Cách Nhắn Tin Bằng Imessage

Trong áp dụng Tin nhắn

*
, chúng ta cũng có thể gửi tin nhắn nhắn vnạp năng lượng phiên bản dưới dạng lời nhắn SMS/MMS thông qua hình thức dịch vụ di động hoặc bằng iMessage qua Wi-Fi hoặc các dịch vụ di động cầm tay tới những người sử dụng iPhone, Máy tính bảng iPad, iPod touch hoặc trang bị Mac. Các tin nhắn cơ mà các bạn gửi với dìm bằng iMessage kế bên vào hạn mức SMS/MMS vào gói cước nhắn tin di động của người tiêu dùng, nhưng mà cước giá thành dữ liệu di động có thể vận dụng.

Bạn đang xem: Cách nhắn tin bằng imessage

Tin nhắn iMessage có thể bao hàm hình họa, đoạn phim với thông báo không giống. quý khách rất có thể bắt gặp Lúc bạn khác đang nhập văn phiên bản và gửi thông tin đang gọi khiến cho họ biết thời điểm độc giả tin nhắn của mình. Vì lý do bảo mật, lời nhắn được gửi bằng iMessage được mã hóa trước lúc gửi.

Tin nhắn iMessage lộ diện vào khủng hoảng bong bóng màu lam và tin nhắn SMS/MMS mở ra vào sạn bong bóng màu sắc lục. Hãy coi bài viết Hỗ trợ của diemayxanh.com Giới thiệu về iMessage cùng SMS/MMS.


Đăng nhập lệ iMessage


Đi cho tới Cài đặt  > Tin nhắn.

Bật iMessage.


Đăng nhtràn lên iMessage bên trên đồ vật Mac với những máy diemayxanh.com khác của bạn bởi cùng một ID diemayxanh.com


Nếu các bạn đăng nhtràn lên iMessage bởi và một ID diemayxanh.com bên trên toàn bộ những trang bị, toàn bộ những tin nhắn nhưng mà chúng ta gửi và dấn trên iPhone cũng lộ diện trên những đồ vật diemayxanh.com không giống của khách hàng. Gửi lời nhắn từ bỏ ngẫu nhiên thứ như thế nào ngay sát các bạn độc nhất vô nhị hoặc sử dụng Handoff để bước đầu cuộc đối thoại trên một thiết bị với liên tục cuộc đối thoại đó trên một thứ khác.

Trên iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc iPod touch, đi tới Cài đặt  > Tin nhắn, kế tiếp bật iMessage.

Trên trang bị Mac của chúng ta, hãy msống Tin nhắn, tiếp nối thực hiện một trong các tác vụ sau:

Nếu ai đang singin lần đầu tiên, hãy nhập ID diemayxanh.com với password của doanh nghiệp, sau đó bnóng Đăng nhập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Màn Hình Chờ Máy Tính, Time Complexity

Nếu chúng ta đang singin trước kia cùng ước ao áp dụng một ID diemayxanh.com khác, nên chọn lựa Tin nhắn > Tùy chọn, bấm vào iMessage, tiếp đến nhấn vào Đăng xuất.

Với Thông xuyên suốt, tất cả những tin nhắn SMS/MMS mà lại bạn gửi với nhấn bên trên iPhone cũng lộ diện bên trên những trang bị iOS và sản phẩm Mac khác của doanh nghiệp. Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của diemayxanh.com Sử dụng Thông trong cả nhằm kết nối vật dụng Mac, iPhone, iPad tablet, iPod touch và diemayxanh.com Watch của bạn.


Sử dụng Tin nhắn trong iCloud


Đi cho tới Cài đặt  > <tên của bạn> > iCloud, tiếp đến nhảy Tin nhắn (nếu như chưa được bật).

Mọi lời nhắn nhưng mà chúng ta gửi cùng dìm bên trên iPhone phần nhiều được giữ vào iCloud. Và khi chúng ta đăng nhập bởi cùng một ID diemayxanh.com trên một máy mới cũng rất được bật Tin nhắn vào iCloud, toàn bộ các cuộc đối thoại của người tiêu dùng rất nhiều tự động hóa hiển thị trên kia.

Vì tin nhắn với mọi tệp đi kèm của doanh nghiệp đầy đủ được lưu trữ vào iCloud yêu cầu bạn có thể tất cả thêm dung tích bên trên iPhone khi phải. Bong bóng Tin nhắn, toàn thể cuộc đối thoại và tệp kèm theo mà lại chúng ta xóa khỏi iPhone cũng bị xóa sổ các máy diemayxanh.com không giống (iOS 11.4, iPadOS 13, macOS 10.13.5 trngơi nghỉ lên) được bật Tin nhắn trong iCloud.

Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của diemayxanh.com Sử dụng Tin nhắn trong iCloud.


Ghi chú: Tin nhắn trong iCloud áp dụng dung lượng iCloud. Hãy coi Quản lý thiết lập ID diemayxanh.com trên iPhone để hiểu đọc tin về dung lượng iCloud.