Cách Quay Video Bằng Obs Ko Lag

Cách phát thẳng OBS không trở nên lag, không bị gián đoạn trong quy trình phát thẳng, cùng với công dụng phạt OBS không biến thành lag trải qua thiết đặt tiếp sau đây sẽ nhắc nhở cho chính mình biện pháp tốt nhất nhằm phạt trực tiếp OBS không biến thành lag.

Bạn đang xem: Cách quay video bằng obs ko lag

Quý Khách đang xem: Cách xoay đoạn Clip bằng obs

Quý Khách vẫn xem: Cách cù đoạn phim bởi obs ko lag

Có vẻ như vấn đề áp dụng OBS Studio chỉ nhằm nhảy với vạc trực tiếp Facebook và Youtube, tuy nhiên có thể Luồng OBS không bị lag suốt vào phát thẳng FacebookYoutube ko dễ dàng và đơn giản chút nào. Tuy nhiên, một vài ba thủ thuật sau đây để giúp người dùng OBS Studio tất cả thưởng thức tốt rộng.


*

Cách stream OBS không xẩy ra lag lag

Cách 1: Để phạt trực tuyến OBS không trở nên lag, trước tiên hãy mở trong phần mềm OBS Studio up, đó là bối cảnh nhưng họ vẫn làm việc liên tục khi thực hiện OBS Studio.

Bước 2: Trước hết, chỉ việc chế tạo ra một Hồ sơ, chúng ta có thể chọn Chụp màn hình (ghi màn hình) Chụp trò nghịch (trò nghịch năng lượng điện tử) tốt Windows Capture (tảo cửa sổ chương trình). Trong ví dụ này diemayxanh.com.vn đang minch họa bằng Chụp màn hình.

Cách 3: Tiến hành Đặt thương hiệu đến Hồ sơ đây là bên trên OBS Studio.

Bước 4: Ở trên đây khoác định là các thứ bên trên màn hình của người tiêu dùng đề xuất không tồn tại gì yêu cầu chỉnh sửa những, hãy thừa nhận. đồng ý.

Cách 5: Sau khi cấu hình thiết lập Hồ sơ, hãy truy vấn Cài đặtĐây là phần đặc biệt mà lại các bạn cần phải biết nhằm có thể stream OBS nhưng không biến thành lag.

Cách 6: trước hết thiết lập cấu hình Stream, thường thì bọn họ hay sử dụng OBS Studio để stream Facebook, Youtube, mặc dù diemayxanh.com.vn khuyên bạn ko Tùy lựa chọn các dịch vụ phạt trực tuyến đường hoặc bất kỳ dịch vụ như thế nào nhỏng được hiển thị bên dưới.

Thay vào kia, nên chọn lựa Máy công ty vạc trực tuyến tùy chỉnh là nhập URL stream hoặc Stream Key mà lại diemayxanh.com.vn tuyệt trả lời.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Form Trong Excel { Đặc Biệt }, List (Abstract Data Type)

Khi đưa lịch sự phần Nâng cao, hãy để ý hầu như điều sau:

-> còn ngôi trường vừa lòng nhiều người đang cần sử dụng Nvidia Card thì nên cần quăng quật NVENC H.264 và để được cung ứng lời giải tín hiệu tốt rộng. Một điểm khác cần chú ý trường hợp mạng của doanh nghiệp ở tầm mức trung bình, nó đề nghị tương đối Tốc độ bit 2500 (Luồng là 720p). Nếu mạng của người tiêu dùng khỏe mạnh hơn vậy thì hãy 5000 để phát trực đường 1080p, vào ngôi trường vừa lòng mạng chỉ say mê vạc trực đường 480p, thì cần Tốc độ bit 1000.

Cách 8: Phần Âm tkhô cứng không đích thực tác động mang đến luồng OBS không bị lag hoặc không tồn tại một chút nào, cơ mà có 1 phần Thiết bị âm thanh khô bên trên máy vi tính nhằm bàn 2 Quý khách hàng yêu cầu để ý kiểm soát và điều chỉnh trang bị đang sử dụng trong ngôi trường thích hợp có khá nhiều máy liên kết, còn nếu không bạn cũng có thể bỏ qua.

Cách 9: Ở phần Video chúng ta cũng cần phải biết qua, nếu như máy tính chỉ khoảng giỏi hoặc mức độ vừa phải thì các bạn nên FPS là 30, tất cả những thông số kỹ thuật buộc phải giữ lại để tách gây nên tình trạng giật lag khi phạt trực con đường do không giải pháp xử lý được.

Bước 10: Cuối cùng là phần Nâng caoHầu không còn những cấu hình thiết lập vào phần này bạn nên để ngulặng như thế nhằm rời “làm lành mang đến lợn què”, tuy vậy với phần Ghi âm chúng ta có thể ghi đè lên trên những thương hiệu mặc định.

Với quá trình bên trên, người dùng OBS Studio phần làm sao có thể bao gồm đòi hỏi cực tốt trong quá trình phạt thẳng. Tất nhiên, bài toán stream OBS không trở nên lag còn nhờ vào vào mạng của doanh nghiệp tương tự như đôi khi chính khối hệ thống đường truyền bên trên Facebook cũng đều có vấn đề. Mặc dù cho là ngôi trường hòa hợp cá biệt nên bạn cũng ko đề xuất quá băn khoăn lo lắng nhưng mà chỉ việc làm theo các bước trên để có được quality tốt nhất khi thực hiện OBS Studio live stream.

https://diemayxanh.com.taimienphi.vn/cach-stream-obs-khong-lag-40638n.aspx Tạo chữ chạy Khi tảo màn hình máy tính bởi OBS là 1 trong kỹ năng độc đáo nhưng những gamer tốt tín đồ con quay phlặng, truyền phân phát thẳng tất yêu bỏ lỡ, nhờ kỹ năng Tạo chữ chạy Lúc cù màn hình máy vi tính mà lại chúng ta có thể truyền cài thông tin truyền bá hay phiên bản quyền lên screen của người xem … chi tiết cách thức Tạo vnạp năng lượng phiên bản đang hoạt động khi xoay màn hình hiển thị bởi OBS đây.

Để setup đông đảo phần mềm bên trên win10 đa số bạn ghi nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file Khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bởi Settings

Nếu chúng ta chỉ ao ước tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì thực hiện theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Click vào hình tượng tất cả sát bảo vệ Virus và Threat protection với >> Clichồng tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Cách này dùng trong không ít ngôi trường đúng theo khi chúng ta thiết đặt một phần mềm nhưng mà nó thử khám phá tắt Windows Defender đi new rất có thể triển khai cài đặt.