yêu cầu được tắt theo cách thủ công bằng tay để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin.HIỂN THỊ NHIỆT ĐỘ CUỐI CÙNGNhấn ĐIỆN để hiển thị ánh nắng mặt trời được đo cách đây không lâu tốt nhất. Để hiểu thêm chi tiết, vui lòng tìm hiểu thêm phần “KIỂM TRA NHIỆT ĐỘ”.ĐO LƯỜNG ĐÚNGĐộ chính xác của phép đo cấp thiết được bảo đảm khi phương pháp được áp dụng để đo nhiệt độ ko đúng chuẩn.SỬ DỤNG ORAL (đến 4 tuổi trlàm diemayxanh.comệc lên):quý khách hàng đề xuất ngậm miệng buổi tối nhiều 5 phút trước khi phát âm.Đặt sức nóng kế vào mồm dưới lưỡi làm thế nào cho nó nằm ở vị trí phía trái hoặc bên đề xuất của cội lưỡi.Dùng lực lưỡi kéo xuống để giữ nhiệt độ kế tại vị trí.Giữ sức nóng kế nhằm nhiệt độ kế không xẩy ra trượt vào miệng.
*
CHĂM SÓC VÀ BẢO DƯỠNGGiữ sức nóng kế sạch sẽ.• Không cần sử dụng vòi vĩnh nước dũng mạnh để làm không bẩn nhiệt kế hoặc dìm sức nóng kế vào thời hạn lâu năm.• Lau sức nóng kế bởi vải mềm sạch.• khi thực hiện đụng để gia công sạch mát nhiệt độ kế, đảm bảo an toàn rằng nhiệt độ kế ko tiếp xúc với phần chỉ thị.• Đối với những vết bẩn cứng đầu, hãy lau nhiệt kế bởi vải vóc vẫn dampTrộn với nước hoặc hỗn hợp tẩy rửa trung tính và sau đó cầm kỹ. Kết thúc bằng phương pháp vệ sinh bởi khăn uống thô mềm.• Tuân thủ những điều sau đây để rời làm cho hỏng sức nóng kế.- Không áp dụng benzen, hóa học pha loãng, xăng hoặc những dung môi mạnh khỏe không giống để làm sạch sức nóng kế.- Không dìm phần tử cảm ứng trong rượu cồn vào thời gian dài hoặc nỗ lực sát trùng phần tử này bởi nước nóng (nước ở ánh nắng mặt trời tự 50 ° C (122 ° F) trsinh sống lên).- Không áp dụng rửa hết sức âm để triển khai sạch sẽ nhiệt độ kế.Bảo quản lí nhiệt kế trong vỏ hộp bảo đảm an toàn.• Không giữ gìn sức nóng kế sinh hoạt mọi địa điểm dưới đây. Làm điều đó hoàn toàn có thể làm hư nhiệt kế.- Vị trí lúc nào cũng ẩm ướt.- Nơi có sức nóng nhiệt độ cao hoặc vị trí bị ánh nắng chiếu trực tiếp. Khu vực sát đồ vật sưởi nóng, địa chỉ các bụi hoặc môi trường gồm nồng độ muối cao trong không khí.- Các vị trí cơ mà sản phẩm công nghệ sẽ ảnh hưởng nghiêng, va đập hoặc rung rượu cồn.- Khu vực bảo quản dược phđộ ẩm hoặc những địa chỉ có khí làm mòn.ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT
Các thông số chuyên môn có thể được biến hóa mà lại ko cần thông tin trước.Sản phẩm OMRON này được cung ứng theo hệ thống unique nghiêm ngặt của OMRON HEALTHCARE Co., Ltd., Nhật Bản.Đọc kỹ lí giải vào sách hướng dẫn này.Thiết bị này đáp ứng nhu cầu những lý lẽ của thông tư EC 93/42 / EEC (Chỉ thị về máy y tế) cùng Tiêu chuẩn Châu Âu EN12470-3: 2000, Nhiệt kế lâm sàng - Phần 3: Hiệu suất của nhiệt độ kế năng lượng điện bé dại gọn (không dự đoán thù cùng tiên đoán) cùng với thiết bị buổi tối nhiều.
Omron-MC246-Hướng dẫn sử dụngTải về
Câu hỏi về Sách lí giải của bạn? Đăng trong số ý kiến!
Hướng dẫn sử dụng / Tài nguyên liên quan
Hướng dẫn sử dụng Nhiệt kế GalileoNhiệt kế Galileo Hướng dẫn sử dụng A. Nhiệt độ được xác định bởi bóng đèn nổi phải chăng tuyệt nhất. B. Khi nghỉ ngơi đó…
Hướng dẫn sử dụng Nhiệt kế GalileoNhiệt kế Hướng dẫn thực hiện A. Nhiệt độ được khẳng định bởi vì bóng đèn nổi rẻ độc nhất. B. Lúc có…
Hướng dẫn thực hiện nhiệt kế AcuRiteHướng dẫn sử dụng Máy đo nhiệt độ AcuRite Dễ gọi Dễ dàng đính thêm Giá treo tường chịu đựng được thời tiết: Sử dụng tôi vít và…
Hướng dẫn sử dụng Nhiệt kế Thịt ACURITEHướng dẫn áp dụng Nhiệt kế Thịt ACURITE Để áp dụng vào lò nướng thông thường hoặc lò nướng đối giữ Được NSF ghi nhận Thang đo kxay Fahrenheit / C CẢNH BÁO:…

bài gửi hướng


Bài trước Bài trước:Hướng dẫn áp dụng Nhiệt kế Omron MC-720
Bài tiếp theo Tiếp theo bài:Hướng dẫn áp dụng TENS Trị liệu Giảm đau Túi Đau PM400 Pads

Để lại một bình luận


Hủy vứt trả lời

Chúng tôi sẽ không còn công khai minh bạch tin nhắn của công ty.Bình luận Họ thương hiệu E-mail Website Lưu tên, gmail của mình cùng webwebsite vào trình phê duyệt này mang đến lần tiếp theo sau tôi nhận xét.

Tìm kiếm

Tìm kiếm:

Tin Mới Nhất

Hướng dẫn sử dụng SMTEK Bluestone Travelers EBN2Hướng dẫn sử dụng ADUROSMART 81821-U Zigbee Eria Home HubHướng dẫn thực hiện Loa cầm tay SMTEK Bluestone AUDIO WAVE SB12ADUROSMART 81821 Zigbee trang chủ ERIA HUB Hướng dẫn sử dụngHướng dẫn áp dụng Loa công nghệ Bluetooth không dây SMTEK Bluestone SB5

Những chủ kiến ​​ngay gần đây

Josh G on vtech 7-inch Smart Wi-Fi 1080p Hướng dẫn Sử dụng Màn hình Xoay và NghiêngTimHuval on Sách lí giải áp dụng bàn phím ko dây ZAGG Pro Keyswayne on av links Hướng dẫn sử dụng Tai nghe ko dây thực cùng Hộp điệnChris on Hướng dẫn áp dụng Smart Watch ID205LSteve on Hướng dẫn về Máy sản xuất ẩm bay khá AIRCARE