Cách Sắp Xếp Ảnh Theo Thứ Tự

Office.com OneDrive (gia đình hoặc cá nhân) OneDrive for Mac OneDrive for Windows Xem thêm...Ít hơn

Sau khi chúng ta cài đặt ảnh và tệp lên OneDrive sầu, chúng ta có thể thu xếp, đổi tên với dịch rời bọn chúng bên trên website OneDrive để giữ lại cho hầu như thiết bị nhỏ gọn. Để xem những tùy chọn này, hãy đăng nhập vào OneDrive sầu bên trên web bằng thông tin tài khoản diemayxanh.com cá thể của chúng ta.

Bạn đang xem: Cách sắp xếp ảnh theo thứ tự

Sắp xếp tệp


Lưu ý: Nlỗi đang phân tích và lý giải ở đoạn sau trong bài viết này, các bước tiếp sau đây không áp dụng mang đến dạng xem hình ảnh, do dạng coi chỉ website này tập đúng theo hình họa trường đoản cú những địa điểm tlỗi mục không giống nhau trong OneDrive sầu.


Trong OneDrive bên trên web, chọn tệp của tôi và đi mang lại tlỗi mục chứa các tệp hoặc hình ảnh mà bạn có nhu cầu thu xếp.

Chọn title cột, rồi lựa chọn máy từ hiển thị bạn có nhu cầu. (Ví dụ: lựa chọn title Tên, rồi lựa chọn A cho Z hoặc Z đến A.)

Chọn sắp đến xếp sống phía bên trên mặt yêu cầu của screen để xác minh trang bị từ những tệp của bạn sẽ được hiển thị trong, chẳng hạn như thương hiệu, sửa thay đổi hoặc share.


Lưu ý: Tùy lựa chọn sắp đến xếp sống phía trên mặt nên chỉ sẵn sử dụng nếu khách hàng sẽ đăng nhập bằng thông tin tài khoản diemayxanh.com.


Đổi tên tệp hoặc thư mục

Chọn tệp hoặc thỏng mục mà lại bạn có nhu cầu thay tên. (Trong dạng coi list, nên chọn lựa vòng tròn ở phía bên trái của mục; vào dạng coi ô xếp hoặc hình hình ảnh, nên lựa chọn vòng tròn ở góc cạnh trên mặt nên của lát xếp.)

Chọn Đổi tên, rồi nhập tên new.


Di chuyển tệp hoặc thư mục thanh lịch địa chỉ khác

Cách dịch chuyển tệp hoặc thỏng mục trên OneDrive.com:

Duyệt đến tệp hoặc tlỗi mục quý khách hàng muốn dịch rời.

Chọn mục bạn muốn di chuyển. (Trong dạng xem danh sách, nên lựa chọn vòng tròn xuất hiện thêm sinh hoạt phía bên trái mục khi chúng ta di con chuột mang lại bé trỏ đó; vào dạng coi ô xếp hoặc hình ảnh, hãy chọn vòng tròn ở góc cạnh bên trên mặt cần của lát xếp khi bạn dịch rời nhỏ trỏ sinh sống đó.) Quý Khách cũng rất có thể chọn nhiều mục nhằm dịch chuyển chúng lại với nhau, nhỏng một tổ.

Trong dẫn hướng trên thuộc, chọn Di đưa đến

Trong ngăn Di đưa đến, lưu ý mang lại tlỗi mục tiêu, rồi lựa chọn Di chuyển.

Xem thêm: Chăm Sóc Mai Nở Hoa Đúng Tết, Cách Làm Cho Hoa Mai Nở Chậm Lại

Nếu bạn có nhu cầu tạo ra một thỏng mục mới để tàng trữ mục đó, hãy chọn thỏng mục mới.

Nếu bạn phải di chuyển những tệp hoặc thỏng mục giữa các tài khoản OneDrive sầu (ví dụ như từ bỏ tài khoản diemayxanh.com sang trọng tài khoản cơ sở hoặc ngôi trường học), các bạn sẽ phải nhất quán những tệp vào PC hoặc vật dụng Mac của chính bản thân mình, rồi sử dụng File Explorer (mang đến Windows) hoặc Mac Finder nhằm di chuyển tệp của chúng ta.


Lưu ý: Quý Khách tất yêu di chuyển hình họa trường đoản cú dạng coi ảnh bởi dạng coi chỉ website này tập phù hợp hình họa tự những vị trí thỏng mục không giống nhau vào OneDrive sầu. Nếu bạn có nhu cầu di chuyển ảnh chúng ta thấy sinh hoạt đó, các bạn sẽ đề xuất search tệp sinh sống dạng xem tệp (hoặc trong tệp tin Explorer hoặc cỗ tìm kiếm), rồi di chuyển những tệp trường đoản cú địa chỉ đích thực của bọn chúng. Nếu chúng ta sẽ chụp ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh, thử tìm tìm thư mục "Thư viện ảnh". Tương trường đoản cú điều đó, chúng ta cần yếu dịch rời anbom mang lại một vị trí khác, bởi vì một album cũng chính là dạng xem được tổng hòa hợp của các tệp hiếm hoi, chđọng chưa hẳn là một trong tlỗi mục có thể dễ dãi như một đơn vị chức năng.


Mẹo: 

Nếu chúng ta vẫn đăng nhtràn lên ứng dụng bên trên máy vi tính OneDrive trên máy tính xách tay của bản thân mình, chúng ta có thể sử dụng File Explorer (hoặc Mac Finder) nhằm thu xếp, dịch rời với đổi tên các tệp với thỏng mục OneDrive sầu của chính bản thân mình.

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể áp dụng ứng dụng OneDrive dành riêng cho sản phẩm công nghệ di động trên trang bị chạy Android, iOS hoặc máy Windows nhằm sắp xếp, dịch chuyển và đổi tên những tệp hoặc tlỗi mục.


Tìm phát âm thêm

Quý khách hàng đề nghị thêm trợ giúp?

*

Liên hệ cùng với Bộ phận Hỗ trợ Để được trợ giúp về tài khoản diemayxanh.com cùng những đăng ký của công ty, hãy truy vấn Trợ góp Tài khoản & Thanh hao toán.

Để được cung ứng nghệ thuật, hãy vào mục Liên hệ với thành phần Hỗ trợ của diemayxanh.com, nhập vụ việc của doanh nghiệp, rồi chọn Nhận trợ giúp. Nếu các bạn vẫn rất cần được hỗ trợ, hãy lựa chọn mục Liên hệ với bộ phận hỗ trợ và để được chuyển cho tới tùy chọn hỗ trợ cân xứng tuyệt nhất.

*

Người quản ngại trị Người quản ngại trị nên xem Trợ góp dành cho Người quản ngại trị OneDrive sầu, Cộng đồng Công nghệ OneDrive hoặc contact với diemayxanh.com 365 dành cho cung cấp doanh nghiệp lớn.


*
*
*

Quý khách hàng đề xuất thêm trợ giúp?


Phát triển những kĩ năng của bạn
Khám phá nội dung đào tạo
Sngơi nghỉ hữu tính năng lạ đầu tiên
Tmê mẩn gia diemayxanh.com sử dụng nội bộ

Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản hồi

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
diemayxanh.com Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phạt triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © diemayxanh.com 2021