Cách sắp xếp abc trong excel

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho chính mình phương pháp bố trí theo vật dụng tự bảng chữ cái trong Excel bởi khả năng Sắp xếp với Lọc, tương tự như các bí quyết nhằm sắp xếp cùng format dữ liệu theo lắp thêm từ bỏ.

Bạn đang xem: Cách sắp xếp abc trong excel

*

Microsoft Excel là 1 phần mềm hiệu quả nhằm tổ chức các tài liệu quan trọng, ví dụ như tài chủ yếu, dữ liệu bán sản phẩm, ban bố quý khách hàng,… Sắp xếp theo thứ từ bỏ bảng chữ cái dữ liệu trong trang tính là 1 trong những biện pháp tốt nhất để gấp rút tổ chức triển khai, truy vấn và tyêu thích chiếu đều tài liệu đó.Sắp xếp theo thiết bị tự bảng vần âm một dải ô Tức là sắp xếp một dải ô theo thứ trường đoản cú bảng vần âm trong excel.Dữ liệu hoàn toàn có thể được bố trí theo cả hai cách, theo đồ vật từ tăng cao hoặc theo thiết bị tự bớt dần dần.

Ví dụ: trả sử các bạn tất cả một tập tài liệu lớn về thông tin đặt đơn hàng của chúng ta cùng bạn muốn tra cứu lịch sử hào hùng đặt đơn hàng của một người tiêu dùng ví dụ.Ttốt vì mất thời hạn cuộn qua, chúng ta cũng có thể thu xếp các cột theo vật dụng tự bảng vần âm để nhanh chóng tìm thấy dữ liệu của mình.


Có vô số cách thức khác nhau chúng ta cũng có thể thực hiện nhằm thu xếp dữ liệu theo máy từ bỏ bảng vần âm trong Excel, tùy thuộc vào các loại tập dữ liệu bạn đang làm việc.Excel được cho phép chúng ta sắp xếp một cột hoặc một sản phẩm hoặc phạm vi đã lựa chọn hoặc toàn cục trang tính, cũng giống như những tùy chọn nhằm đội các cột hoặc mặt hàng lại cùng nhau trong khi chúng ta thu xếp chúng.Hãy cùng tìm hiểu biện pháp bố trí vật dụng tự tài liệu vào bảng tính Excel theo mặt hàng hoặc cột.


Xem nhanh


Tại sao lại thu xếp theo trang bị từ bảng chữ cái vào Excel

Việc sắp xếp theo thứ tự bảng vần âm dữ liệu đã có khá nhiều lợi ích:

Nó làm cho tài liệu phải chăng rộng với dễ đọc rộng.Nó giúp người dùng tra cứu giúp một quý hiếm ví dụ hoặc tên người tiêu dùng vào biểu tài liệu Excel tiện lợi hơn.Nó giúp người tiêu dùng xác minh trực quan lại các bạn dạng ghi giống nhau để bạn có thể ngăn uống phòng ngừa lỗi nhập tài liệu.Nó chất nhận được người dùng dễ dãi đội các cột hoặc danh sách lại với nhau nhằm người dùng rất có thể xem chúng tuy nhiên song.

Alphabetizing (sắp xếp theo máy từ bỏ bảng chữ cái) là một trong phương pháp dễ ợt, thông dụng để nhanh lẹ thu xếp thông tin của bạn.Nó quan trọng hữu dụng cho các tập tài liệu rất to lớn.Tổng cộng, gồm 4 phương pháp để sắp xếp dữ liệu theo đồ vật từ bảng vần âm trong Excel: nút AZ hoặc ZA, tài năng Sắp xếp, chức năng lọc cùng công thức.


Xếp sản phẩm trường đoản cú bảng vần âm một cột trong Excel

Cách nkhô hanh duy nhất nhằm sắp xếp theo lắp thêm trường đoản cú bảng chữ cái trong Excel là thực hiện khả năng Sắp xếp được tích hòa hợp sẵn.

Thứ nhất, mngơi nghỉ bảng tính bao gồm đựng tập dữ liệu.Chọn những ô hoặc cột mà bạn muốn bố trí với đảm bảo an toàn không chọn bất kỳ ô trống nào.Sau kia, gửi đến tab ‘Dữ liệu’ và nhấp vào ‘A-Z’ để sắp xếp tăng đột biến hoặc ‘Z-A’ nhằm sắp xếp giảm dần dần trong đội Sắp xếp với Lọc.

