CÁCH QUAY NGƯỢC VIDEO TRÊN MÁY TÍNH

Quý khách hàng sẽ bao giờ chạm mặt trường phù hợp đoạn phim bắt đầu tải về bị trái chiều cùng ngần ngừ có tác dụng cách như thế nào nhằm hạn chế và khắc phục lỗi đó bên trên laptop chưa. Vì vậy hãy thuộc Hoàng Hà PC mày mò về top 5 ứng dụng chuyển phiên Clip miễn mức giá, chuyên nghiệp 2022 giúp cho bạn thuận tiện đổi khác chiều đoạn Clip một bí quyết nhanh chóng, khiến cho bạn liên tục coi đoạn phim bản thân ưa thích.

Bạn đang xem: Cách quay ngược video trên máy tính

Lỗi Video Sau Khi Quay Bị Ngược Chiều

Sau khi tảo video clip với tái phát giúp xem, chúng ta new vạc chỉ ra đoạn phim bị lỗi trái hướng mà lại không tồn tại bí quyết làm sao luân chuyển lại theo như đúng chiều quay cơ mà bản thân ước muốn. Lỗi này rất có thể xảy ra vày thời điểm chúng ta thay điện thoại nhằm quay vô tình có tác dụng biến đổi chiều cù đoạn Clip mà không thể giỏi biết. Chính bởi vì vậy, ngôi trường phù hợp này xảy ra cũng không hẳn là sự việc xứng đáng quá bất ngờ, sự việc hôm nay là bạn cần thiết trường đoản cú chuyển phiên chiều đoạn Clip trực tiếp bằng những ứng dụng mặc định sẵn tất cả bên trên điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính được. Đây cũng chính là nguyên do vày sao những ứng dụng chuyển phiên Clip được ra đời.

Lúc này, có nhiều ứng dụng xoay đoạn Clip sở hữu các bản lĩnh trường đoản cú đơn giản cho đến bài bản nhưng mà nhằm hoàn toàn có thể thực hiện phần mềm xoay video clip miễn phí tổn cùng đạt được hiệu quả về tối ưu thì cần thiết bỏ qua 5 phần mềm: VirtualDub, VLC Media Player, Free Video Flip and Rotate, Movie Maker cùng sau cuối là Filmora Video Editor.

Top 5 Phần Mềm Xoay Video Miễn Phí, Chuyên ổn Nghiệp 2022

Sau đó là 5 phần mềm luân phiên đưa đoạn phim miễn tầm giá hoàn toàn có thể khắc chế triệu chứng đoạn Clip bị trái chiều một phương pháp kết quả nhưng chúng ta không nên vứt lỡ:

VirtualDub - Phần mềm xoay đoạn Clip miễn giá tiền 2022

VirtualDub là ứng dụng luân chuyển video miễn mức giá được nhận xét không hề nhỏ, mua tuấn kiệt xoay đoạn Clip bị ngược, nghiêng 90 độ hoặc 180 độ. Điều này cũng Có nghĩa là Lúc thực hiện ứng dụng này người tiêu dùng có thể xoay video theo rất nhiều góc nhìn không giống nhau.

Hơn cố nữa, VirtualDub còn là khí cụ chỉnh sửa và chỉnh sửa Clip, cnhát phú đề với tương đối nhiều format không giống nhau. VirtualDub hỗ trợ tương đối nhiều kỹ năng hữu dụng đến bài toán chỉnh sửa cùng sửa đổi Video như giảm đoạn Video, sao chép, áp dụng những cỗ lọc, kiểm soát và điều chỉnh hoặc thay đổi vận tốc cơ thể, màu sắc sắc…

*

VirtualDub - Phần mềm chuyển phiên video miễn phí

VLC Media Player - Phần mượt cung cấp luân chuyển đoạn phim bị ngược

Hầu hết những phần mềm nghe nhạc, coi video clip bây giờ đã nhập vào thêm tương đối nhiều tài năng không giống ví dụ như tính năng luân chuyển đoạn phim theo chiều ngược, hoặc luân chuyển nghiêng 90 độ hoặc cho tới 180 độ. VLC Media Player cũng tương tự vậy, nó tích thích hợp không thiếu thốn những kĩ năng có lợi với duy nhất là hoàn toàn có thể góp người tiêu dùng chuyển phiên Clip bị ngược một biện pháp thuận lợi. Theo đó đoạn Clip nơi bắt đầu sẽ được đưa quý phái đông đảo góc nhìn nhưng các bạn vẫn chọn đúng như mong muốn mong.

