CÁCH NẠP GEM TRONG CLASH OF CLANS

Làm vắt nào để sở hữ thẻ nạp tiền gems kim cưng cửng trong game Clash of Clans iOS Android

Với từng hệ quản lý gồm một một số loại thẻ riêng biệt để hấp thụ, thẻ Apple iTunes Gift Card sử dụngmang đến hệ quản lý iOS ( những vật dụng máy tính bảng ipad iphone )và thẻ Google Play Gift Card sử dụngmang lại hệ quản lý và điều hành Android ( các thứ như Samsung Sony LG Hãng Asus ... )


Mr. Hòa : (+84) 962.555.110

Địa chỉ cửa hàng :Ngõ195 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

- Đối với thẻ Goolge Play dành cho tất cả những người đùa trên hệ quản lý Android.

Bạn đang xem: Cách nạp gem trong clash of clans

*

Mua thẻ Google CH PlayGift Card US trên đây

*

- Đối cùng với thẻ iTunes Gift Card giành cho hệ điều hành và quản lý iOS bên trên iPhone iPad

*

Mua thẻ iTunes Apple Gift Card US trên đây


Tỉ lệ quy đổi Gems

*

Sau lúc nạp thẻ dứt chúng ta chỉ việc vào game mua gói chi phí tương xứng là được . Ví dụ bạn oder thẻ Google 10$ thì vào game cài đặt gói 9,99$

*

Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Clash of Clans là game MMO phương án được Đánh Giá nhích cao hơn cả nhì hệ quản lý điều hành có số lượng người tiêu dùng cực lớn làiOS vàAndroid. Đem lại nhiều cảm giác trong những cuộc chiến nảy lửa, đậm tính chiến thuậtcùng với số lượng quân đông đảo Khi liên minch những nước nhà với nhau ( được thiết kế và xây dựng vày tín đồ chơi khác ).

Xem thêm: Cách Tải Nobihaza Trên Điện Thoại, Download Game Nobihaza 1,2 Việt Hóa

trò chơi chứa đựng sức hấp dẫn cao cùng với kĩ năng đùa online chia sẻ phối kết hợp liên minh thuộc đồng đội. Bên cạnh vấn đề lấy quân đi xâm lăng, bạn có thể kết các bạn, gia nhập một liên minch để kêu gọi giúp sức khi bị tấn công do liên minh không giống hoặc sản xuất thành liên minch đi thôn tính giang sơn không giống. Trong một liên minh, mỗi một giang sơn bao gồm trọng trách trở nên tân tiến và trợ giúp những nước nhà khác vào liên bản thân bên nhau lớn mạnh nhằm phòng kháng cùng lấn chiếm giang sơn ko kể liên bản thân .Game cũng đều có bảng xếp thứ hạng với Đánh Giá sự phát triển của những liên minh.

*

Để rất có thể phát triển thành người nghịch bài bản cùng với sức mạnh liên minh tiêu diệt các liên bản thân không giống hay kết thúc trách nhiệm một các dễ dãi , chúng tôi để giúp đỡ chúng ta đã đạt được một vài mẹo nhỏ bé dại để hoàn toàn có thể dễ dãi rộng lúc tập luyện game.