CÁCH NẠP SÒ BẰNG SMS GARENA

Hiện nay hình thức nạp sò đang ngày càng trở thành sự phong phú. Không chỉ phương thức nạp sò trực tiếp, để thuận lợi hơn cho người sử dụng bạn hoàn toàn có khả năng nạp sò bằng SMS đơn giản, nhanh gọn và an toàn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách nạp sò này.

Bạn đang xem: Cách nạp sò bằng sms garena


Nạp sò thực sự là gì?

Nói chung cơ bản về “sò”: Sò chính là một loại đơn vị tiền ảo bởi nhà phát hành Garena phát hành với công dụng để thanh toán cho các vật phẩm, sản phẩm, dịch vụ do chính Garena và nhiều bên đối tác của Garena mang tới cho người chơi.


*
*

Nạp sò là gì?

 Nạp sò Garena như một loại chuyển đổi từ đơn vì tiền mặt sang đơn vị tiền ảo ở trong game thuộc hệ thống của Garena.

Với những thể loại game bởi Garena mang tới bao gồm Liên Minh Huyền Thoại, FiFaOnline4.. khi đó người chơi có thể sử dụng Sò để giao dịch, mua bán những vật phẩm ở trong game.

Một vài ưu điểm và nhược điểm của nạp sò bằng SMS

Như đã nói về nạp sò bằng SMS thực sự mang lại sự tiện ích và đó chính như mới chỉ nói một phía đấy. Điều gì sẽ thực sự tồn tại trên toàn trên thế giới này mà chẳng mang tới 2 mặt, đem đến vô vàn ưu điểm chắc chắn sẽ phải mang nhiều hạn chế.

Một số ưu điểm của nạp sò bằng SMS

Nạp sò bằng SMS chính là một sự phát minh chính thức của nhà sản xuất dành cho nhiều game thủ nhà Garena. Khi đã được coi như phát minh chắc hẳn nó phải mang nhiều lợi ích cho người dùng.

Ưu điểm đó bao gồm:

Ưu điểm đầu tiên, nó hỗ trợ cho toàn bộ người chơi có khả năng mua và nhận được sò hoàn toàn trực tuyến và không cần phải ra khỏi ngôi nhà thân yêu của bản thân. Hơn nữa, chính là vào nhiều hôm thời tiết không đẹp như: mưa, nắng, bão,…đó như một điều cực quan trọng phải không nào.
*
*

Nạp sò bằng SMS

Từ điều có thể mua thẻ hoàn toàn trực tuyến này, nó còn hỗ trợ cho người chơi tiết kiệm được thời gian và công sức lúc mua vỏ sò nữa đó. Đặc biệt còn ở một nơi lạ nào đấy mà bản thân cần phải đi tìm nơi mua thẻ nào đấy và đó như điều dễ gây khó chịu.Có thể mua vỏ sò mọi lúc mọi nơi, 24/7 và kể cả ngày lễ và không cần lo cửa hàng đóng cửa hay không có mạng Internet ổn định để tiến hành việc giao dịch. Điều đó như sự đặc biệt thích hợp với nhiều game thủ sống về đêm.Cú pháp tin nhắn thực sự quá đơn giản, dễ nhớĐược ưu đãi data tốc độ cao sau mỗi một lần thực hiện việc giao dịch. Cụ thể mức data được nhận bạn có thể tham qua phần dưới.

Vậy là đã tìm hiểu toàn bộ về nhiều lợi ích mà nạp sò bằng sms đem tới cho người chơi. Thực chất như con một vài ưu điểm khác nữa nhưng nó vụn vặt quá nên không cần biết tới, chỉ nêu ra nhiều ưu điểm gì thật hữu ích dành cho người chơi.

Xem thêm: Cách Live Stream Điện Thoại Lên Máy Tính Dễ Dàng, Cách Live Stream Màn Hình Iphone Lên Máy Tính


*
*

Nạp sò bằng SMS có khó không?