*

Nếu tất cả ngẫu nhiên ô trống làm sao trung tâm, Excel vẫn trả định rằng toàn bộ tài liệu đã có được sắp xếp và giới hạn phía trên ô màu black.Nếu bạn muốn bố trí toàn cục cột, chỉ cần lựa chọn ngẫu nhiên ô nào vào cột cùng thực hiện tùy lựa chọn trên.

Các tùy chọn tương tự cũng có thể được truy vấn vào nguyên lý ‘Sắp xếp và Lọc’ vào phần Chỉnh sửa của tab ‘Trang chủ’.

*

Sau khi bạn nhấp vào nút, Excel sẽ sắp xếp thứ từ bỏ list của chúng ta ngay nhanh chóng.


*

Cách sắp xếp cùng giữ lại các sản phẩm cùng cả nhà vào Excel

quý khách có thể dễ dãi thu xếp một cột nếu khách hàng chỉ tất cả một cột trong trang tính của chính bản thân mình, tuy thế đã hơi phức tạp khi trang tính của khách hàng chứa được nhiều cột bên cạnh cột bạn muốn sắp xếp.Bên cạnh đó, nhiều khi, công ty chúng tôi thao tác làm việc trên bảng tính cơ mà Cửa Hàng chúng tôi phải không thay đổi các hàng tương xứng sau thời điểm bố trí cột.

lấy ví dụ, nếu họ bao gồm một bảng tính danh sách điểm của học sinh.Lúc họ bố trí cột thương hiệu học viên theo sản phẩm công nghệ tự bảng vần âm, họ cũng muốn những vết được nhập nghỉ ngơi những sản phẩm ở kề bên chúng cũng yêu cầu dịch chuyển tương xứng.

Trong phần lớn ngôi trường đúng theo như thế, chúng ta cũng có thể áp dụng nút ít ‘A-Z’ hoặc ‘Z-A’ để bố trí một trong các cột theo thiết bị trường đoản cú bảng chữ cái với nó đã tự động hóa thu xếp tài liệu trong những cột khác, giữ các mặt hàng lại với nhau.Hãy coi từ thời điểm cách đó chuyển động với một ví dụ khác.

Trước hết, lựa chọn cột thứ nhất nhưng mà bạn có nhu cầu sắp xếp những cột khác.Sau kia, lựa chọn ‘A-Z’ hoặc ‘Z-A’ vào tab Dữ liệu hoặc tab Trang nhà nhằm thu xếp dữ liệu trong một cột cùng Excel sẽ auto thu xếp lại các cột khác mang đến cân xứng.

*

Lúc chúng ta nhấp vào nút ít thu xếp, một hành lang cửa số vỏ hộp thoại ‘Cảnh báo Sắp xếp’ vẫn lộ diện.Chọn ‘Mnghỉ ngơi rộng lựa chọn’ cùng nhấp vào nút ít ‘Sắp xếp’.


*

Điều này sẽ giữ những sản phẩm gần nhau trong những khi thu xếp các cột, cơ mà không có bất kỳ dữ liệu nào không khớp (như được hiển thị bên dưới).

*

Nếu bạn chọn tùy chọn ‘Tiếp tục với sàng lọc hiện nay tại’, Excel sẽ chỉ sắp xếp cột đang lựa chọn.

Cách sắp xếp theo lắp thêm từ bảng chữ cái theo nhiều cột

Nếu bạn muốn thu xếp tập dữ liệu theo máy từ bỏ bảng vần âm theo nhiều hơn nữa một cột, chúng ta có thể làm điều này cùng với kĩ năng Sắp xếp của Excel.

Ví dụ: chúng tôi ý muốn sắp xếp bảng sau theo đồ vật trường đoản cú bảng chữ cái trước tiên theo Quốc gia, kế tiếp theo Tên:

*

Trước tiên, chọn cục bộ bảng bạn muốn bố trí theo thứ trường đoản cú bảng chữ cái, tiếp đến chuyển mang đến tab ‘Dữ liệu’ cùng vào team Sắp xếp và Lọc, nhấp vào ‘Sắp xếp’.

*

Hoặc nhấp vào biểu tượng ‘Sắp xếp & Lọc’ trong phần Chỉnh sửa của tab ‘Trang chủ’ với chọn ‘Sắp xếp Tùy chỉnh’ để truy cập cùng một kỹ năng.

