Cách Quay Video Bằng Obs

Cách phát thẳng OBS không biến thành lag, không trở nên gián đoạn trong quy trình phạt thẳng, với anh tài phạt OBS không bị lag trải qua setup tiếp sau đây đang gợi ý cho mình cách rất tốt nhằm phát trực tiếp OBS không biến thành lag.

Bạn đang xem: Cách quay video bằng obs

quý khách hàng vẫn xem: Cách quay Clip bởi obs ko lag

Có vẻ nlỗi Việc thực hiện OBS Studio chỉ nhằm bật cùng phát thẳng Facebook cùng Youtube, nhưng lại có thể Luồng OBS không xẩy ra lag xuyên suốt trong phát thẳng FacebookYoutube ko đơn giản dễ dàng một chút nào. Tuy nhiên, một vài thủ pháp sau đây sẽ giúp đỡ người dùng OBS Studio gồm trải đời xuất sắc rộng.


*

Cách stream OBS không bị đơ lag

Bước 1: Để phạt trực con đường OBS không bị lag, trước tiên hãy mở trong phần mềm OBS Studio up, đó là giao diện nhưng họ đang thao tác liên tiếp Khi sử dụng OBS Studio.

Bước 2: Đầu tiên, chỉ cần tạo một Hồ sơ, chúng ta có thể chọn Chụp màn hình (ghi màn hình) Chụp trò chơi (trò đùa năng lượng điện tử) tốt Windows Capture (tảo hành lang cửa số chương trình). Trong ví dụ này diemayxanh.com.vn đã minch họa bởi Chụp màn hình.

Cách 3: Tiến hành Đặt tên cho Hồ sơ đây là bên trên OBS Studio.

Cách 4: Tại đây khoác định là các thứ trên screen của công ty nên không tồn tại gì buộc phải chỉnh sửa những, hãy nhận. đồng ý.

Cách 5: Sau Lúc thiết lập Hồ sơ, hãy truy vấn Cài đặtĐây là phần đặc biệt quan trọng nhưng các bạn cần biết để rất có thể stream OBS nhưng không xẩy ra lag.

Cách 6: Đầu tiên tùy chỉnh Stream, thông thường họ thường áp dụng OBS Studio để stream Facebook, Youtube, tuy vậy diemayxanh.com.vn khuyên ổn chúng ta ko Tùy chọn hình thức dịch vụ phạt trực đường hoặc bất kỳ các dịch vụ nào nhỏng được hiển thị bên dưới.

Txuất xắc vào kia, hãy lựa chọn Máy công ty phân phát trực đường thiết lập cấu hình là nhập URL stream hoặc Stream Key mà diemayxanh.com.vn tuyệt lí giải.

Bước 7: Phần đầu ra là Áp sạc ra của chất lượng video ở đây. diemayxanh.com.vn khuyên bạn không hãy lựa chọn Chế độ đầu ra output đơn giản dễ dàng cái làm sao đã đưa nó thành Nâng cao.

Xem thêm: Cài Máy In Qua Cổng Usb Chi Tiết Nhất, Cài Đặt Máy In Qua Cổng Usb

khi đưa thanh lịch phần Nâng cao, hãy để ý phần đa điều sau:

-> còn trường thích hợp bạn đang dùng Nvidia Card thì cần quăng quật NVENC H.264 và để được hỗ trợ lời giải tín hiệu tốt hơn. Một điểm không giống yêu cầu để ý trường hợp mạng của người sử dụng ở tầm mức vừa phải, nó cần khá Tốc độ bit 2500 (Luồng là 720p). Nếu mạng của người tiêu dùng dũng mạnh hơn nữa thì hãy 5000 để phân phát trực tuyến 1080p, trong trường phù hợp mạng chỉ yêu thích vạc trực đường 480p, thì bắt buộc Tốc độ bit 1000.

Bước 8: Phần Âm tkhô giòn ko thực sự tác động mang lại luồng OBS không bị lag hoặc không có một chút nào, dẫu vậy gồm 1 phần Thiết bị âm tkhô nóng trên máy vi tính để bàn 2 Quý khách hàng buộc phải để ý điều chỉnh thứ đã áp dụng trong trường vừa lòng có khá nhiều thiết bị liên kết, còn nếu như không bạn cũng có thể bỏ qua.

Bước 9: Ở phần Video chúng ta cũng cần phải biết qua, trường hợp laptop chỉ tầm giỏi hoặc vừa đủ thì các bạn nên FPS là 30, tất cả những thông số nên giữ lại nhằm tránh gây nên tình trạng đơ lag lúc vạc trực tuyến đường do không xử lý được.

Bước 10: Cuối cùng là phần Nâng caoHầu hết các tùy chỉnh thiết lập trong phần này chúng ta nên để ngulặng những điều đó nhằm tách “làm lành mang đến lợn què”, tuy nhiên với phần Ghi âm bạn có thể ghi đè lên các tên mặc định.

Với quá trình bên trên, người tiêu dùng OBS Studio phần nào rất có thể có thưởng thức rất tốt vào quy trình phân phát trực tiếp. Tất nhiên, vấn đề stream OBS không trở nên lag còn nhờ vào vào mạng của công ty tương tự như nhiều lúc chính hệ thống đường truyền trên Facebook cũng đều có vụ việc. Mặc mặc dù là ngôi trường hòa hợp riêng biệt đề xuất bạn cũng không đề xuất quá băn khoăn lo lắng cơ mà chỉ việc tuân theo công việc trên để có được unique cực tốt Lúc áp dụng OBS Studio live stream.

https://diemayxanh.com.taimienphi.vn/cach-stream-obs-khong-lag-40638n.aspx Tạo chữ chạy Lúc tảo screen máy tính bằng OBS là 1 trong những khả năng thú vị mà lại các game thủ tốt bạn tảo phlặng, truyền phát thẳng không thể bỏ qua mất, dựa vào nhân tài Tạo chữ chạy Khi xoay màn hình hiển thị máy tính nhưng chúng ta cũng có thể truyền cài đặt báo cáo PR xuất xắc bản quyền lên screen của fan coi … cụ thể phương thức Tạo văn phiên bản đang làm việc khi tảo screen bởi OBS trên đây.

Để thiết lập đa số phần mềm bên trên win10 hầu như người lưu giữ tắt Windows Defender để rời bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ ý muốn tắt Windows Defender tạm thời thì tiến hành theo các bước bên dưới đây:

Bước 1: Double cliông chồng vào hình tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Clichồng vào biểu tượng tất cả gần cạnh bảo vệ Virus & Threat protection và >> Clichồng tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Cách này cần sử dụng trong vô số trường hợp lúc chúng ta thiết lập một phần mượt nhưng nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành setup.