Nhiều mặt còn hạn chế của nạp sò bằng SMS

Khi đã nói toàn bộ về mặt mạnh của cách này, sau cùng nhắc tới những mặt đang còn hạn chế. Điểm còn hạn chế đó bao gồm như:

Hạn chế đầu tiên phải nói cho bạn chính là giới hạn về mệnh giá thẻ được nạp trong cùng một ngày. Với mỗi một nhà mạng không giống nhau sẽ mang nhiều giới hạn riêng, chẳng hạn như nhà mạng Viettel giới hạn 1.000.000đ tại một ngày, Vinaphone và mobifone chính là 500.000đ/ngày.Sau đấy chính là thuê bao của bạn phải mang khoảng thời gian dùng trên 90 ngày, kể từ ngày sim chính thức được kích hoạt sau mới có khả năng tiến hành được giao dịch.Không chỉ vậy, thuê bao của các bạn còn phải chính là thuê bao trả trước, hoạt động 2 chiều như bình thường.Một nhược điểm cơ bản nhất đấy là bạn phải mang tài khoản gốc nhiều tiền hơn giá trị tin nhắn SMS thực sự mong muốn gửi. 

Cách nạp sò bằng sms cho mọi nhà mạng

Hiện nay cũng có nhiều cách nạp sò bằng SMS cho mọi nhà mạng được nhiều người tin dùng và mang nhiều điểm đặc biệt. 


*
*

Nạp sò bằng SMS Mobifone được không?

Nạp sò bằng sms Mobifone

Bởi cách thức nạp sò garena bằng SMS Mobifone này mang đến nhiều điểm khác biệt nên ai cũng nên biết tới.

Người dùng vẫn truy cập vào địa chỉ của website napthe.vn, sau đó hãy lựa chọn nạp sò và lựa chọn hình thức OTP dành cho mobifone. Lựa chọn ngay mệnh giá SMS và số điện thoại như thường. 

Lúc đấy hệ thống sẽ tự động mã xác nhận OTP về thuê bao của bạn để xác nhận toàn bộ cuộc giao dịch đó. Bạn hãy cần sao chép cái mã đấy vào và nhấn xác nhận là hoàn thành giao dịch rất nhanh chóng rồi.

Nạp sò qua sms bằng tổng đài 9150

Như bạn biết cách này, bạn có thể sử dụng cho cả nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone. Như cú pháp để thực hiện việc nạp đơn giản như sau: Garena gửi 9150. Cách này đơn giản đúng không nào?

Cách nạp sò bằng sms Viettel

Viettel chinsh là nhà mạng lớn nhất của Việt Nam hiện tại, và đã phủ sóng trên toàn quốc từ vùng núi cho tới vùng biển, từ cao nguyên đến đồng bằng. Hay có khi là nhiều vùng sâu vùng xa, được đông đảo khách hàng tin cậy. Do vậy, việc nạp sò qua sms do nhà mạng Viettel thực sự rất dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần tiến hành theo những bước sau đây:


*
*

Hướng dẫn nạp sò bằng SMS Viettel

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập ngay vào website chính thức của Garena.

 Bước 2: Thực hiện việc đăng nhập với cách nhập thông tin và mật khẩu bởi Garena cung cấp ( nếu như chưa có tài khoản đăng nhập bạn cần phải tạo sau đấy mới đăng nhập)

 Bước 3: Lựa chọn ngay danh mục game cần nạp, tiếp đấy hãy kích vào biểu tượng SMS Viettel để thực hiện lựa chọn dịch vụ tin nhắn.