Xem thêm: Cách Vẽ Biểu Đồ Trình Tự - Sơ Đồ Trình Tự (Sequence Diagram)

*

VLC Media Player - Phần mềm cung cấp luân chuyển Clip bị ngược

Free Video Flip and Rotate - Hỗ trợ người dùng luân phiên, lật đoạn phim bị ngược dễ dàng

Free Video Flip và Rotate là ứng dụng có ích Khi các Clip bạn con quay bị ngược mà các bạn cũng không tồn tại giải pháp làm sao để chỉnh sửa. Phần mượt chất nhận được bọn họ luân chuyển với lật hình hình họa vào đoạn phim một phương pháp tiện lợi, là phương án giúp đỡ bạn kiểm soát và điều chỉnh phần đa video này về đúng phía, trả lại phía cù vốn có mang lại video clip của người tiêu dùng. Ngoài ra ứng dụng này còn cung ứng người tiêu dùng con quay theo nhiều góc, các chiều nhưng mà vẫn bảo đảm an toàn được quality hình hình họa buổi tối ưu.

*

Free Video Flip và Rotate - Hỗ trợ người tiêu dùng xoay, lật video clip bị ngược dễ dàng

Windows Movie Maker - Phần mượt chuyển phiên đoạn phim theo khá nhiều định hình phổ biến

Windows Movie Maker phía trong top phần đa phần mềm cung cấp coi phyên, nghe nhạc cực tốt bây giờ. Điều khiến cho ứng dụng này được không ít tình nhân say đắm với áp dụng chính là vị nó chất nhận được xem vô tuyến trực đường với còn cung cấp khả năng luân chuyển video bị ngược, xoay đoạn Clip nghiêng 90 hoặc 180 độ một bí quyết dễ dàng và đơn giản. Windows Movie Maker còn được biết đến là 1 trong những vận dụng dùng để làm chỉnh sửa Clip, cắt video clip, ghxay đoạn Clip, chỉnh sửa Clip, làm video,... chuyên nghiệp giúp các bạn có thể thỏa mức độ sáng tạo lúc lựa chọn phần mềm này.

*

Movie Maker - Phần mượt xoay video theo nhiều định hình phổ biến

Filmora Video Editor - Phần mượt luân phiên video miễn giá tiền, bài bản 2022

Không thể bỏ qua cái brand name Filmora Video Editor trong tất cả những ứng dụng cung cấp chuyển phiên video clip đem đến tác dụng rất to lớn. Filmora Video Editor sở hữu kỹ năng chuyển phiên đoạn Clip một giải pháp bài bản, góp người dùng có thể luân phiên đoạn Clip đa chiều trực thuộc các format khác biệt. Đến với ứng dụng này chúng ta sẽ sở hữu được được các thước con quay khôn cùng tuyệt hảo chỉ trong một vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản. Tóm lại, VLC Media Player chắc chắn là là 1 trong trong những ứng dụng chuyển phiên đoạn Clip miễn phí tổn tốt nhất mà bạn đang search tìm.

*

Filmora Video Editor - Phần mềm xoay Clip miễn tầm giá, chuyên nghiệp

Với bài toán thuận tiện điều thiết yếu luân chuyển lại video clip thì 5 ứng dụng xoay video miễn chi phí, siêng nghiệp trên phía trên chắc chắn là để giúp đỡ các bạn hưởng thụ phlặng tốt rộng. Bên cạnh đó các ứng dụng này cũng có chức năng sửa đổi đoạn Clip dễ dãi, nếu bạn muốn cắt giỏi thêm câu chữ, hãy sử dụng chúng nhé.