Hộp thoại Sắp xếp đang hiển thị với hiển thị cột (tmê man số) đầu tiên cơ mà bảng sẽ được sắp xếp.Trong vỏ hộp thả xuống ‘Sắp xếp theo’, hãy lựa chọn cột bao gồm nhưng bạn muốn bố trí tài liệu theo trang bị từ bỏ bảng vần âm trước tiên, ‘Quốc gia’ trong ngôi trường đúng theo của Cửa Hàng chúng tôi cùng trong trình đối kháng thả xuống ‘Thứ đọng tự’, nên chọn ‘A đến Z’ hoặc ‘Z mang lại A’ .

*

Sau kia, nhấp vào nút ít ‘Thêm Cấp độ’ để thêm Lever sắp xếp trang bị hai.Chọn cột máy nhì (trong trường hợp của chúng tôi là Tên) cơ mà bạn muốn thu xếp dữ liệu theo máy từ bỏ bảng chữ cái vào vỏ hộp ‘Sắp xếp Theo’ cùng chọn ‘A mang lại Z’ hoặc ‘Z thành A’.Nếu bảng của chúng ta tất cả tiêu đề ngơi nghỉ bên trên thuộc, hãy khắc ghi vào ‘Dữ liệu của tôi có tiêu đề’ để rất có thể bỏ qua mất những tiêu đề trong những khi sắp xếp chúng.Thêm những nút bố trí rộng trường hợp bắt buộc với nhấp vào ‘OK’.

*

Bảng được bố trí theo đồ vật từ bỏ bảng chữ cái: đầu tiên là Quốc gia, tiếp đến là Tên nlỗi hình sau đây.

Cách sắp xếp hàng theo sản phẩm công nghệ tự bảng vần âm trong Excel

Đôi khi chúng ta cũng có thể mong mỏi thu xếp trang bị từ bỏ các mặt hàng trong Excel, vậy bởi những cột.Như vậy rất có thể được tiến hành bằng cách sử dụng công dụng Sắp xếp của Excel.Ví dụ: mang sử bạn tất cả một bảng tính trong số đó cột tự B đến T trước tiên chứa thương hiệu tỉnh thành, vị trí con số cửa hàng bao gồm sẵn theo các mô hình bán lẻ khác biệt cùng Cột A chứa nhiều loại bên nhỏ lẻ.Các ô được sử dụng để theo dõi và quan sát có từng nào shop sinh hoạt từng thành phố trong những hạng mục bên nhỏ lẻ khác nhau.

Thứ nhất, lựa chọn tất cả các sản phẩm cơ mà bạn có nhu cầu thu xếp theo thứ từ bỏ bảng vần âm. Nếu chúng ta không thích dịch rời các nhãn mặt hàng, hãy để chúng ra khỏi lựa chọn của doanh nghiệp.Bây giờ, điều đào bới tab ‘Dữ liệu’ với nhấp vào ‘Sắp xếp’ trong đội Sắp xếp và Bộ thanh lọc.

Trong hộp thoại Sắp xếp, nhấp vào nút ít ‘Tùy chọn’.

Một hộp thoại nhỏ không giống đang xuất hiện thêm, hỗ trợ cho mình tùy lựa chọn nhằm chọn ‘Sắp xếp từ trái sang phải’ hoặc ‘Sắp xếp tự trên xuống dưới’.Ttuyệt vào đó, hãy chọn tùy chọn ‘Sắp xếp trường đoản cú trái sang trọng phải’ để thu xếp theo lắp thêm tự bảng chữ cái theo hàng cùng nhấp vào ‘OK’ để quay trở về hộp thoại Sắp xếp.

Bây tiếng, chọn Hàng bạn có nhu cầu bố trí theo vật dụng từ bỏ bảng chữ cái trong list thả xuống ‘Sắp xếp theo’ (Hàng 1 trong ví dụ này).Trong trường không giống, giữ Giá trị ô trong vỏ hộp ‘Sắp xếp trên’ cùng chọn ‘A cho Z’ (thiết bị tự tăng dần) vào hộp Thứ đọng tự.Sau đó, nhấp vào ‘OK’ để đóng hộp thoại.

Bây giờ, bậc nhất tiên trong bảng của họ được thu xếp theo đồ vật tự bảng vần âm (tăng dần) với các hàng sót lại được bố trí lại mang đến cân xứng như hình tiếp sau đây.