 Bước 4: Chọn ngay mệnh giá mong muốn nạp

Bước 5: Kích ngay vào mục xử lý thanh toán

 Sau lúc hoàn tất mọi thứ, hệ thống sẽ tự động tạo đoạn mã GARENA DK(XX) LM ( mã nạp)

 Trong đấy:

XX: Mệnh giá của việc giao dịchMã nạp: dãy số hệ thống Garena tạo cho tài khoản của bạn

 Bước 6: Dùng sim của Viettel để thực hiện gửi tin nhắn tới tổng đài 9029 để hoàn thành việc nạp sò. Lúc thực hiện giao dịch thành công, sẽ có tin nhắn từ hệ thống được tự động gửi đến với bạn và sò sẽ được chuyển thẳng tới hệ thống.

 Không chỉ việc mua sò, tài khoản của bạn cũng sẽ nhận được một lượng data hoàn toàn miễn phí, cụ thể bao gồm:


Shop nạp sò bằng SMS

DK10: Giá 10.000đ: khách hàng nhận được 16 RP và 50MB dùng tới 24h ngày nạpDK20: Giá 20.000đ: khách hàng nhận được 32 RP và 100MB dùng tới 24h ngày nạpDK50: Giá 50.000đ: khách hàng nhận được 80 RP và 250MB dùng tới 24h ngày nạpDK10: Giá 100.000đ: khách hàng nhận được 168 RP và 500MB dùng đến 24h của ngày thứ 7 sau nạp thẻDK200: Giá 200.000đ: khách hàng nhận được 340 RP và 1GB dùng tới 24h của ngày thứ 7 sau khi nạp thẻDK500: Giá 500.000đ: khách hàng nhận được 856 RP và 2,5GB dùng tới 24h của ngày thứ 15 sau nạp thẻ 

 Nhưng để có khả năng nạp sò bằng sms Viettel bạn hãy chú ý nhiều vấn đề như sau:

Thanh toán chỉ vận dụng dành cho tài khoản gốc, không thanh toán với tài khoản ưu đãiChỉ vận dụng cho nhiều thuê bao Viettel trả trướcThuê bao chỉ có khả năng nạp nhiều nhất chính là 1 triệu/ngày thông qua sms. Vì thế, nếu như bạn mong muốn nạp nhiều lần thì cần tiến hành theo cách thức khác

Hướng dẫn nạp thẻ Garena

Mỗi một tài khoản game có thể nhận được sò từ nhiều thuê bao không giống nhau và không hề có sự giới hạnNgười sử dụng tiến hành theo cú pháp: KTTK gửi 191 để kiểm tra thông tin Data tặng.

Cách nạp sò bằng sms Vinaphone

Nếu như bạn đang dùng thuê bao Vinaphone và đang có nhu cầu nạp sò thông qua sms và có thể tiến hành nhắn tin tới tổng đài 888 như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào website của Garena.

 Bước 2: Thực hiện kích ngay vào trò chơi mà bản thân mong muốn nạp sò

Bước 3: Lựa chọn mục sms Vinaphone, mệnh giá thẻ và hình thức thanh toán. Ngay lúc nhận được yêu cầu của bạn, hệ thống sẽ tạo một cú pháp tin nhắn tồn tại tầm 15 phút ở trên màn hình.

Bước 4: Nhập toàn bộ cú pháp được cung cấp hay thực hiện quét mã QR code và gửi tới tổng đài 888.

 Như thế, bạn đã có thể hoàn thiện việc nạp sò cho bản thân thông qua sms Vinaphone. Nhưng để quy trình được xảy ra trơn tru, nhanh chóng thì người sử dụng cần lưu ý đáp ứng đầy đủ những điều kiện như sau:


Cách nạp sò bằng SMS Vinaphone

Chỉ vận dụng với nhiều thuê bao Vinaphone trả trước, hoạt động theo 2 chiềuThuê bao cần mang tới thời gian kích hoạt trên 90 ngàyMỗi một thuê bao chỉ được nạp tối đa 1.000.000đ/ngày

Kết luận

Trên đó chính là toàn bộ cách nạp sò bằng SMS hay nhất và ai cũng nên biết. Cách nạp sò này thực sự đơn giản và ai cũng có thể làm được. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn nhiều điều nhé!