Cách render nhanh trong after effect

Rendering là 1 trong làm việc khá phức tạp tuy thế không thể không có là bài toán với bối cảnh vận động vào phần mềm After Effects. Trong bài viết này, diemayxanh.com đã chia sẻ cho mình một “túng thiếu mật” về kiểu cách render After Effect hết sức nhanh. Các các bạn hãy thuộc xem thêm ngay lập tức nhé!

Mẹo có tác dụng tăng cường độ render trong After Effect

Trước khi chúng ta biết cách render After Effect, nhằm chưa phải giận dữ về tốc độ thừa chậm chạp thì bạn chớ bỏ lỡ 5 phút ít đọc phần đa “mẹo” tăng speed render nhưng Shop chúng tôi tổng phù hợp được từ bỏ chia sẻ của không ít bạn tay nghề cao.Quý khách hàng sẽ xem: Cách render after effect nhanh


*

Tăng độ render của quá trình xuất file trong After Effect

- Quý khách hàng yêu cầu áp dụng đúng Card thứ họa: After Effect là một trong những phần mềm từng trải buộc phải có thẻ hình ảnh. After Effect là chương trình phải áp dụng đúng thẻ đồ họa cùng chúng ta có thể áp dụng một số một số loại card như GeForce, Quadro và Tesla để gia công tăng vận tốc lúc chuyển đổi.Quý Khách vẫn xem: Cách render nhanh hao vào after effect

- Nâng cấp RAM: Nếu bạn áp dụng After Effect quá nhiều đồng nghĩa với câu hỏi RAM của khách hàng rất cần phải tăng cấp. Phần mượt After Effect của hãng Adobe lời khuyên số đông người tiêu dùng tối thiểu 4GB RAM nhằm chạy ứng dụng. Nhưng ví như có ĐK, chúng ta có thể upgrade cao hơn nút kia.

Bạn đang xem: Cách render nhanh trong after effect

- Sử dụng SSD: Bạn hãy tập kiến thức áp dụng ổ cứng thể rắn để làm tăng tốc độ lúc render ngoài ra tăng vận tốc chạy tổng thể của tất cả máy tính xách tay.

- Giảm Pre - Comps: Đây là 1 trong phương pháp tạo thành quy trình thao tác làm việc có tổ chức và dễ dàng trong After Effect. Nó là một trong những giải pháp về tối ưu nếu còn muốn tăng tốc độ render.

- Đóng những công tác khác: Đây là vấn đề đơn giản dễ dàng người nào cũng biết tuy thế không phải ai ai cũng có tác dụng được vấn đề đó, đặc trưng khi áp dụng Adobe Dynamic Link. Các các bạn tuyệt để ý, vào bí quyết render After Effect hãy đóng góp toàn bộ những công tác ko áp dụng lại do nó sẽ giúp giải pđợi không gian cho CPU của doanh nghiệp khi chạy phần mềm After Effect .

- Chọn đúng cỗ Codec: Bộ Codec của MOV sẽ làm mất nhiều thời gian nhằm ngóng render hơn bộ Codec H.264 hoặc ProRes. 

- Cập nhật phiên phiên bản After Effects mới nhất: Mỗi bản update After Effects đều sở hữu hào kiệt không giống được trở nên tân tiến cao hơn so với trước. Nhà phát triển Adobe không xong xuôi cải cách và phát triển với cố gắng tạo cho After Effect càng ngày hoàn thiện với buổi tối ưu người tiêu dùng.

- Tắt Motion Blur, Depth of Field với 3 chiều nếu không bắt buộc thiết: khi quá trình render vượt đủng đỉnh chúng ta nên trường đoản cú hỏi rằng tính năng như thế nào được thực hiện trong đoạn phim của bản thân.

Cách render After Effect 

Render giỏi nói một cách khác là xuất đoạn phim sau khi bạn sửa đổi cùng chỉnh sửa đoạn Clip xong xuôi. Các bước nhằm xuất video clip vơi nhưng mà rất nét vào After Effect:

- Bước 1: Quý Khách chọn tổng hợp phím tắt Ctrl + M nhằm đưa lịch sự Mode rồi đi tùy chỉnh cấu hình các thông số nhằm render video clip -> lựa chọn mục Output Module -> chọn tiếp Lossless.

Xem thêm: Cách Làm Mắm Chấm Bánh Xèo Chuẩn Vị Từng Miền, Cách Pha Nước Chấm Bánh Xèo Ngon Như Ngoài Hàng

- Bước 2: quý khách rất cần phải đi setup một trong những mục như sau:

+ Ở mục Format: Chọn H.264. Định dạng này được tương đối nhiều người tiêu dùng giúp cho vận tốc render nkhô hanh và tạo ra hầu hết đoạn Clip có dung lượng nhẹ, chất lượng xuất sắc.


*

Xuất render sau thời điểm chỉnh sửa tệp Clip. Hình ảnh minch họa

+ Nếu trong ngôi trường vừa lòng các bạn không tìm kiếm được H.246 thì chúng ta bạn phải lựa chọn mục Video Output -> chọn con chuột Format Options để có chất lượng video giỏi. Trong mục Target Bitrate (Mpbs) với Maximum Bitrate, nếu như video của người sử dụng dài tự 60 phút trngơi nghỉ lên bạn cũng có thể giảm đi mức 4 hoặc 5 nhằm chất lượng Clip giỏi rộng.

+ Tại mục Audio Output: Nếu không được kiểm tra tích lựa chọn thì bạn cần check vào nhằm xuất video cùng cách nói tkhô giòn.

- Cách 3: quý khách chọn tiếp Format Options: Tại mục Bitrate Settings, các bạn thiết lập quý hiếm càng cao thì chất lượng âm tkhô hanh.

- Bước 4: Thiết lập chính sách Output của video clip chấm dứt bạn chỉ cần clichồng chọn Ok. Trong mục Output lớn -> bạn chọn tên đoạn phim để đổi tên tệp tin hoặc tùy chỉnh địa điểm giữ Clip nếu muốn. Cuối cùng chúng ta lựa chọn Render.

Tsi khảo khóa đào tạo và huấn luyện "Kỹ xảo phlặng với After Effect mang lại nghề dựng phim"

Kchất hóa học được soạn vì chưng giảng viên Hồ Trọng Huy, cùng với lộ trình bao hàm 30 bài xích giảng trong thời lượng 04 tiếng 09 phút ít. 

Khóa học này tạo thành giúp bạn làm số đông video/clip kỹ xảo, hiệu ứng cải thiện bằng Adobe After Effects. Kchất hóa học kéo dài 4 giờ đồng hồ cùng với những nội dung được phân tách nhỏ thành từng phần giúp bạn rứa được kiến thức và kỹ năng từ bỏ cơ bản cho nâng cao.

Sau khóa huấn luyện và đào tạo, Shop chúng tôi cam đoan bạn sẽ biết phương pháp chế tạo ra hiệu ứng Clip cơ bạn dạng cho đến nâng cao, biết vận dụng kiến thức và kỹ năng để có một các bước bất biến, tự tạo nên những clip nhộn nhịp và show cho bạn bè…

Với phần lớn chia sẻ về cách render After Effect cũng tương tự reviews một khóa huấn luyện After Effect, diemayxanh.com mong muốn các bạn sẽ áp dụng thành công xuất sắc ra phía bên ngoài thực tế. 

Vậy còn chần chờ gì mà ko nkhô nóng tay ĐK để có cơ hội sở hữu khóa huấn luyện ngay bây giờ bạn nhé !