Xem thêm: Top 8+ Cách Nhận Data Miễn Phí Viettel Miễn Phí Tốc Độ Cao Nhanh Chóng, Đơn Giản

Cách bố trí cột theo lắp thêm từ bảng vần âm bằng phương pháp áp dụng cỗ lọc

Một bí quyết nhanh lẹ khác nhằm thu xếp theo đồ vật tự bảng vần âm trong Excel là sử dụng nhân tài Sở thanh lọc.khi chúng ta áp dụng cỗ lọc cho các cột, chúng ta có thể truy cập những tùy lựa chọn thu xếp đến tất cả các cột chỉ bởi một cú click chuột.

Để thêm bộ thanh lọc vào các cột, hãy chọn một hoặc nhiều cột cùng nhấp vào tùy lựa chọn ‘Bộ lọc’ trong đội Sắp xếp và Sở thanh lọc bên trên tab ‘Dữ liệu’.Nếu bạn muốn áp dụng cỗ lọc mang đến toàn thể bảng, nên lựa chọn bất kỳ ô nào trong bảng với nhấp vào tùy chọn ‘Bộ lọc’.

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể truy vấn tùy lựa chọn Bộ thanh lọc bằng cách nhấp vào pháp luật ‘Sắp xếp cùng Lọc’ trong nhóm Chỉnh sửa của tab ‘Trang chủ’ và lựa chọn ‘Bộ lọc’.

Một mũi tên thả xuống nhỏ dại vẫn xuất hiện trong mỗi title cột.Nhấp vào mũi tên của bất kỳ cột làm sao bạn có nhu cầu thu xếp theo lắp thêm trường đoản cú bảng vần âm và chọn ‘Sắp xếp A mang lại Z’ hoặc ‘Sắp xếp Z thành A’.

Thao tác này đang sắp xếp cột bạn muốn theo thứ từ bảng vần âm đã lựa chọn cùng nếu như khách hàng lựa chọn ‘Sắp xếp A cho Z’, một mũi tên nhỏ tuổi lên phía trên sẽ lộ diện trên nút bộ thanh lọc cho biết lắp thêm từ thu xếp (tăng dần):

Sắp xếp nâng cấp theo sản phẩm công nghệ từ bỏ tùy chỉnh

Sắp xếp theo sản phẩm công nghệ từ bảng vần âm không phải là lphát minh mang lại hầu như dữ liệu theo bảng chữ cái.Đôi khi, tài liệu hoàn toàn có thể được sắp xếp theo đồ vật tự bảng vần âm, dẫu vậy kia chưa hẳn là bí quyết kết quả tuyệt nhất nhằm thu xếp nó.

Hãy tưởng tượng một tình huống nhưng chúng ta có thể gồm một danh sách đựng thương hiệu của các tháng hoặc những ngày vào tuần, việc sắp xếp theo thứ trường đoản cú bảng chữ cái sẽ không còn hữu ích vào tình huống đó.Sẽ có ý nghĩa hơn Lúc bố trí danh sách đó theo lắp thêm từ thời gian.Nếu các bạn thu xếp từ bỏ A đến Z, nó đang sắp xếp những mon theo lắp thêm từ bỏ bảng vần âm, tháng bốn sẽ đến trước, tiếp đến đến mon 8, tháng 2, tháng 6, …Nhưng phía trên chưa hẳn là vấn đề bạn muốn.May mắn thế, khôn xiết dễ ợt để thu xếp theo thiết bị tự thời gian trong Excel bằng cách áp dụng tùy lựa chọn Sắp xếp Tùy chỉnh Nâng cao.

Bắt đầu bằng cách lựa chọn bảng bạn có nhu cầu sắp xếp.Sau kia chọn ‘Sắp xếp Tùy chỉnh’ vào ‘Sắp xếp và Lọc’ vào phần Chỉnh sửa của tab Trang công ty.

Trong vỏ hộp thoại Sắp xếp, nên chọn cột chứa những mon trong thời gian trong phần cột, sắp xếp theo ‘Giá trị’, nhỏng thường lệ cùng vào phần Thứ đọng từ bỏ, hãy chọn ‘Danh sách tùy chỉnh’.

