Cách nào để biết người nhận đã đọc mail outlook

Một câu hỏi xuất phát từ 1 visitor vào gửi bằng vnạp năng lượng phiên bản về một tháng trước đây: Tìm gọi khi nào, chỗ nào với bất cứ khi nào nhiều người đang gọi email WhoReadMe

Làm vắt nào nhằm tôi biết ví như người tôi đang gửi thư điện tử, xuất hiện với lên tiếng nhắn.quý khách hàng đã xem: Cách làm sao để hiểu tín đồ nhận vẫn phát âm mail outlook

#

Vấn đề khó khăn hoàn toàn có thể được giải quyết và xử lý trọn vẹn với ngẫu nhiên lịch trình rõ ràng. WhoReadMe sử dụng .gif ẩn được cnhát vào e-mail đã gửi và dựa trên .gif đó, tập lệnh phía đằng sau hệ thống rất có thể cung ứng dữ liệu về IPhường, thời hạn với chu kỳ msinh sống e-mail vì chưng chúng tôi gửi. Phương thơm pháp này không tác dụng 100%. Có nhiều vận dụng gmail khách cùng ISP.. ngăn vị lý do bảo mật hình ảnh ckém vào e-mail hoặc trải đời người tiêu dùng giả dụ ông muốn hình ảnh thiết lập về.

Bạn đang xem: Cách nào để biết người nhận đã đọc mail outlook

Một tùy chọn khác hoàn toàn có thể khẳng định xem e-mail đã đoạt mang đến bạn thừa nhận cùng nếu như hiểu này chỉ có hiệu lực đến e-mail được gửi trường đoản cú microsoft Outlook được trao tất cả những MS Outlook.

Cách đòi hỏi Biên nhấn (Yêu cầu Biên thừa nhận ship hàng với Đọc Yêu cầu Biên thừa nhận đã đọc) đối với những gmail được gửi từ Microsoft Outlook 2003, Microsoft Outlook 2007 và Microsoft Outlook 2010.

* Pmùi hương pháp này là siêu tương đương nhau vào toàn bộ tía phiên bạn dạng của Outlook. Trong chỉ dẫn của Shop chúng tôi, chúng tôi vẫn thực hiện Microsoft Outlook 2010.

2. Trong hành lang cửa số chỗ Cửa Hàng chúng tôi soạn thỏng, hãy gửi mang đến tab Tùy chọn và khắc ghi vào hai hộp ở kề bên "Reqest nhấn giao hàng tận nơi"Và"Yêu cầu gọi hóa đơn”& Gửi.

Xem thêm: Cách Tính Tiền Chậm Nộp Thuế, Cách Tính Tiền Phạt Nộp Chậm Tiền Thuế Năm 2021


*

Như vậy là quan trọng tuy vậy cảm thấy không được nhằm nhận ra nhì xác thực của lời nhắn gửi của bạn

Đến fan hâm mộ cảm nhận xác nhận e-mail yêu thích chứng thực rằng nó đạt mang lại fan nhận, Và điều cần thiết là tất cả sử dụng Microsoft Outlook và chứng thực đã nhận và thông báo nhắn.


*

Nếu người thừa nhận đã đọc nhấn, bạn sẽ được thông báo bởi e-mail.


*

Download Microsoft Office 2010 - XNUMX - microsoft.com.

Hướng dẫn đã có triển khai trên Microsoft Outlook Office Professional Plus 2010.

Nếu chúng ta biết cách không giống chúng ta cũng có thể trải nghiệm xác nhận thừa nhận cùng đọc e-mail gửi đi, chúng ta cũng có thể nói trong chủ ý.