" class="mr-3">Khả năng bảo vệ chống virus miễn phí đã đạt giải thưởng, dung lượng nhẹ dựa trên đám mâyĐược tích hợp với mạng lưới phát hiện mối đe dọa lớn nhất, khả năng bảo vệ chống virus dựa trên công nghệ máy học và bảo mật mạng gia đình mà không làm chậm máy tính của bạn, Nhận được sự bảo vệ chống virus cần thiết" /> " class="mr-3">Khả năng bảo vệ chống virus miễn phí đã đạt giải thưởng, dung lượng nhẹ dựa trên đám mâyĐược tích hợp với mạng lưới phát hiện mối đe dọa lớn nhất, khả năng bảo vệ chống virus dựa trên công nghệ máy học và bảo mật mạng gia đình mà không làm chậm máy tính của bạn, Nhận được sự bảo vệ chống virus cần thiết" />

CÁCH SỬ DỤNG AVAST ANTIVIRUS

diemayxanh.com Free Antivirus

Mang mang đến kỹ năng bảo đảm an toàn cần thiết, khỏe khoắn cùng hoàn toàn miễn mức giá cùng với dung tích nhẹ


*
" class="mr-3">
*
" class="mr-3">
*

*

*

Khả năng bảo đảm chống virut miễn giá tiền đã đạt giải thưởng trọn, dung lượng dịu dựa trên đám mây

Được tích phù hợp với màng lưới phân phát hiện nay hiểm họa lớn nhất, tài năng đảm bảo an toàn chống vi khuẩn dựa vào technology trang bị học tập với bảo mật mạng mái ấm gia đình mà lại ko làm cho chậm chạp máy tính của chúng ta.

Bạn đang xem: Cách sử dụng avast antivirus


Nhận được sự bảo vệ phòng virut quan trọng. diemayxanh.com Free Antivi khuẩn quét các vật dụng cần sử dụng Windows, nlỗi laptop hoặc laptop nhằm bàn, nhằm search những sự rứa về hiệu suất, bảo mật thông tin cùng quyền riêng rẽ tư, tiếp đến ngay lập tức nhanh chóng cho chính mình biết phương pháp khắc phục và hạn chế. Hơn 435 triệu người dùng bên trên thế giới tin cẩn diemayxanh.com. Hãy tsi gia với bọn họ.

Có gì trong phiên bản new nhất?

Giao diện trực quan lại xuất xắc đẹp nhất, năng lực bảo đảm an toàn ứng dụng cải thiện, chế độ thụ động bắt đầu nhằm chạy đôi khi những thành phầm bảo mật thông tin — với một vài ba ngôn từ giành cho đông đảo người chơi cùng người yêu phyên ổn.


Chỉ một lần bấm vào hình ảnh trọn vẹn new, dễ dàng áp dụng của công ty chúng tôi là rất có thể đánh giá được hầu hết sản phẩm từ password cho tới an ninh mạng mái ấm gia đình của người sử dụng.


Chúng tôi sẽ thay tên Chế độ Trò đùa với áp dụng một vài thủ pháp mới. Chế độ này giờ call là Chế độ Không làm cho phiền khô, giúp ngăn những cửa sổ nhảy lên tạo mất tập trung khi bạn đã chơi game, xem phyên ổn hoặc hiển thị toàn screen để miêu tả.

Xem thêm: Cách Làm Báo Cáo Trên Excel Từ A Đến Z, Cách Làm Báo Cáo Tổng Hợp Trên Excel


Chúng tôi không chỉ có soát sổ áp dụng nhằm phạt hiện tại ứng dụng độc hại. Chúng tôi hiện tại vẫn theo dõi và quan sát hành vi của ứng dụng nhằm đảm bảo các áp dụng kia ko xâm phạm bất thần.


Phần mượt kháng virus miễn chi phí làm sao cũng có thể có điểm quánh biệt

lúc cập nhật những tuấn kiệt tiên tiến nhất, công ty chúng tôi chuyển vào khả năng phạt hiện tại tác hại hợp lý và bảo đảm an toàn trong thời hạn thực rất cần thiết với một lượt va trên máy vi tính, chúng ta thậm chí là còn lừng chừng ứng dụng vẫn chuyển động.


Phát hiện tại và ngăn các virut, phần mềm độc hại, phần mềm con gián điệp, ứng dụng tống tiền với lừa đảo. Chúng tôi áp dụng đối chiếu sáng dạ nhằm ngăn chặn các hiểm họa trước lúc bọn chúng ảnh hưởng mang đến các bạn.
Tự đụng gửi những tập tin khả nghi nhằm đối chiếu bên trên đám mây cùng giới thiệu một giải pháp đến toàn cục người dùng diemayxanh.com nếu như tập tin là mối đe dọa.