Trong hộp thoại Danh sách tùy chỉnh cấu hình, bạn có thể tạo thành một danh sách của riêng mình.Có một số list tùy chỉnh thiết lập mang định bao hàm ngày vào tuần, mon viết tắt, mon trong thời hạn,…Chọn tùy lựa chọn bố trí phù hợp theo nhu yếu của người tiêu dùng (vào trường hợp của Cửa Hàng chúng tôi là tháng Giêng, tháng Hai, ..) cùng nhấp vào ‘OK’.Sau kia nhấp vào ‘OK’ một lần nữa để thu xếp list của người sử dụng theo lắp thêm từ bỏ thời hạn.

quý khách hàng đã phân biệt rằng các bạn sẽ thu xếp thành công list theo thứ trường đoản cú tháng.

Cách thu xếp theo máy từ bỏ bảng vần âm trong Excel bằng phương pháp Excel

Nếu bạn là tình nhân say đắm công thức, thì bạn có thể thực hiện phương pháp Excel để thu xếp thứ tự bảng vần âm danh sách.Hai bí quyết rất có thể được áp dụng mang lại dữ liệu theo thứ từ bỏ bảng chữ cái là COUNTIF và VLOOKUPhường.

lấy một ví dụ, Shop chúng tôi bao gồm một danh sách các tên mà lại Cửa Hàng chúng tôi ước ao bố trí theo máy từ bỏ bảng vần âm bằng cách thực hiện phương pháp.

Để thu xếp vấn đề đó, chúng tôi sẽ thêm 1 cột tạm thời có tên là ‘Thđọng tự sắp đến xếp’ vào bảng hiện tại có.

Trong ô (A2) kề bên dữ liệu, hãy áp dụng phương pháp COUNTIF sau:

=COUNTIF($B$2:$B$trăng tròn,"Công thức bên trên so sánh quý giá văn bạn dạng trong ô B2 cùng với tất cả các quý giá vnạp năng lượng bạn dạng khác (B3: B20) và trả về phong cách kha khá của chính nó.Ví dụ: vào ô B2, nó trả về 11, bởi tất cả 11 quý hiếm vnạp năng lượng bản phải chăng hơn hoặc bằng vnạp năng lượng bản ‘Nancy’ theo thứ từ bỏ bảng vần âm.Kết quả là sản phẩm công nghệ trường đoản cú thu xếp của tên nhân viên cấp dưới vào ô B2.

Sau kia, thực hiện chốt tinh chỉnh và điều khiển điền, kéo công thức này để điền nó vào cục bộ phạm vi.Vấn đề này cung cấp vật dụng trường đoản cú bố trí của từng thương hiệu trong list.

Bây giờ, chúng ta nên thu xếp dữ liệu được hiển thị trong ảnh chụp màn hình sống bên trên dựa trên số sản phẩm trường đoản cú thu xếp với để gia công điều này, chúng ta đang áp dụng hàm VLOOKUP..

Cú pháp:

=VLOOKUP(,A:B,2,0)Tại phía trên ‘số sắp xếp’ đại diện cho những số theo thứ tự tăng dần từ một – trăng tròn. Đối với lắp thêm trường đoản cú bớt dần, các số nên từ bỏ đôi mươi – 1.

Tại trên đây, chúng ta gồm Cột D cho những thương hiệu đã được bố trí.Đối với ô D2, hãy nhập công thức VLOOKUP sau:

=VLOOKUP(1,A:B,2,0)Tương từ bỏ, đối với ô máy nhì cùng sản phẩm bố, các bạn bắt buộc áp dụng phương pháp như sau:

=VLOOKUP(2,A:B,2,0)và=VLOOKUP(3,A:B,2,0)vv …

Sau lúc nhập phương pháp VLOOKUPhường này vào từng ô ở kề bên tài liệu, danh sách sẽ được sắp xếp theo sản phẩm công nghệ tự bảng vần âm.

Tgiỏi do nhập thủ công bằng tay cách làm nêu trên (1-20) vào đầy đủ ô, chúng ta có thể sử dụng hàm hàng để triển khai mang đến quá trình của bản thân mình tiện lợi rộng.Hàm Row () trả về số hàng của ô bây chừ.Vì vậy, với việc hỗ trợ của hàm mặt hàng, phương pháp vẫn là:

=VLOOKUP(ROW()-1,A:B,2,0)Công thức này vẫn cho chính mình tác dụng giống như nhỏng phương pháp bên trên.

Và tiếp đến áp dụng điều khiển điền nhằm kéo công thức này để điền vào tổng thể phạm vi.

Cách bố trí máy từ bỏ bảng vần âm theo họ

thường thì, bọn họ hay đề xuất thu xếp các bảng dữ liệu theo đồ vật tự bảng vần âm với chúng ta.Trong các trường hòa hợp điều này, tuy nhiên những tên ban đầu bởi thương hiệu đầu tiên, bạn phải xếp chúng theo sản phẩm tự bảng vần âm theo họ.Quý khách hàng có thể làm cho vấn đề này với những phương pháp Văn bạn dạng Excel.

Để có tác dụng điều đó, đầu tiên, các bạn sẽ buộc phải trích xuất họ và thương hiệu từ đầy đủ thành hai cột khác biệt.Sau đó đảo ngược tên, sắp xếp bọn chúng với kế tiếp hòn đảo ngược bọn chúng trở về dạng ban đầu.

Với thương hiệu đầy đủ trong A2, hãy nhập những công thức sau vào nhị ô khác nhau (B2 và C2), tiếp đến xào nấu công thức xuống các cột (thực hiện chốt điền) cho đến ô cuối cùng gồm dữ liệu:

Để trích xuất thương hiệu, hãy nhập phương pháp này vào ô C2:

=LEFT(A2,SEARCH(” “,A2)-1)Để trích xuất bọn họ, hãy nhập bí quyết này vào ô D2:

=RIGHT(A2,LEN(A2)-SEARCH(" ",A2,1))Và tiếp đến, vào ô E2, nối bọn họ và thương hiệu theo sản phẩm từ ngược lại được phân tách bóc bởi vệt phẩy:

=D2&", "&C2Chúng tôi đang bóc bọn họ và tên cùng đảo ngược chúng.Bây giờ bọn họ yêu cầu thu xếp lắp thêm trường đoản cú bảng vần âm với hòn đảo ngược chúng lại.Nhỏng chúng ta có thể thấy làm việc trên, khi chúng tôi trích xuất tên bằng phương pháp, những cột C, D với E đích thực đựng các phương pháp tuy vậy bọn chúng được format nhằm trông hệt như những giá trị.Vì vậy, họ yêu cầu biến đổi phương pháp thành những quý hiếm.

Để có tác dụng điều này, trước tiên nên chọn lựa tất cả các ô bí quyết (E1: E31) với nhấnCtrl + Cđể xào nấu bọn chúng.Nhấp loài chuột nên vào những ô sẽ chọn, nhấp vào hình tượng ‘Giá trị’ vào ‘Tùy lựa chọn dán’ cùng dấn phím ‘Enter’.

Sau đó, chọn bất kỳ ô nào trong cột hiệu quả và nhấp vào tùy chọn ‘A cho Z’ hoặc ‘Z mang đến A’ bên trên tab ‘Dữ liệu’ hoặc ‘Trang chủ’ theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Hộp thoại ‘Chình ảnh báo Sắp xếp’ vẫn nhảy lên khi bạn nhấp vào nút.Chọn tùy chọn ‘Mlàm việc rộng lớn lựa chọn’ với nhấp vào nút ‘Sắp xếp’.

Như bạn cũng có thể thấy, toàn bộ cột được bố trí theo lắp thêm tự bảng chữ cái theo chúng ta.

Bây giờ đồng hồ, ví như bạn có nhu cầu hòn đảo ngược nó quay trở về ‘format Tên Họ’ ban sơ, các bạn chỉ cần nhập và một công thức tuy nhiên với những tham chiếu ô khác biệt.

Quý Khách nên tách bóc thương hiệu (E2) thành nhị phần một đợt tiếp nhữa bằng cách sử dụng các cách làm bên dưới đây:

Trong G2, trích xuất tên đầu tiên:

=RIGHT(E2,LEN(E2)-SEARCH(" ",E2))Trong G2, kéo họ:

=LEFT(E2,SEARCH(" ",E2)-2)Và nối nhị phần lại với nhau nhằm mang tên tương đối đầy đủ ban đầu:

=G2&" "&H2Mỗi khi chúng ta nhập phương pháp vào ô đầu tiên, hãy nhớ xào nấu cách làm xuống cột cho tới ô sau cùng tất cả tài liệu.

Bây tiếng toàn bộ số đông gì bạn cần làm là đổi khác các cách làm thành biến đổi quý hiếm một đợt tiếp nhữa nlỗi công ty chúng tôi sẽ làm cho ở bên trên và chúng ta đã hoàn toàn.